Được fan tặng mảnh đất riêng tại Scotland, "út cưng" Sehun (EXO) nay đã thành "lãnh chúa"

Được fan tặng mảnh đất riêng tại Scotland, "út cưng" Sehun (EXO) nay đã thành "lãnh chúa"
HHT - Mảnh đất rộng cỡ... một viên gạch này mang rất nhiều ý nghĩa sâu xa đó nhé!

Để kỉ niệm ngày sinh nhật thứ 23 của thành viên Sehun (EXO) vào 12/4, các "chị đại" từ fansite Warmwind tại Trung Quốc đã mua một mảnh đất rộng 1 feet vuông (tương đương 0.09 mét vuông) trị giá 38 Euro (gần 915.000 VNĐ) tại Scotland. Qua việc nhận được mảnh đất này, Sehun đã nhận được một giấy chứng nhận "thăng cấp" lên làm "Lãnh chúa", do vùng đất này vốn tồn tại một lâu đài cổ với những luật lệ riêng. 

Được fan tặng mảnh đất riêng tại Scotland, "út cưng" Sehun (EXO) nay đã thành "lãnh chúa" ảnh 1

Kèm theo những minh chứng chủ sở hữu mảnh đất, các fan hài hước tuyên bố: “Giờ thì đừng chỉ gọi anh ấy đơn giản là Sehun hay Hun nữa. Hãy gọi tên Lãnh chúa Oh Sehun.”

Được fan tặng mảnh đất riêng tại Scotland, "út cưng" Sehun (EXO) nay đã thành "lãnh chúa" ảnh 2

Mảnh đất mà fan mua cho Sehun rộng cỡ... một viên gạch và cũng chẳng có giá trị lớn, tuy nhiên ẩn đằng sau đó là một ý nghĩa sâu xa. Tổ chức Highland Titles - đơn vị kinh doanh chuyên dùng tiền bán những mảnh đất "nhỏ xinh" này để quyên góp cho các khu bảo tồn thiên nhiên ở Scotland. Nói cách khác, EXO-L đang thay Sehun làm từ thiện một cách rất độc đáo. Chắc hẳn cậu út nhà EXO sẽ rất vui khi biết thông tin này. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.