Đừng tưởng lông mày không quan trọng, thực ra là rất quan trọng mới đúng

Đừng tưởng lông mày không quan trọng, thực ra là rất quan trọng mới đúng
HHT - Chỉ cần thay đổi cách kẻ lông mày thôi, idol có thể từ xấu thành xinh và ngược lại.

Thường thì mọi người hay chú ý chăm sóc làn da, chiếc mũi, đôi mắt, đôi môi chứ hiếm khi coi lông mày là bộ phận quan trọng nhất. Nhưng thực ra chỉnh sửa lông mày là cách siêu đơn giản để năng cấp ngoại hình của các cô gái đấy nhé.

 Đừng tưởng lông mày không quan trọng, thực ra là rất quan trọng mới đúng ảnh 1

Trước kia, Kyulkyung (Pristin) vẫn để lông mày ngang đúng kiểu các cô gái Hàn vẫn thích, nhưng nhìn khá nhạt nhòa. Đến khi Kyulkyung kẻ lông mày cong thôi, khuôn mặt cô nàng nhìn ấn tượng, thu hút hơn hẳn.

Đừng tưởng lông mày không quan trọng, thực ra là rất quan trọng mới đúng ảnh 2

“Chị đại” Hyuna để lông mày ngang và kẻ nhạt màu thực ra cũng vẫn xinh. Nhưng kiểu lông mày cong, đậm màu mới giúp cho Hyuna đạt đỉnh cao nhan sắc, trở thành Hyuna siêu quyến rũ mà khán giả vẫn biết.

Đừng tưởng lông mày không quan trọng, thực ra là rất quan trọng mới đúng ảnh 3

Seohyun khi mới debut cùng SNSD thì để lông mày ngang đầy trẻ trung ngây thơ. Đến khi xây dựng hình ảnh trưởng thành, Seohyun trang điểm đậm hơn, chuyển sang lông mày cong là đủ sắc sảo rồi.

Đừng tưởng lông mày không quan trọng, thực ra là rất quan trọng mới đúng ảnh 4

Irene vốn xinh đẹp trong mọi hoàn cảnh, nhưng vẫn cần tìm cho được đôi lông mày hoàn hảo nhất. Rõ ràng là khi Irene nhấn nhá rõ hơn cho lông mày, thì cô nàng nhìn càng rạng rỡ thu hút hơn.

Đừng tưởng lông mày không quan trọng, thực ra là rất quan trọng mới đúng ảnh 5

Kiểu tóc vẫn như thế, chỉ cần lông mày kẻ dày và đậm nét hơn thôi, gương mặt Suzy đẹp thêm lên vài phần, khiến ai cũng bị hút vào đôi mắt to của cô nàng.

Đừng tưởng lông mày không quan trọng, thực ra là rất quan trọng mới đúng ảnh 6

Nhiều fan cho rằng Seolhyun (AOA) chỉ thực sự trở thành nữ thần K-Pop sau khi thử nghiệm kiểu lông mày mới, cong và đậm hơn trước. Đúng thật là đôi lông mày ảnh hưởng cực mạnh đến nhan sắc Seolhyun.

Đừng tưởng lông mày không quan trọng, thực ra là rất quan trọng mới đúng ảnh 7

Tzuyu (TWICE) lại là trường hợp đặc biệt. Các nữ idol khác xinh hơn khi để lông mày dày và đậm thì Tzuyu nhìn lại xuống sắc đáng kể. Khi Tzuyu kẻ lông mày ngang và nhạt, nhìn cô nàng nhẹ nhàng trong trẻo hơn rất nhiều.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm