Được fan chúc mừng MV mới, phản ứng của K-ICM khiến netizen ấm lòng trong mùa dịch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - K-ICM bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khá dài trên group fan. Nam nghệ sĩ thẳng thắn bày tỏ với khán giả về mong muốn bình dị trong thời gian đất nước đang phải gồng mình chống dịch.

Cụ thể, K-ICM đã cho đăng tải bài đăng như sau: "K-ICM có một yêu cầu nhỏ nè, cả nước đang nỗ lực chống dịch, cho nên thay vì các bạn gửi quà bánh chúc mừng MV Sẽ như ánh Mặt Trời thì nhờ các bạn chuyển phần tiền đó đến quỹ vắc xin phòng COVID-19 được không ạ? Sáng nay văn phòng có báo lại các bạn có gửi rất nhiều bánh kem và hoa đến cho K-ICM, tình cảm của các bạn dành cho mình như thế thì mình đã vui lắm rồi! Cả nhà hãy cùng K-ICM chung tay chống dịch và đừng quên ủng hộ MV Sẽ như ánh Mặt Trời nhé".

Được fan chúc mừng MV mới, phản ứng của K-ICM khiến netizen ấm lòng trong mùa dịch ảnh 1

Bài đăng của K-ICM trong group fan khiến các netizen không khỏi đồng tình. Nguồn: FBVN

Bài viết của K-ICM nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Bên dưới bài đăng, các fan liên tục để lại bình luận ủng hộ điều mong muốn của K-ICM.

Được fan chúc mừng MV mới, phản ứng của K-ICM khiến netizen ấm lòng trong mùa dịch ảnh 2

MV Sẽ như ánh Mặt Trời được K-ICM cho ra mắt vào ngày 2/6 vừa qua. Phong cách âm nhạc cổ điển được K-ICM khéo léo khoác lên "chiếc áo" thời thượng, tạo cảm giác vừa quen thuộc vừa lạ tai với khán giả.

Được fan chúc mừng MV mới, phản ứng của K-ICM khiến netizen ấm lòng trong mùa dịch ảnh 3

Trước đó, K-ICM đã đóng góp một khoản tiền nhỏ vào Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19. Nam nghệ sĩ từng bộc bạch: "Để không có em bé nào phải chịu cảnh cách ly một mình, để những chiến binh trong tuyến đầu chống dịch sớm được về với gia đình, để sạch bóng những chốt chặn đang hiện diện giữa cuộc sống thường nhật của chúng ta,… Keys ơi (tên FC của K-ICM), trước giờ K-ICM rất ngại đích thân kêu gọi mọi người bỏ tiền ủng hộ bất cứ điều gì, nhưng cho mình ngoại lệ lần này. Hãy góp gió thành bão vào Quỹ vắc xin phòng COVID-19 hoặc chia sẻ thông tin đến càng nhiều người càng tốt".

Được fan chúc mừng MV mới, phản ứng của K-ICM khiến netizen ấm lòng trong mùa dịch ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm