Được Jimin (BTS) cổ vũ hết mình, Ha Sung Woon đã lọt vào Top 11 chung cuộc "Produce 101"

Được Jimin (BTS) cổ vũ hết mình, Ha Sung Woon đã lọt vào Top 11 chung cuộc "Produce 101"
HHT - Hóa ra Jimin nhóm BTS là bạn thân của thí sinh Ha Sung Woon trong show "Produce 101" mùa thứ hai. Và ngay khi chương trình khởi động, Jimin đã cổ vũ cho bạn mình rất nhiệt tình.

Ha Sung Woon vốn là thành viên của nhóm nhạc HOTSHOT từng debut năm 2014 nhưng không thành công. Jimin của BTS chơi thân với Sung Woon từ lâu rồi, có khá nhiều bài đăng trên mạng xã hội của Jimin có nhắc đến tên Sung Woon. Thậm chí trong các album của nhóm BTS, Jimin cũng viết tên Sung Woon trong phần cảm ơn, cho thấy tình bạn vô cùng khăng khít giữa hai người.

Được Jimin (BTS) cổ vũ hết mình, Ha Sung Woon đã lọt vào Top 11 chung cuộc "Produce 101" ảnh 1

Khi Sung Woo tham gia tranh tài trong show Produce 101, Jimin nhanh chóng lên twitter đăng ảnh hai chàng trai chụp với nhau, kèm theo lời nhắn “Xin mọi người hãy ủng hộ anh Sung Woon thật nhiều nhé! Anh ấy rất tốt, lại hát hay nữa”. Jimin cũng không quên gắn hashtag Ha Sung Woon và show Produce 101 để các ARMY bình chọn cho Sung Woon.

Được Jimin (BTS) cổ vũ hết mình, Ha Sung Woon đã lọt vào Top 11 chung cuộc "Produce 101" ảnh 2

Bản thân Jimin cũng nhắn tin bình chọn cho Ha Sung Woon trước đêm Chung kết, nhưng thật tiếc là tin nhắn của anh chàng bị từ chối. Lý do vì chương trình chỉ chấp nhận các tin nhắn ở trong Hàn Quốc, mà Jimin lại nhắn tin khi đang ở nước ngoài khiến cho anh chàng la lên oai oái: “Sao lại không tính tin nhắn từ nước ngoài chứ? Tôi là người Hàn Quốc mà”.

Được Jimin (BTS) cổ vũ hết mình, Ha Sung Woon đã lọt vào Top 11 chung cuộc "Produce 101" ảnh 3

Jimin chỉ còn biết chụp ảnh màn hình tin nhắn bình chọn của mình cùng lời chúc đến Ha Sung Woon “Anh à, anh đã làm việc chăm chỉ và nỗ lực lắm rồi. Em biết anh đã cố gắng nhiều như thế nào, và em biết mọi chuyện rồi sẽ tốt thôi. Chúc mừng anh nhé. Em không thể ngủ được đây này”.

Được Jimin (BTS) cổ vũ hết mình, Ha Sung Woon đã lọt vào Top 11 chung cuộc "Produce 101" ảnh 4

Lời chúc của Jimin đã có kết quả, khi Ha Sung Woon đã lọt vào Top 11 chung cuộc của Produce 101 mùa thứ hai, sẽ được debut cùng nhóm nhạc Wanna One. Chưa kể Ha Sung Woon còn là chàng trai cuối cùng được gọi tên, khiến cho tất cả mọi người vô cùng hồi hộp.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".