Được khen có “gương mặt thiên tài” nhưng Cha Eun Woo lại mất điểm vì hành động sai lầm này

HHT - Chỉ một cú lỡ tay đăng nhầm bức ảnh thôi mà mỹ nam “gương mặt thiên tài” Cha Eun Woo lại khiến người ta phải thất vọng.

Nói về chàng mỹ nam đẹp nhất nhì showbiz Hàn thì nhiều người sẽ gọi tên Cha Eun Woo. Bởi ngay trong giới idol cũng phải công nhận Eun Woo đẹp đến mức khiến đối phương đứng hình, còn khán giả khen Eun Woo sở hữu "gương mặt thiên tài", vừa đẹp vừa thông minh sáng láng.

Được khen có “gương mặt thiên tài” nhưng Cha Eun Woo lại mất điểm vì hành động sai lầm này ảnh 1

Ấy thế mà Cha Eun Woo vừa có một hành động “đi vào lòng đất”. Phim True Beauty mà anh chàng vào vai nam chính đã đóng máy nên Eun Woo hớn hở đăng tải vài bức hình kỷ niệm. Đâu có ngờ trong những tấm ảnh mà Eun Woo khoe trên trang cá nhân, có cả khoảng khắc ghi lại cảnh đoàn làm phim với hơn trăm con người đang tề tựu bên nhau và đa số đều... không đeo khẩu trang.

Được khen có “gương mặt thiên tài” nhưng Cha Eun Woo lại mất điểm vì hành động sai lầm này ảnh 2 Bức hình khiến đoàn làm phim True Beauty bị chỉ trích

Tấm ảnh này khiến netizen Hàn dậy sóng. Lý do bởi Hàn Quốc vẫn đang trong giai đoạn giãn cách xã hội, người dân tụ tập quá 5 người đã có thể bị phạt mà đoàn làm phim True Beauty lại quây quần cả trăm người. Thêm vào đó, có nhân viên của đoàn phim này từng mắc COVID-19, nhà sản xuất đã hứa sẽ tuân thủ việc giữ khoảng cách, đeo khẩu trang để phòng chống dịch. Ấy thế mà bức ảnh mà Cha Eun Woo đăng lên đã phá tan mọi lời hứa hẹn.

Được khen có “gương mặt thiên tài” nhưng Cha Eun Woo lại mất điểm vì hành động sai lầm này ảnh 3 Eun Woo lần thứ hai mất điểm vì lơ là phòng chống dịch 

Cho dù sau đó Cha Eun Woo đã gỡ tấm ảnh này nhưng vẫn khiến chàng mỹ nam có gương mặt thiên tài bị khán giả chỉ trích. Nhiều người hết sức tức giận vì đoàn làm phim không áp dụng các biện pháp chống dịch, phớt lờ các quy định về giãn cách.

Bản thân Cha Eun Woo càng thêm mất điểm. Bởi trước đây, nam diễn viên từng lộ chuyện cùng hội bạn thân 97-line đi chơi đêm ở khu Itaewon trong thời kỳ giãn cách xã hội, đã từng xin lỗi và hứa sẽ phòng dịch cẩn thận nhưng bây giờ lại tụ tập đông người mà không đeo khẩu trang.

Được khen có “gương mặt thiên tài” nhưng Cha Eun Woo lại mất điểm vì hành động sai lầm này ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.