Được khen để tóc nào cũng xinh nhưng đâu mới là kiểu tóc Lisa xem như “chân ái”?

HHT - Hành trình tìm kiếm kiểu tóc phù hợp không bao giờ là dễ dàng, ngay cả Lisa cũng vậy. Sau hơn bốn năm debut, trải qua đủ kiểu tóc đủ màu tóc khác nhau thì Lisa mới tìm được mái tóc mà cô nàng yêu thích nhất.
Được khen để tóc nào cũng xinh nhưng đâu mới là kiểu tóc Lisa xem như “chân ái”? ảnh 1

Idol K-Pop nào cũng thay đổi kiểu tóc, màu tóc liên tục và Lisa cũng vậy. Từ khi debut đến giờ, Lisa để từ tóc dài đến tóc ngắn, tóc xoăn đến tóc thẳng, từ xinh như công chúa với mái tóc vàng óng đến nổi bật như chiến binh với màu tóc đỏ rực.

Được khen để tóc nào cũng xinh nhưng đâu mới là kiểu tóc Lisa xem như “chân ái”? ảnh 2

Vì Lisa sở hữu khuôn mặt cân đối, hài hòa nên để tóc nào cũng được khen xinh hết nấc. Tóc vàng thì ngọt ngào, tóc đỏ thì cá tính, tóc đen thì bí ẩn. Thế nhưng chính Lisa lại thừa nhận sau khi thử nghiệm với nhiều kiểu tóc khác nhau, mãi đến bây giờ Lisa mới tìm thấy “chân ái”.

Được khen để tóc nào cũng xinh nhưng đâu mới là kiểu tóc Lisa xem như “chân ái”? ảnh 3

Đó là kiểu tóc ngắn mái bằng mà Lisa gắn bó trong thời gian gần đây. Quả thực là Lisa phiên bản tóc ngắn được netizen khen nhìn trẻ trung, đáng yêu như búp bê.

Được khen để tóc nào cũng xinh nhưng đâu mới là kiểu tóc Lisa xem như “chân ái”? ảnh 4

Còn Lisa thì thừa nhận lâu nay vẫn thích để tóc ngắn vì tiết kiệm được thời gian chăm sóc tóc, một điều quan trọng với các idol lúc nào cũng bận rộn. Gội cũng nhanh, sấy khô cũng nhanh, quá tiện lợi với Lisa luôn!

Được khen để tóc nào cũng xinh nhưng đâu mới là kiểu tóc Lisa xem như “chân ái”? ảnh 5

Thêm vào đó, tóc ngắn tưởng đơn điệu, lúc nào cũng chỉ có một dáng nhưng hóa ra lại rất dễ tạo kiểu và thay đổi hình ảnh. Khi Lisa muốn làm cô gái thanh lịch dịu dàng thì uốn cụp phần đuôi cũng như phần mái.

Được khen để tóc nào cũng xinh nhưng đâu mới là kiểu tóc Lisa xem như “chân ái”? ảnh 6

Khỉ trở thành cô nàng cá tính, phá cách thì ép thẳng là xong. Thậm chí Lisa chỉ cần buộc tóc nửa đầu, khoe khéo phần tóc nhuộm phía trong là nhìn đã khác lạ lắm rồi.

Được khen để tóc nào cũng xinh nhưng đâu mới là kiểu tóc Lisa xem như “chân ái”? ảnh 7

Nói đến chuyện mái tóc, Lisa cũng tiết lộ một kỷ niệm đau thương trong chuyện nhuộm tóc. Những tưởng các cô gái BLACKPINK nhuộm tóc thường xuyên sẽ không gặp phải sự cố nhưng có lần, Lisa định nhuộm hồng nhạt đã lỡ tay biến thành hồng đậm. Lisa đã phải gội đầu liên tục để màu nhuộm phai bớt, mãi mới ra được màu hồng ngọt ngào.

Được khen để tóc nào cũng xinh nhưng đâu mới là kiểu tóc Lisa xem như “chân ái”? ảnh 11
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Nửa đêm livestream, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ điều ảnh hưởng tới nhan sắc ở Puerto Rico

Nửa đêm livestream, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ điều ảnh hưởng tới nhan sắc ở Puerto Rico

HHT - Tranh thủ được nghỉ ngơi 1 giờ đồng hồ buổi trưa (giờ Puerto Rico), cũng là gần 12 giờ đêm (giờ Việt Nam), Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có màn livestream với người hâm mộ quê nhà. Cô tiết lộ vô cùng nhiều điều thú vị về cuộc thi Miss World 2021, trong đó có yếu tố ảnh hưởng nhất tới nhan sắc của nàng hậu.
Xu hướng trang sức 2022: Lộng lẫy, sặc sỡ đầy lạc quan, mang cả bầu trời tuổi thơ trở về

Xu hướng trang sức 2022: Lộng lẫy, sặc sỡ đầy lạc quan, mang cả bầu trời tuổi thơ trở về

HHT - Năm ngoái, những món trang sức ấu thơ của nhiều người đã "hot" trở lại trên Instagram, nhưng vẫn chưa thành trào lưu nghiêm túc. Nhưng sang năm 2022 thì khác, các nhà mốt xa xỉ cũng đưa trang sức nhí nhảnh, vui tươi lên sàn diễn khiến các mốt trang sức quen thuộc chính thức trở thành thời thượng.