Được hỏi liệu có tham gia phỏng vấn như Meghan không, cựu Công chúa Mako trả lời ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Truyền thông ở Nhật đã gửi câu hỏi tới cựu Công chúa Mako về sự tương tự giữa chuyện hôn nhân của cô với của vợ chồng Harry - Meghan của Hoàng gia Anh. Bởi Mako cũng rời khỏi Hoàng gia và cùng chồng mới cưới - anh Kei Komuro - chuyển tới Mỹ sống. Mako đã trả lời ra sao?

Cựu Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản, giờ là Mako Komuro, đã sẵn sàng bắt đầu một chương mới của cuộc sống. Theo dự định thì sau khi cô có hộ chiếu (trước đó cô chưa có vì các thành viên của Hoàng gia Nhật không cần hộ chiếu), cô cùng chồng sẽ sang Mỹ sống, và anh Komuro sẽ làm luật sư.

Anh Komuro cũng chia sẻ về kế hoạch của mình: “Tôi muốn xây dựng một gia đình đầm ấm với Mako. Đồng thời, tôi muốn làm tất cả mọi điều trong khả năng của mình để hỗ trợ cô ấy. Trong những lúc vui và cả những lúc không vui, tôi đều muốn ở bên cô ấy, và là một phần quan trọng trong cuộc sống của cô ấy”.

Được hỏi liệu có tham gia phỏng vấn như Meghan không, cựu Công chúa Mako trả lời ra sao? ảnh 1

Vợ chồng Mako - Kei Komuro. Ảnh: STR/ JIJI PRESS/ AFP via Getty.

Trong suốt thời gian vừa qua, báo chí ở cả Nhật và Mỹ đều có sự so sánh giữa chuyện của Mako - Kei Komuro với chuyện của Harry - Meghan. Bởi trong cả hai câu chuyện, một thành viên có dòng dõi hoàng tộc đều quyết định rời cuộc sống mà mình quen thuộc để cùng người bạn đời của mình chuyển đi.

Bởi vậy, truyền thông Nhật đã gửi câu hỏi về sự tương đồng nói trên, cũng như về khả năng Mako thực hiện một cuộc phỏng vấn như kiểu cuộc phỏng vấn của Oprah với Harry - Meghan sau khi Mako và chồng chuyển tới New York (Mỹ).

Được hỏi liệu có tham gia phỏng vấn như Meghan không, cựu Công chúa Mako trả lời ra sao? ảnh 2

Cựu Công chúa Mako nói, hiện tại cô không nghĩ đến việc trả lời phỏng vấn sau khi kết hôn. Ảnh: Japan Forward.

Theo trang Japan ForwardPeople, cựu Công chúa Mako đã trả lời: “Về việc so sánh thì tôi không có suy nghĩ gì cụ thể cả. Tôi không muốn trả lời câu hỏi về cuộc sống cá nhân của mình trong tương lai. Hiện tại, tôi không nghĩ đến việc thực hiện cuộc phỏng vấn nào. Điều tôi muốn chỉ là sống yên bình trong môi trường mới thôi”.

Được hỏi liệu có tham gia phỏng vấn như Meghan không, cựu Công chúa Mako trả lời ra sao? ảnh 3

Người dân đứng trên phố vẫy chào Mako khi cô rời đi sau lúc trả lời truyền thông. Ảnh: Eugene Hoshiko/ The Canadian Press.

Tờ Mainichi (Hằng ngày) của Nhật cho biết, người quản lý Cơ quan Nội chính Hoàng gia vừa nói, ông hy vọng truyền thông và công chúng sẽ tôn trọng sự riêng tư của Mako Komuro, vì giờ đây, sau khi kết hôn, cô đã là một công dân bình thường.

Được hỏi liệu có tham gia phỏng vấn như Meghan không, cựu Công chúa Mako trả lời ra sao? ảnh 7
Theo Mainichi, People, Japan Forward
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

HHT - Dù đã lộ "hint" hẹn hò từ lâu nhưng mới đây cầu thủ Đoàn Văn Hậu mới chính thức công khai bạn gái - cô nàng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My. Ngay dưới loạt ảnh "tình bể bình" mà nam cầu thủ chia sẻ trên trang cá nhân, cộng đồng mạng cũng như các đồng đội lập tức hỏi ngay đến vấn đề này.
Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?