Được hỏi liệu có tham gia phỏng vấn như Meghan không, cựu Công chúa Mako trả lời ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Truyền thông ở Nhật đã gửi câu hỏi tới cựu Công chúa Mako về sự tương tự giữa chuyện hôn nhân của cô với của vợ chồng Harry - Meghan của Hoàng gia Anh. Bởi Mako cũng rời khỏi Hoàng gia và cùng chồng mới cưới - anh Kei Komuro - chuyển tới Mỹ sống. Mako đã trả lời ra sao?

Cựu Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản, giờ là Mako Komuro, đã sẵn sàng bắt đầu một chương mới của cuộc sống. Theo dự định thì sau khi cô có hộ chiếu (trước đó cô chưa có vì các thành viên của Hoàng gia Nhật không cần hộ chiếu), cô cùng chồng sẽ sang Mỹ sống, và anh Komuro sẽ làm luật sư.

Anh Komuro cũng chia sẻ về kế hoạch của mình: “Tôi muốn xây dựng một gia đình đầm ấm với Mako. Đồng thời, tôi muốn làm tất cả mọi điều trong khả năng của mình để hỗ trợ cô ấy. Trong những lúc vui và cả những lúc không vui, tôi đều muốn ở bên cô ấy, và là một phần quan trọng trong cuộc sống của cô ấy”.

Được hỏi liệu có tham gia phỏng vấn như Meghan không, cựu Công chúa Mako trả lời ra sao? ảnh 1

Vợ chồng Mako - Kei Komuro. Ảnh: STR/ JIJI PRESS/ AFP via Getty.

Trong suốt thời gian vừa qua, báo chí ở cả Nhật và Mỹ đều có sự so sánh giữa chuyện của Mako - Kei Komuro với chuyện của Harry - Meghan. Bởi trong cả hai câu chuyện, một thành viên có dòng dõi hoàng tộc đều quyết định rời cuộc sống mà mình quen thuộc để cùng người bạn đời của mình chuyển đi.

Bởi vậy, truyền thông Nhật đã gửi câu hỏi về sự tương đồng nói trên, cũng như về khả năng Mako thực hiện một cuộc phỏng vấn như kiểu cuộc phỏng vấn của Oprah với Harry - Meghan sau khi Mako và chồng chuyển tới New York (Mỹ).

Được hỏi liệu có tham gia phỏng vấn như Meghan không, cựu Công chúa Mako trả lời ra sao? ảnh 2

Cựu Công chúa Mako nói, hiện tại cô không nghĩ đến việc trả lời phỏng vấn sau khi kết hôn. Ảnh: Japan Forward.

Theo trang Japan ForwardPeople, cựu Công chúa Mako đã trả lời: “Về việc so sánh thì tôi không có suy nghĩ gì cụ thể cả. Tôi không muốn trả lời câu hỏi về cuộc sống cá nhân của mình trong tương lai. Hiện tại, tôi không nghĩ đến việc thực hiện cuộc phỏng vấn nào. Điều tôi muốn chỉ là sống yên bình trong môi trường mới thôi”.

Được hỏi liệu có tham gia phỏng vấn như Meghan không, cựu Công chúa Mako trả lời ra sao? ảnh 3

Người dân đứng trên phố vẫy chào Mako khi cô rời đi sau lúc trả lời truyền thông. Ảnh: Eugene Hoshiko/ The Canadian Press.

Tờ Mainichi (Hằng ngày) của Nhật cho biết, người quản lý Cơ quan Nội chính Hoàng gia vừa nói, ông hy vọng truyền thông và công chúng sẽ tôn trọng sự riêng tư của Mako Komuro, vì giờ đây, sau khi kết hôn, cô đã là một công dân bình thường.

Được hỏi liệu có tham gia phỏng vấn như Meghan không, cựu Công chúa Mako trả lời ra sao? ảnh 7
Theo Mainichi, People, Japan Forward
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.