Được hỏi về tin đồn có em bé, Hari Won chính thức lên tiếng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện tại một sự kiện thời trang tối 21/12, Hari Won đã bật cười khi được hỏi về tin đồn có em bé. Cô hài hước cho biết mùa dịch nên ai cũng dễ dàng mập lên thôi. 

Thời gian gần đây, Hari Won liên tục đăng ảnh với trang phục rộng che đi vóc dáng, vòng 2 cũng lớn hơn bình thường khiến tin đồn vợ chồng Trấn Thành sắp có con xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, tối 21/12, Hari Won đã xuất hiện tại một sự kiện thời trang và lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Được hỏi về tin đồn có em bé, Hari Won chính thức lên tiếng ảnh 1
Được hỏi về tin đồn có em bé, Hari Won chính thức lên tiếng ảnh 2

Những chiếc váy rộng khiến nhiều netizen nghĩ Hari Won đang mang bầu. - Ảnh: FBNV.

Giọng ca Anh Cứ Đi Đi bật cười khi được hỏi về tin đồn mang thai: "Thật ra bụng hơi to là do... mập thôi. Hari Won nghĩ mùa dịch thì ai cũng mập lên cả. Tin đồn mang bầu của Hari chắc cũng là lần thứ 20 rồi. Hari cũng không biết vì sao "bé mỡ" này không chịu sinh ra mà cứ ở trong bụng mình hoài. Mình cũng thắc mắc lắm. Mình mong sau đợt dịch này, mình sẽ hết cái mỡ đó để không còn tin đồn mang bầu này nọ." Bà xã Trấn Thành còn hứa: "Nói chung là nếu mình có tin tức tốt thì mình sẽ thông báo cho mọi người".

Được hỏi về tin đồn có em bé, Hari Won chính thức lên tiếng ảnh 3

Trấn Thành - Hari Won thu hút sự chú ý lớn từ cư dân mạng. - Ảnh: FBNV.

Bên cạnh đó, Hari Won còn vui vẻ chia sẻ thêm: "Ngày Giáng sinh sắp tới rồi, tức là ngày kỷ niệm ngày cưới của Hari cũng sắp tới rồi. Nhưng giờ anh Thành phải đi quay wed drama nên không ở bên Hari được. Nhưng mới đây, trong lễ trao giải Ngôi Sao Xanh, anh Thành cũng có nói lời ngọt ngào với Hari rồi nên có gì Hari sẽ bỏ qua cho anh ấy. Chúc mừng Giáng sinh và chúc mọi người đón năm mới vui vẻ."

Được hỏi về tin đồn có em bé, Hari Won chính thức lên tiếng ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm