Đúng vào ngày sinh nhật Yunho, cộng đồng Cassiopeia đón nhận hai tin vui liên tiếp

Đúng vào ngày sinh nhật Yunho, cộng đồng Cassiopeia đón nhận hai tin vui liên tiếp
HHT - Người hâm mộ bộ đôi nhà SM đang cực kỳ vui sướng khi mà hai thành viên đã quyết định vẫn tiếp tục gắn bó cùng nhau, chính thức tái kí hợp đồng với công ty chủ quản SM Entertainment.

Hôm nay, 6 tháng 2, cũng chính là sinh nhật lần thứ 33 (theo tuổi Hàn) của Yunho. Và ngay trong ngày đặc biệt này, khi mà người hâm mộ “Những vị thần phương Đông” ở khắp nơi trên thế giới đang trong không khi tưng bừng đón chào sinh nhật thần tượng thì họ lại tiếp tục được nhận thêm những tin vui mới.

Cách đây ít lâu, công ty quản lý SM Entertainment đã xác nhận với truyền thông Hàn Quốc rằng: hai thành viên Yunho và Changmin đã quyết định gia hạn hợp đồng độc quyền với công ty, điều này đã được thực hiện ngay cả trước khi hợp đồng ban đầu chưa kết thúc. Cụ thể, sau khi xuất ngũ, hai thành viên đã thảo luận về các kế hoạch hoạt động dài hạn, cũng như những định hướng tương lai của họ với SM Entertainment.

Đúng vào ngày sinh nhật Yunho, cộng đồng Cassiopeia đón nhận hai tin vui liên tiếp ảnh 1

Theo chia sẻ từ một đại diện của SM, TVXQ thực sự đã tái ký với công ty vào cuối năm ngoái, trước khi hợp đồng ban đầu hết hạn: “Hai thành viên đã nói về kế hoạch dài hạn của họ với SM sau khi trở về từ quân ngũ. Thường thì các nghệ sĩ không vội đưa ra quyết định kể cả khi hợp đồng đã hết hạn, nhưng cả Yunho lẫn Changmin đều nhanh chóng tái ký với lòng tin hết mực dành cho công ty”.

Đúng vào ngày sinh nhật Yunho, cộng đồng Cassiopeia đón nhận hai tin vui liên tiếp ảnh 2

Ngay sau thông tin về việc gia hạn hợp đồng được đăng tải, SM tiếp tục khiến ngày sinh nhật của Yunho trở nên tưng bừng hơn khi tuyên bố TVXQ đang chuẩn bị cho màn comeback đáng mong chờ của nhóm tại Hàn Quốc. Sự trở lại của nhóm nhạc huyền thoại hiện đã được lên kế hoạch diễn ra vào tháng 3, và đây cũng là album đầu tiên TVXQ phát hành tại quê nhà sau khi xuất ngũ hồi năm ngoái.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm