Được khen để tóc nào cũng xinh nhưng đâu mới là kiểu tóc Lisa xem như “chân ái”?

HHT - Hành trình tìm kiếm kiểu tóc phù hợp không bao giờ là dễ dàng, ngay cả Lisa cũng vậy. Sau hơn bốn năm debut, trải qua đủ kiểu tóc đủ màu tóc khác nhau thì Lisa mới tìm được mái tóc mà cô nàng yêu thích nhất.
Được khen để tóc nào cũng xinh nhưng đâu mới là kiểu tóc Lisa xem như “chân ái”? ảnh 1

Idol K-Pop nào cũng thay đổi kiểu tóc, màu tóc liên tục và Lisa cũng vậy. Từ khi debut đến giờ, Lisa để từ tóc dài đến tóc ngắn, tóc xoăn đến tóc thẳng, từ xinh như công chúa với mái tóc vàng óng đến nổi bật như chiến binh với màu tóc đỏ rực.

Được khen để tóc nào cũng xinh nhưng đâu mới là kiểu tóc Lisa xem như “chân ái”? ảnh 2

Vì Lisa sở hữu khuôn mặt cân đối, hài hòa nên để tóc nào cũng được khen xinh hết nấc. Tóc vàng thì ngọt ngào, tóc đỏ thì cá tính, tóc đen thì bí ẩn. Thế nhưng chính Lisa lại thừa nhận sau khi thử nghiệm với nhiều kiểu tóc khác nhau, mãi đến bây giờ Lisa mới tìm thấy “chân ái”.

Được khen để tóc nào cũng xinh nhưng đâu mới là kiểu tóc Lisa xem như “chân ái”? ảnh 3

Đó là kiểu tóc ngắn mái bằng mà Lisa gắn bó trong thời gian gần đây. Quả thực là Lisa phiên bản tóc ngắn được netizen khen nhìn trẻ trung, đáng yêu như búp bê.

Được khen để tóc nào cũng xinh nhưng đâu mới là kiểu tóc Lisa xem như “chân ái”? ảnh 4

Còn Lisa thì thừa nhận lâu nay vẫn thích để tóc ngắn vì tiết kiệm được thời gian chăm sóc tóc, một điều quan trọng với các idol lúc nào cũng bận rộn. Gội cũng nhanh, sấy khô cũng nhanh, quá tiện lợi với Lisa luôn!

Được khen để tóc nào cũng xinh nhưng đâu mới là kiểu tóc Lisa xem như “chân ái”? ảnh 5

Thêm vào đó, tóc ngắn tưởng đơn điệu, lúc nào cũng chỉ có một dáng nhưng hóa ra lại rất dễ tạo kiểu và thay đổi hình ảnh. Khi Lisa muốn làm cô gái thanh lịch dịu dàng thì uốn cụp phần đuôi cũng như phần mái.

Được khen để tóc nào cũng xinh nhưng đâu mới là kiểu tóc Lisa xem như “chân ái”? ảnh 6

Khỉ trở thành cô nàng cá tính, phá cách thì ép thẳng là xong. Thậm chí Lisa chỉ cần buộc tóc nửa đầu, khoe khéo phần tóc nhuộm phía trong là nhìn đã khác lạ lắm rồi.

Được khen để tóc nào cũng xinh nhưng đâu mới là kiểu tóc Lisa xem như “chân ái”? ảnh 7

Nói đến chuyện mái tóc, Lisa cũng tiết lộ một kỷ niệm đau thương trong chuyện nhuộm tóc. Những tưởng các cô gái BLACKPINK nhuộm tóc thường xuyên sẽ không gặp phải sự cố nhưng có lần, Lisa định nhuộm hồng nhạt đã lỡ tay biến thành hồng đậm. Lisa đã phải gội đầu liên tục để màu nhuộm phai bớt, mãi mới ra được màu hồng ngọt ngào.

Được khen để tóc nào cũng xinh nhưng đâu mới là kiểu tóc Lisa xem như “chân ái”? ảnh 11
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chiều cao vượt trội của Á hậu Bảo Ngọc xô đổ mọi kỷ lục trong làng Hoa hậu - Á hậu Việt

Chiều cao vượt trội của Á hậu Bảo Ngọc xô đổ mọi kỷ lục trong làng Hoa hậu - Á hậu Việt

HHT - Giành ngôi vị Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022, Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc gây ấn tượng với chiều cao khủng. Số đo chiều cao của Bảo Ngọc không chỉ “xô đổ” mọi kỷ lục về chiều cao của làng Hoa - Á hậu Việt, mà còn được không ít các chàng trai mơ ước vì đây được coi là chiều cao lý tưởng của “nam chính ngôn tình”.
Các nhóc tỳ nhà Đan Trường, Xuân Lan khiến netizen trầm trồ khi trở thành mẫu nhí

Các nhóc tỳ nhà Đan Trường, Xuân Lan khiến netizen trầm trồ khi trở thành mẫu nhí

HHT - Không chỉ nhận được sự chú ý khi có bố mẹ là người nổi tiếng, các nhóc tỳ nhà Đan Trường, Xuân Lan, Đoan Trang... cũng khiến netizen trầm trồ khi trở thành mẫu nhí. Dù còn nhỏ tuổi nhưng dàn hot kids này đã bộc lộ năng khiếu làm người mẫu chuyên nghiệp, thậm chí có nhóc tỳ còn thường xuyên làm vedette trên các sàn runway.