Đừng quên Hoa Học Trò sẽ luôn bên bạn trong “kỳ nghỉ Tết dài nhất lịch sử”

Đừng quên Hoa Học Trò sẽ luôn bên bạn trong “kỳ nghỉ Tết dài nhất lịch sử”
HHT - Năm học này sẽ kéo dài hơn thường lệ và các ẩn phẩm của nhà Hoa đã sẵn sàng chuyển mình để luôn bắt kịp đời sống teen và tween Việt.

Hoa Học Trò

Hoa Học Trò sẽ đến với bạn vào sáng thứ Hai cách tuần bao gồm một cuốn báo chính và phụ kiện fanbook được thiết kế đẹp lung linh, in màu toàn bộ. Nếu như cuốn báo chính chia sẻ với bạn cuộc sống muôn màu xung quanh chúng ta thì fanbook chính là khu vườn tuyệt đẹp dành riêng cho các fandom.

Đừng quên Hoa Học Trò sẽ luôn bên bạn trong “kỳ nghỉ Tết dài nhất lịch sử” ảnh 1

Giá cả quý HHT là 210.000 đồng, bạn đọc đặt mua qua bưu điện hãy nhớ mã số của HHT là B89 nhé!

Thiên Thần Nhỏ

Đừng quên Hoa Học Trò sẽ luôn bên bạn trong “kỳ nghỉ Tết dài nhất lịch sử” ảnh 2

Thiên Thần Nhỏ từ nay sẽ phát hành vào sáng thứ Hai cách tuần. Mỗi số báo sẽ là một combo ngọt ngào giữa chuyên trang khám phá thế giới đầy mới lạ, đời sống học đường tween phong phú, sưởi ấm trái tim dịu dàng cùng với Thế giới Tappy quy tụ các ngôi sao K-Pop nổi bật nhất. Giá mỗi số báo là 20.000 đồng, giá cả quý là 120.000 đồng với mã số B89.4 dành cho các bạn muốn đặt báo qua bưu điện.

Trà sữa cho tâm hồn (phiên bản đặc biệt)

Đừng quên Hoa Học Trò sẽ luôn bên bạn trong “kỳ nghỉ Tết dài nhất lịch sử” ảnh 3

Nếu bạn yêu thích những truyện ngắn trong veo và lãng mạn, những hành trình khám phá thế giới vô cùng cuốn hút, những bí quyết khám phá năng lực bản thân… hẳn bạn rất mong ngày Trà sữa trở lại. Trà sữa phiên bản đặc biệt có hẹn với bạn hai tháng một lần, dày 152 trang, giá chỉ 80.000 đồng/ cuốn.

Đặc san Thiên Thần Nhỏ

Đừng quên Hoa Học Trò sẽ luôn bên bạn trong “kỳ nghỉ Tết dài nhất lịch sử” ảnh 4

Bộ truyện tranh Lớp học Mật Ngữ đã trở thành bạn gối đầu giường của hàng triệu tween Việt và tập 16 đã sẵn sàng xuất hiện vào đầu tháng 4 này. Lớp học Mật Ngữ 16 gồm 100 trang truyện mới toanh in màu toàn bộ kèm quà tặng gôm tẩy độc đáo. Giá 35.000 đồng/ cuốn bạn nhé!

Đầu tháng 6, tin vui cho những fan của Lớp học Mật Ngữ khi cuốn ngoại  truyện tập 1 sẽ chính thức ra mắt. Giá bán dự kiến 60.000 đồng bao gồm cuốn truyện chính + phụ kiện mùa hè siêu cool. Đón chờ thông tin chi tiết trên fanpage Hoa Học TròThiên Thần Nhỏ nhé!

Theo tuần san HHT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

HHT - Tin cực vui cho các fan của bộ truyện tranh Bé Nấm Lùn! Bắt đầu từ tháng 12/2022 này, Bé Nấm Lùn sẽ tung ra phiên bản Tuyển tập đặc biệt đầu tiên với những truyện tranh ngắn về bộ tứ Nấm - Cá - Gián - Bi Ve. Hài hước. Đáng yêu. Cảm động. Những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè trong mùa lễ hội cuối năm chắc chắn là nội dung bạn không thể bỏ qua!