Được Lee Hyori khen ngợi, MAMAMOO bất ngờ đến mức suýt bị... tai nạn giao thông

Được Lee Hyori khen ngợi, MAMAMOO bất ngờ đến mức suýt bị... tai nạn giao thông
HHT - Được Lee Hyori để ý đến và khen ngợi chắc chắn sẽ gây bất ngờ cho rất nhiều. Tuy nhiến, bất ngờ đến mức khiến các fan hú hồn như MAMAMOO thì có lẽ hơi hiếm.

Ngày 5/7 vừa qua, MAMAMOO đã xuất hiện trên chương trình radio Noon Song of Hope của Kim Shin Young. Tại đây, các cô nàng nhà RBW đã kể lại cảm xúc của mình khi nhận được lời khen ngợi từ tiền bối gạo cội Lee Hyori.

Được Lee Hyori khen ngợi, MAMAMOO bất ngờ đến mức suýt bị... tai nạn giao thông ảnh 1

Theo đó, trong một bài báo, Lee Hyori đã chia sẻ: “Họ có một vầng quang tỏa sáng, điều này có luyện tập bao nhiêu cũng không dễ gì có được. Với MAMAMOO, họ có rất nhiều tài năng thiên phú. Tôi nghĩ họ sẽ thành công”.

Được Lee Hyori khen ngợi, MAMAMOO bất ngờ đến mức suýt bị... tai nạn giao thông ảnh 2

MAMAMOO nói rằng khi Solar đọc được bài báo thì cô nàng đã hét lên, khiến quản lý của MAMAMOO đang lái xe cũng giật mình và suýt gây ra tai nạn. Moon Byul cũng nói thêm là tất cả mọi người đều nghĩ rằng có chuyện gì đó rất nghiêm trọng đã xảy ra, vì tiếng thét của Solar rất to. Nhưng may mắn là không có chuyện gì. Sau đó, tất cả các thành viên đều bật khóc khi họ đọc được những gì tiền bối Lee Hyori nói. Có lẽ, Lee Hyori cũng không ngờ lời khen của mình lại làm cho hậu bối xúc động đến như thế. 

Hwasa chia sẻ: “Khi đọc được nó, chúng em cảm thấy mình như được thừa nhận. Em hâm mộ chị ấy từ khi còn nhỏ và cho đến tận bây giờ, chị ấy vẫn là hình mẫu lý tưởng của bọn em”.

Được Lee Hyori khen ngợi, MAMAMOO bất ngờ đến mức suýt bị... tai nạn giao thông ảnh 3

Trước đó, trong buổi giới thiệu album của Lee Hyori, một fan đã hỏi những idol nữ nào được cô ấy đánh giá cao, Lee Hyori cũng nhắc đến MAMAMOO: “Khi nhìn thấy MAMAMOO biểu diễn trên sân khấu, tôi nhận thấy họ rất tài năng. Tôi tin chắc đó là tài năng thiên bẩm, nó ẩn giấu và toát lên mạnh mẽ qua đôi mắt của họ. Tôi cực kỳ ấn tượng về các em ấy, và đúng như tôi mong đợi, họ đang làm rất tốt. Họ thực sự tỏa sáng”.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm