Được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chọn đóng phim nhờ vào... nút "like" Facebook

Được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chọn đóng phim nhờ vào... nút "like" Facebook
HHT - Trần Huy Anh xuất thân trong gia đình có bố mẹ làm kinh doanh nhưng lại đam mê diễn xuất, tuy nhiên con đường sự nghiệp cũng khá chông chênh cho đến khi anh lọt vào mắt xanh của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Trần Huy Anh từng tốt nghiệp trường sân khấu điện ảnh và có thời gian tham gia kịch tại các sân khấu lớn của TP.HCM. Sau khi ra trường anh đảm nhận khá nhiều vai diễn trong các vở kịch và trúng một số hợp đồng quảng cáo. Thế nhưng cơ duyên đến với điện ảnh của Trần Huy Anh lại khá thú vị, chỉ nhờ vào một hình ảnh trên… facebook.

Được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chọn đóng phim nhờ vào... nút "like" Facebook ảnh 1

Trần Huy Anh chia sẻ, trong một lần đăng tải hình ảnh lãng tử lên facebook, anh bất ngờ nhận được nút "like" từ đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Đặc biệt, vị đạo diễn nổi tiếng ngỏ ý mời Trần Huy Anh đến buổi casting Hotboy nổi loạn 2. Dù bất ngờ trước cơ duyên đặc biệt này, song Trần Huy Anh khá tự tin và vui vẻ đến tham gia casting. Chính đây là dịp để anh chàng diễn viên trẻ thể hiện khả năng trước đạo diễn và nhà sản xuất.

Được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chọn đóng phim nhờ vào... nút "like" Facebook ảnh 2

Sau vài ngày, anh nhận được lời mời vào vai diễn trong Hotboy nổi loạn 2. Với Trần Huy Anh, đây là cơ hội vàng để anh tiếp cận khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ dù chưa có nhiều kinh nghiệm. Trần Huy Anh chia sẻ: "Tham gia một dự án điện ảnh của đạo diễn hàng đầu Việt Nam giống như một giấc mơ của riêng Huy Anh. Khi nhận lời mời, cảm giác như sau bao ngày còn chật vật trong lối đi chưa sáng sủa, Huy Anh tìm được con đường rõ ràng hơn. Cơ hội làm việc với bác Đãng, anh Lương Mạnh Hải hay La Quốc Hùng… là điều rất quý giá. Dù áp lực nhưng Huy Anh vẫn tự tin để hoàn thành tốt vai diễn và có thêm nhiều trải nghiệm quý báu với nghề".

Được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chọn đóng phim nhờ vào... nút "like" Facebook ảnh 3

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nói thêm về vai diễn của Huy Anh. Tuy nhìn đơn giản nhưng rất khó. Vai diễn này cần một người ngây thơ, trong sáng và yêu hết lòng. Tuy nhiên, vẫn có sự yếu đuối khi yêu người không yêu mình. Và Huy Anh làm đúng ý Vũ Ngọc Đãng khi đảm nhận vai diễn đặc biệt này.

Được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chọn đóng phim nhờ vào... nút "like" Facebook ảnh 4

"Điều hài lòng nhất về Huy Anh là tình yêu nghề. Đây là vai diễn đầu tiên nên Huy Anh chưa có nhiều kinh nghiệm. Thế nhưng những ngày không có cảnh quay, Huy Anh vẫn ra phim trường xem Lương Mạnh Hải diễn, có khi đến 12 giờ đêm. Với một người cầu tiến như vậy chắc chắn tiến xa trong nghề. Điều hài lòng nữa là Huy Anh góc nào cũng đẹp, dễ quay phim và set up ánh sáng" - đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ thêm.

Được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chọn đóng phim nhờ vào... nút "like" Facebook ảnh 5

Riêng diễn viên Lương Mạnh Hải luôn ủng hộ Vũ Ngọc Đãng chọn diễn viên mới. Thế nên khi đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đưa ra hình ảnh ai thì Lương Mạnh Hải đều đồng ý. Anh nhìn nhận Huy Anh có gương mặt điện ảnh, mộc mạc. Trên cương vị đồng là nhà sản xuất phim, Lương Mạnh Hải rất hài lòng về Huy Anh. Lương Mạnh Hải cũng đánh giá khá cao Huy Anh ở tình yêu nghề và sự học hỏi. Lương Mạnh Hải tin rằng, Huy Anh sẽ tiến xa trong nghề nếu có sự dẫn dắt của ê-kíp.

THỦY TIÊN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm