Được bình chọn là center của IZ*ONE, nhưng Jang Wonyoung đã mất vị trí trung tâm?

Được bình chọn là center của IZ*ONE, nhưng Jang Wonyoung đã mất vị trí trung tâm?
HHT - Có lẽ nào Jang Wonyoung không được làm center của IZ*ONE chỉ vì kém xinh đẹp?

Với mỗi mùa show sống con Produce 101, trong số các thực tập sinh được chọn vào nhóm nhạc chiến thắng, luôn có một người nhận được nhiều phiếu bầu của khán giả nhất và trở thành center của nhóm. Đó sẽ là thực tập sinh có ngoại hình lẫn tài năng nổi trội nên rất được người xem yêu mến.

Được bình chọn là center của IZ*ONE, nhưng Jang Wonyoung đã mất vị trí trung tâm? ảnh 1

Jeon Somi chính là center của I.O.IKang Daniel nhận vị trí tương tự của Wanna One. Được làm center, nghĩa là họ sẽ luôn được đứng ở vị trí nổi bật nhất. Thế nhưng Jang Wonyoung, cô gái lẽ ra là center của IZ*ONE lại không được hưởng ưu ái dành riêng cho mình.

Được bình chọn là center của IZ*ONE, nhưng Jang Wonyoung đã mất vị trí trung tâm? ảnh 2

Nếu xét đúng theo phiếu bầu thì Wonyoung phải là trung tâm của nhóm. Nhưng trong các sản phẩm giới thiệu được tung ra, Wonyoung chưa lần nào được đứng giữa đội hình mà vị trí đó dành cho Jo Yuri, thực tập sinh chỉ xếp hạng ba. Nhiều fan của Wonyoung dĩ nhiên bức xúc hộ cô nàng, nhưng không ít khán giả cho rằng kênh Mnet làm như vậy cũng có lý do.

Được bình chọn là center của IZ*ONE, nhưng Jang Wonyoung đã mất vị trí trung tâm? ảnh 3

Sự thực là Wonyoung đúng là có số phiếu bình chọn cao nhất, nhưng ngoại hình cũng như tài năng của cô nàng lại thua sút hơn so với hai người tiền nhiệm Jeon SomiKang Daniel. Chưa kể lượng khán giả không thích Jang Wonyoung cũng rất đông đảo. Thế nên kênh Mnet không thể mạo hiểm để Wonyoung đảm đương trọng trách cho IZ*ONE được. Tuy nhiên, việc Mnet thiên vị Yuri ra mặt, âm thầm đẩy Yuri lên làm center cũng khiến cô nàng bỗng dưng bị ghét, lượng antifan tăng vọt.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Bên cạnh mini album đầu tay sắp phát hành, IZ*ONE còn có thêm show thực tế IZ*ONE Chu để giới thiệu nhiều hơn về các thành viên trong nhóm. Được biết nhà sản xuất của IZ*ONE Chu cũng chính là người thực hiện show Wanna One Go! rất được yêu thích.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.