Được fan tặng mảnh đất riêng tại Scotland, "út cưng" Sehun (EXO) nay đã thành "lãnh chúa"

Được fan tặng mảnh đất riêng tại Scotland, "út cưng" Sehun (EXO) nay đã thành "lãnh chúa"
HHT - Mảnh đất rộng cỡ... một viên gạch này mang rất nhiều ý nghĩa sâu xa đó nhé!

Để kỉ niệm ngày sinh nhật thứ 23 của thành viên Sehun (EXO) vào 12/4, các "chị đại" từ fansite Warmwind tại Trung Quốc đã mua một mảnh đất rộng 1 feet vuông (tương đương 0.09 mét vuông) trị giá 38 Euro (gần 915.000 VNĐ) tại Scotland. Qua việc nhận được mảnh đất này, Sehun đã nhận được một giấy chứng nhận "thăng cấp" lên làm "Lãnh chúa", do vùng đất này vốn tồn tại một lâu đài cổ với những luật lệ riêng. 

Được fan tặng mảnh đất riêng tại Scotland, "út cưng" Sehun (EXO) nay đã thành "lãnh chúa" ảnh 1

Kèm theo những minh chứng chủ sở hữu mảnh đất, các fan hài hước tuyên bố: “Giờ thì đừng chỉ gọi anh ấy đơn giản là Sehun hay Hun nữa. Hãy gọi tên Lãnh chúa Oh Sehun.”

Được fan tặng mảnh đất riêng tại Scotland, "út cưng" Sehun (EXO) nay đã thành "lãnh chúa" ảnh 2

Mảnh đất mà fan mua cho Sehun rộng cỡ... một viên gạch và cũng chẳng có giá trị lớn, tuy nhiên ẩn đằng sau đó là một ý nghĩa sâu xa. Tổ chức Highland Titles - đơn vị kinh doanh chuyên dùng tiền bán những mảnh đất "nhỏ xinh" này để quyên góp cho các khu bảo tồn thiên nhiên ở Scotland. Nói cách khác, EXO-L đang thay Sehun làm từ thiện một cách rất độc đáo. Chắc hẳn cậu út nhà EXO sẽ rất vui khi biết thông tin này. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm