Được minh oan sau ồn ào tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng nhẹ lòng trở lại với âm nhạc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa phát hành MV mới mang tên “Xuân xa mẹ” nhiều cảm xúc dành tặng cho khán giả trong những ngày giáp Tết Nhâm Dần đang cận kề.

Phát hành vào dịp Tết năm nay, Xuân xa mẹ của Đàm Vĩnh Hưng sở hữu ca từ da diết, tình cảm dành cho những người con xa quê, nay trở về tìm kiếm bóng hình người mẹ năm xưa thì đã không còn.

Trong MV, Đàm Vĩnh Hưng truyền tải nhiều cung bậc cảm xúc. Từ cảnh anh hồ hởi xách vali về quê sau bao nhiêu năm trời xa cách, cho đến lúc hụt hẫng khi cảnh cũ vẫn ở đây nhưng người xưa không còn.

Được minh oan sau ồn ào tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng nhẹ lòng trở lại với âm nhạc ảnh 1

MV Xuân xa mẹ được thực hiện gấp rút trong chuyến công tác Đà Lạt mới đây của nam ca sĩ. Vì quá thích ca khúc này nên Đàm Vĩnh Hưng liền tranh thủ những khoảng thời gian trống trong lịch làm việc để có thể tìm đến một số địa điểm thú vị ở Đà Lạt để ghi hình.

“Hưng muốn tặng ca khúc này cho tất cả những khán giả của Hưng, nhất là những người con xa xứ, những trái tim tha hương và luôn mang trong mình nỗi nhớ khắc khoải về mẹ và quê nhà. Chúng ta đã trải qua khoảng thời gian đầy biến động trong năm qua, nhiều sự đau thương, mất mát và cảm giác mất đi người thân thực sự không thể diễn tả bằng lời…” - nam ca sĩ chia sẻ.

Được minh oan sau ồn ào tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng nhẹ lòng trở lại với âm nhạc ảnh 2

Có thể thấy, sau những lùm xùm liên quan vấn đề từ thiện kéo dài nhiều tháng, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh đã nhẹ lòng hơn để quay trở lại với những dự án mới. Vào ngày 23/1, Bộ Công an đưa ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự liên quan đến hoạt động từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ khác.

Được minh oan sau ồn ào tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng nhẹ lòng trở lại với âm nhạc ảnh 3

Nam ca sĩ cũng tiết lộ thêm sang năm mới anh sẽ tiếp tục gửi đến khán giả những sản phẩm mới. Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng sẽ ra mắt một ca khúc đặc biệt kết hợp với một rapper đình đám. Khép lại một năm đầy biến động, nam ca sĩ cũng gửi lời chúc bình an đến khán giả, hi vọng những ai còn đang xa quê nhanh chóng tìm cơ hội trở về, quây quần bên gia đình trong những ngày xuân đang đến rất gần.

Được minh oan sau ồn ào tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng nhẹ lòng trở lại với âm nhạc ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm