Được ê-kíp chương trình tổ chức sinh nhật bất ngờ, Việt Hương xúc động bật khóc 

Được ê-kíp chương trình tổ chức sinh nhật bất ngờ, Việt Hương xúc động bật khóc 
HHT - Cuối tuần qua, Việt Hương vừa trải qua một buổi sinh nhật tuổi 42 đầy ý nghĩa và bất ngờ.

Nữ diễn viên hài không khỏi vui mừng và xúc động khi được ê-kíp chương trình Người nghệ sĩ đa tài tổ chức sinh nhật ngay tại trường quay. Có thể nói, Việt Hương đã có một năm thành công khi liên tiếp phủ sóng truyền hình qua các chương trình, trong đó có Người nghệ sĩ đa tài 2018.

Được biết, đây là món quà sinh nhật ê-kíp chương trình Người nghệ sĩ đa tài đã dành thời gian và tâm huyết chuẩn bị để mang đến sự bất ngờ dành cho cô. Dù lịch quay ngày hôm đó rất dày, nhưng ê-kíp và fans đã cũng nhau bí mật tạo cho nữ giám khảo sự bất ngờ lớn.

Được ê-kíp chương trình tổ chức sinh nhật bất ngờ, Việt Hương xúc động bật khóc  ảnh 1
Có mặt tại trường quay, ca sĩ Vũ Hà và diễn viên Lý Hùng cũng cảm động trước tấm lòng của mọi người dành cho Việt Hương. Nhân dịp này, cả hai đã dành nhiều lời chúc đến đồng nghiệp của mình.

Sau đó, Việt Hương cám ơn và thổi nến cùng fan và ê-kíp chương trình Người nghệ sĩ đa tài. Bên cạnh chiếc bánh kem có in hình mình, nữ diễn vên cũng nhận nhiều lời chúc mừng tuổi mới, hoa và quà từ người hâm mộ. Mỗi dịp sinh nhật, Việt Hương đều nhận được tình cảm từ đông đảo bạn bè, đồng nghiệp, và năm nay chắc chắn sẽ là một trong những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời sự nghiệp của cô.

Được ê-kíp chương trình tổ chức sinh nhật bất ngờ, Việt Hương xúc động bật khóc  ảnh 2
Các fan chúc mừng sinh nhật Việt Hương.
Được ê-kíp chương trình tổ chức sinh nhật bất ngờ, Việt Hương xúc động bật khóc  ảnh 3
Suốt thời gian hoạt động nghệ thuật, Việt Hương luôn cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi luôn có khán giả bên cạnh, yêu thương và động viên cô.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm