Được khen là "người chồng quốc dân", Anh Tú từ chối khéo thế nào mà netizen tan chảy?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lý do nào khiến diễn viên Anh Tú không muốn nhận danh hiệu “người chồng quốc dân” mà bao người mong ước? Do Diệu Nhi không thích hay là gì?

Sau đám cưới lãng mạn, Anh Tú và Diệu Nhi liên tục có những màn tương tác ngọt ngào khiến cư dân mạng tan chảy, nhất quyết gọi nam diễn viên là “người chồng quốc dân”.

Được khen là "người chồng quốc dân", Anh Tú từ chối khéo thế nào mà netizen tan chảy? ảnh 1

Anh Tú - Diệu Nhi ngày càng ngọt ngào sau đám cưới.

Bởi phải yêu chiều Diệu Nhi lắm lắm thì Anh Tú mới diện đồ theo phong cách của Hyun Bin và MONO - những chàng trai mà Diệu Nhi yêu thích. Anh Tú cũng từng có phát ngôn “ngọt hơn cả truyện ngôn tình” khi khẳng định anh không ngại làm công việc chân tay vất vả miễn sao kiếm được tiền nuôi vợ con.

Được khen là "người chồng quốc dân", Anh Tú từ chối khéo thế nào mà netizen tan chảy? ảnh 2

Nam diễn viên được khen là "người chồng quốc dân".

Mới đây, Anh Tú lại tiếp tục có một màn thể hiện tình cảm siêu lãng mạn với vợ thông qua một cuộc phỏng vấn. Chuyện là nam diễn viên đang tham gia quảng bá cho phim Tết mà anh đóng vai chính. Theo như người quản lý kể lại thì có phóng viên đã hỏi Anh Tú nghĩ sao về biệt danh “chồng quốc dân” mà khán giả dành cho mình thì Anh Tú khẳng định anh chỉ muốn làm chồng của một người.

Được khen là "người chồng quốc dân", Anh Tú từ chối khéo thế nào mà netizen tan chảy? ảnh 3

Anh Tú chỉ muốn làm chồng của Diệu Nhi mà thôi.

Cho dù Anh Tú từ chối danh xưng được mọi người ưu ái thì cư dân mạng vẫn không hề phiền lòng, thậm chí còn khen ngợi nam diễn viên nhiều hơn vì lúc nào cũng chỉ dành trọn tình cảm cho Diệu Nhi. Bù lại, Diệu Nhi cũng lãng mạn không kém khi luôn mang đến những bất ngờ thú vị cho chồng.

Được khen là "người chồng quốc dân", Anh Tú từ chối khéo thế nào mà netizen tan chảy? ảnh 4

Diệu Nhi bí mật đến cổ vũ phim của Anh Tú.

Như trong buổi ra mắt phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy, khi mọi người ngỡ rằng Diệu Nhi không đến chúc mừng phim mới của Anh Tú thì hóa ra cô lại bịt mặt đội mũ kín mít, âm thầm tới hậu trường sự kiện để cổ vũ chồng. Có thể thấy Diệu Nhi - Anh Tú khá ngại ngần khi cùng nhau xuất hiện công khai và chọn cách thể hiện tình cảm một cách kín đáo mà vẫn có thừa độ ngọt ngào.

Được khen là "người chồng quốc dân", Anh Tú từ chối khéo thế nào mà netizen tan chảy? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm