Được Billboard vinh danh “Người phụ nữ của năm”, Selena Gomez chia sẻ về tình yêu với Justin Bieber

Được Billboard vinh danh “Người phụ nữ của năm”, Selena Gomez chia sẻ về tình yêu với Justin Bieber
HHT - Selena Gomez được tạp chí Billboard bình chọn là "Người phụ nữ của năm", cô đẹp sắc sảo trên ảnh bìa. Ngoài việc chụp một bộ ảnh nhân sự kiện này, Selena Gomez còn trả lời phỏng vấn về chuyện chia tay The Weeknd và quay lại với Justin Bieber.
Được Billboard vinh danh “Người phụ nữ của năm”, Selena Gomez chia sẻ về tình yêu với Justin Bieber ảnh 1

Hình ảnh của Selena Gomez trên bìa tạp chí Billboard.

Được Billboard vinh danh “Người phụ nữ của năm”, Selena Gomez chia sẻ về tình yêu với Justin Bieber ảnh 2

Selena Gomez chia sẻ chuyện chia tay The Weeknd sau 10 tháng hẹn hò: "Điều khiến tôi tự hào đó là giữa chúng tôi là tình bạn thật sự. Tôi chưa bao giờ trải qua điều gì như vậy trong đời. Chúng tôi chấm dứt chuyện tình cảm như hai người bạn và luôn khuyến khích, quan tâm lẫn nhau".

Theo nguồn tin trước đó, nguyên nhân dẫn đến chia tay của cặp đôi là quãng thời gian lưu diễn dày đặc của The Weeknd và lịch quay phim của Selena Gomez.

Được Billboard vinh danh “Người phụ nữ của năm”, Selena Gomez chia sẻ về tình yêu với Justin Bieber ảnh 3

Khi được hỏi về chuyện tái hợp Justin Bieber, Selena thẳng thắn chia sẻ: "Tôi đã 25 tuổi, không còn 18, 19 hay 20 nữa. Tôi trân trọng những người có ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Có lẽ là trước đây, tôi đã cố gắng làm những điều không đúng đắn. Nhưng điều đó không có nghĩa tôi sẽ mất đi cảm giác quan tâm đến một người".

Selena GomezJustin Bieber nối lại quan hệ sau hơn ba năm chia tay, ngay sau khi chuyện tình cảm của cô với The Weeknd chấm dứt.

Được Billboard vinh danh “Người phụ nữ của năm”, Selena Gomez chia sẻ về tình yêu với Justin Bieber ảnh 4
Được Billboard vinh danh “Người phụ nữ của năm”, Selena Gomez chia sẻ về tình yêu với Justin Bieber ảnh 5

Về danh hiệu Người phụ nữ của năm được trao cho Selena, John Amato - Chủ tịch của Tập đoàn truyền thông Billboard - đánh giá: "Selena không chỉ nổi tiếng trên các bảng xếp hạng mà còn liên tục truyền cảm hứng cho những cô gái trẻ ở khắp thế giới về cách sống chân thực, cống hiến. Cô ấy chưa bao giờ ngại nói ra suy nghĩ và dùng sức ảnh hưởng của mình để bênh vực người khác".

Được Billboard vinh danh “Người phụ nữ của năm”, Selena Gomez chia sẻ về tình yêu với Justin Bieber ảnh 6
Được Billboard vinh danh “Người phụ nữ của năm”, Selena Gomez chia sẻ về tình yêu với Justin Bieber ảnh 7

Trong năm vừa qua, Selena Gomez không có nhiều hoạt động nghệ thuật. Cô nghỉ ngơi điều trị bệnh Lupus và trải qua cuộc phẫu thuật ghép thận hồi đầu mùa Hè.

JEANIE - Theo BILLBOARD

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".