Đứng ra tố cáo công ty quản lý, hai chàng trai này bị chính nhóm của mình cô lập

Đứng ra tố cáo công ty quản lý, hai chàng trai này bị chính nhóm của mình cô lập
HHT - Sau khi tố cáo bị công ty quản lý đánh đập dã man, chàng trai dũng cảm này đã bị chính các thành viên trong nhóm cô lập xa lánh.

Những ngày vừa qua, K-Pop xôn xao với việc các thành viên nhóm The East Light bị công ty quản lý đánh đập tàn nhẫn. Đây là một nhóm nhạc còn rất trẻ, chưa có ai qua tuổi 18 nên việc họ dính đầy thương tích do bạo hành càng gây chấn động hơn nữa.

Đứng ra tố cáo công ty quản lý, hai chàng trai này bị chính nhóm của mình cô lập ảnh 1

Được biết người đứng ra tố cáo chính là trưởng nhóm Lee Seok Cheol, và anh chàng đã mở hẳn cuộc họp báo để kể về những đau đớn mà nhóm của mình phải trải qua. Cho dù công ty quản lý Media Line Ent phủ nhận tất cả, nhưng kênh truyền hình jTBC đã tìm thấy đủ bằng chứng cho thấy Lee Seok Cheol đã nói đúng, các chàng trai đã bị đánh đập nhiều lần.

Lee Seok Cheol bật khóc trong buổi họp báo

Những tưởng khi Lee Seok Cheol chấp nhận đối đầu với công ty quản lý để nói ra sự thực, để The East Light không còn bị bạo hành, thì các thành viên sẽ phải ủng hộ trưởng nhóm của mình. Nhưng mọi chuyện đã diễn ra ngược lại. Hai anh em Lee Seok Cheol, Lee Seung Hyun đã nhanh chóng bị các thành viên khác trong nhóm cô lập. Bốn chàng trai còn lại cũng như gia đình của họ hoàn toàn giữ yên lặng.

Không chỉ có thể, họ còn đồng loạt unflollow tài khoản Instagram của “hai kẻ nổi loạn” Lee Seok Cheol, Lee Seung Hyun như không muốn dính dáng với hai anh em chút nào nữa. Việc này khiến cho cư dân mạng hết sức băn khoăn, không biết bốn người còn lại bị buộc phải cắt đứt quan hệ với anh em nhà Lee Seok Cheol, hay nội bộ của The East Light đã có trục trặc từ lâu rồi?

Đứng ra tố cáo công ty quản lý, hai chàng trai này bị chính nhóm của mình cô lập ảnh 3

Dù chưa biết vụ việc sẽ kết thúc như thế nào, nhưng chắc chắn trưởng nhóm Lee Seok Cheol sẽ không thể ở lại, nhất là khi em trai Lee Seung Hyun đã bị đuổi khói nhỏm cách đây không lâu. Và những gì xảy ra với The East Light, càng cho thấy showbiz đúng là nơi vô cùng khắc nghiệt. Rất nhiều người đã lo lắng cho Lee Seok Cheol, năm nay mới 18 tuổi mà đã phải đối mặt với quá nhiều cú sốc, bị đánh đập suốt nhiều năm, bị cho là kẻ nói dối, và bây giờ còn bị đồng đội xem như kẻ phản bội nhóm. 

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.