Đừng quên đặt lịch “hẹn hò” với các ấn phẩm nhà Hoa trong Quý III/2017

Đừng quên đặt lịch “hẹn hò” với các ấn phẩm nhà Hoa trong Quý III/2017
HHT - Các ấn phẩm của nhà Hoa Học Trò trong Quý III/2017 có gì hấp dẫn? Mã số đặt báo ở bưu điện là bao nhiêu? Nào, hãy cùng chúng tớ khám phá ngay thôi!

Hoa Học Trò

Phát hành sáng thứ Hai đầu tuần.

Sau một mùa Hè đầy ắp các hoạt động thú vị, Hoa Học Trò sẵn sàng giúp bạn đón năm học mới một cách hào hứng nhất. Trong Quý III-2017, Hoa Học Trò sẽ có 12 số thường kỳ giá 10.000 đồng/ cuốn. Bạn đừng bỏ qua số siêu đặc biệt HHT 1227 phát hành ngày 11/9, với giá 25.000 đồng. Bên cạnh chủ đề Back2School cùng bạn khởi động năm học mới thật hào hứng, số báo này sẽ tặng kèm một cuốn fanbook đẹp lung linh.

Giá báo cả Quý III là: 145.000 đồng, nếu bạn đặt mua qua hệ thống bưu điện hãy nhớ mã số của HHT là B89 nhé!

Đừng quên đặt lịch “hẹn hò” với các ấn phẩm nhà Hoa trong Quý III/2017 ảnh 1

Thiên Thần Nhỏ

Phát hành sáng thứ Tư hằng tuần.

Là người bạn thân thiết với các tween, Thiên Thần Nhỏ luôn cập nhật những tin tức học đường mới nhất, những địa điểm vui chơi cuối tuần độc đáo nhất, những câu chuyện thú vị nhất về các nghệ sĩ, những tấm poster mới nhất.

Riêng số Thiên Thần Nhỏ cuối tháng sẽ có thêm truyện tranh Lớp học mật ngữ siêu vui nhộn. Giá mỗi số Thiên Thần Nhỏ là 16.000 đồng, đặt cả quý III là 208.000 đồng, với mã số B89.4 dành cho các bạn đặt báo dài hạn qua bưu điện.

Đừng quên đặt lịch “hẹn hò” với các ấn phẩm nhà Hoa trong Quý III/2017 ảnh 2

Trà sữa cho tâm hồn

Phát hành thứ Tư giữa tháng.

Bên cạnh những truyện ngắn ngọt ngào lãng mạn thì phụ kiện Dreaming - Mơ cũng là điểm đặc sắc của Trà sữa cho tâm hồn. Những cảm nhận sâu sắc, những cảm nhận đáng nhớ về các chuyến đi… trong các bài viết của sẽ giúp bạn được sống chậm hơn. Trà sữa cho tâm hồn phiên bản mới nhưng giá vẫn như cũ, giá 60.000 đồng cho cả quý và mã bưu điện của Trà sữa cho tâm hồnB89.3 nhé!  

Đừng quên đặt lịch “hẹn hò” với các ấn phẩm nhà Hoa trong Quý III/2017 ảnh 3

Tủ sách Teen thế kỷ 21

Đừng quên đặt lịch “hẹn hò” với các ấn phẩm nhà Hoa trong Quý III/2017 ảnh 4

Bạn còn nhớ  bộ truyện Công chúa Mặt Trăng từng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích không? Mỗi tập của series Công chúa Mặt Trăng là một câu chuyện đầy mới mẻ về các nhân vật quen thuộc trong truyện cổ tích. Tiếp nối thành công của Công chúa Mặt Trăng, Hoa Học Trò sẽ mang đến bộ truyện Heartless (tạm dịch: Hoàng hậu Cơ) cũng của nhà văn Marissa Meyer. Nội dung của Heartless sẽ đi sâu vào những gì bạn chưa biết trong câu chuyện Alice in wonderland. Trong truyện Alice in wonderland, Hoàng hậu Cơ là một người độc ác, đã biến cả xứ sở thần tiên thành một nơi u ám. Và Heartless sẽ giúp bạn hiểu hơn nguyên nhân vì sao Hoàng hậu Cơ lại trở nên như thế.

Tập đầu tiên của Hoàng hậu Cơ sẽ phát hành ngày 23/8 với giá 75.000 đồng. Bạn nên đặt sớm tại bưu điện theo mã B89.7 để tránh hết hàng như lần trước nhé!

Tủ sách Gõ cửa tương lai

Tập thứ 5 trong tủ sách Gõ cửa tương lai sẽ cùng bạn khám phá cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 với những trí thông minh nhân tạo, máy móc tự động. Sách sẽ có đầy đủ cẩm nang sống, tư vấn chọn nghề hữu ích để bạn có thể bắt kịp xu hướng của thời đại mới. Sách phát hành ngày 27/9/2017 với giá 75.000 đồng, đính kèm phụ kiện sổ nhật ký thần tượng.

Cùng tòa soạn: Bên cạnh các ấn phẩm của Hoa Học Trò, tòa soạn còn phát hành Chuyên đề 2! (giá cả quý 150.000 đồng), báo Sinh Viên Việt Nam (giá cả quý 65.000 đồng), đặc san Chuyên đề 2! (giá cả quý 225.000 đồng).

Để biết thêm thông tin về cách đặt sách báo, bạn hãy gọi về: 04.38217162 gặp phòng Phát hành để được tư vấn nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm