Đừng trông mặt mà bắt hình dong Kim Woo Bin

Đừng trông mặt mà bắt hình dong Kim Woo Bin
HHT - Bởi “khủng long” Kim Woo Bin sẽ làm bạn bất ngờ, khi anh ấy không hề giống những gì mọi người vẫn nghĩ.

Người ta nghĩ: Chàng trai này hay đóng vai công tử nhà giàu ngổ ngáo, chắc ngoài đời cũng thế!

Sự thực là: Kim Woo Bin chỉ là một chàng trai tỉnh lẻ và gia đình cũng không mấy khá giả. Hồi mới lên Seoul lập nghiệp, để tiết kiện tiền, Woo Bin từng phải “sống chui” trong phòng tắm hơi, uống nước lọc thay cơm. Đã thế còn bị công ty cũ “quỵt” tiền lương nữa.

Đừng trông mặt mà bắt hình dong Kim Woo Bin ảnh 1

Khác với tính cách mạnh mẽ và có phần ngỗ ngược trên phim, Woo Bin là học sinh ngoan hiền, chăm chỉ, không hề nổi loạn hay quậy phá. Kim Woo Bin từng mô tả mình là người trầm tĩnh, ghét ồn ào, khá khép kín. Thời gian rảnh, anh chàng chỉ thích ngồi một chỗ đọc sách và vẽ tranh mà thôi. Woo Bin còn từng cảm thấy Young Do trong The Heirs (Những người thừa kế) đúng là “một tên rác rưởi” vì nhân vật này hay bắt nạt bạn bè nữa đấy!

Đừng trông mặt mà bắt hình dong Kim Woo Bin ảnh 2

Người ta nghĩ: Có ngoại hình chuẩn, cao lớn như Kim Woo Bin thì làm diễn viên quá dễ rồi!

Sự thực là: Hồi Woo Bin mới đầu quân cho Sidus, các quản lý đều cho rằng vẻ “đẹp lạ” của anh chàng không hợp để làm diễn viên. Một lần, trong lúc quay CF, Woo Bin đã gặp khó khăn khi nhập vai theo ý mà nhãn hàng mong muốn. Thế là anh chàng đã đi học diễn xuất để luyện biểu cảm đa dạng hơn, chứ không hề nghĩ đến việc đóng phim.

Đừng trông mặt mà bắt hình dong Kim Woo Bin ảnh 3

Nhưng mà số phận đã định, Woo Bin lại có hứng thú đặc biệt và mong muốn trở thành diễn viên. Trước khi được chọn làm Heung Soo trong School 2013, Woo Bin chỉ được tham gia vài vai diễn nhỏ, có vai còn bị chê tơi tả nữa. Ngay bản thân Woo Bin cũng chẳng nghĩ được mình sẽ thành công như ngày hôm nay đâu.

Đừng trông mặt mà bắt hình dong Kim Woo Bin ảnh 4

Người ta nghĩ: Kim Woo Bin chỉ hợp với một kiểu vai.

Sự thực là: Trong The Technicians, Woo Bin là siêu trộm có đầu óc thiên tài. Trong Twenty, anh chàng lại là một cậu thanh niên thất nghiệp hơi ngốc nghếch và đa sầu đa cảm. Trong bộ phim vừa mới ra rạp Master, Woo Bin lại trở thành kẻ đứng sau một tổ chức lừa đảo. Chẳng phải ngẫu nhiên mà anh chàng lại được “chọn mặt gửi vàng” vào một loạt tác phẩm điển ảnh đình đám đâu.

Đừng trông mặt mà bắt hình dong Kim Woo Bin ảnh 5

Người ta nghĩ: Kim Woo Bin chỉ việc đọc kịch bản, diễn thế nào đã có đạo diễn chỉ.

Sự thực là: Kim Woo Bin luôn chủ động chuẩn bị cho vai diễn của mình. Trước mỗi vai diễn, Woo Bin sẽ lập ra “100 câu hỏi và 100 câu trả lời”. Danh sách này bao gồm những suy nghĩ và tưởng tượng của anh chàng về tính cách nhân vật qua từng chi tiết nhỏ nhất, giúp nhân vật trở nên thật hơn.

Đừng trông mặt mà bắt hình dong Kim Woo Bin ảnh 6

Như kiểu tóc vuốt cao đặc biệt của Young Do trong Những người thừa kế cũng là Woo Bin tự nghĩ ra để làm rõ nét tính cách mạnh mẽ, ngông cuồng của nhân vật. Sau đó anh chàng trình bày với biên kịch, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và hình tượng Young Do ra đời từ đó. Khi đóng Yêu không kiểm soát, Woo Bin còn tham khảo ý kiến của Suzy và các nhân vật nữ trong trường quay để giúp anh chàng Shin Joon Young trở thành một “soái ca” hoàn hảo trong mắt các chị em.

Đừng trông mặt mà bắt hình dong Kim Woo Bin ảnh 7

Người ta nghĩ: Là idol, chắc là Kim Woo Bin giỏi “nịnh” fan lắm!

Sự thực là: Anh chàng nổi tiếng vì luôn dành cho fan những lời khuyên rất thực tế và chân thành. Anh chàng từng nhắn với một bạn fan đừng làm mắt hai mí vì mắt một mí của bạn ấy cũng rất đẹp rồi. Lần khác, một fan than phiền với Kim Woo Bin về tình trạng da mặt không tốt của mình. Thay vì khen “không sao đâu, em đẹp mà” lấy lệ, Woo Bin đã nhắc bạn ấy đi gặp bác sĩ da liễu và ghi lời nhắn là “hi vọng da em sẽ khỏe lại thật sớm”. Với những fan còn nhỏ tuổi, Woo Bin thường dặn dò các bạn ấy không nên trang điểm nhiều, học hành chăm chỉ và đừng gây sự với bạn bè.

TERRA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.