Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.

Rất nhiều người ở Anh cho rằng việc vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle được chọn vào danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới năm 2021 của tạp chí Time là vô lý. Và có vẻ cha của Meghan cũng nghĩ như vậy.

Mới đây, ông Thomas Markle - người cha mà đã hàng năm nay không gặp con gái - đi ra một quầy báo trên phố ở Los Angeles (Mỹ). Tại đó, tờ tạp chí Time với ảnh bìa là Hoàng tử Harry và Meghan Markle đang được bày bán.

Có người đã nhận ra ông Thomas và mời ông mua tờ Time vì có hình con gái ông, nhưng ông không mua.

Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào? ảnh 1

Có người bắt gặp ông Thomas - cha của Meghan Markle - đi tới quầy báo. Ảnh: Backgrid/ Fox News.

Khi người này tiếp tục nói: “Tôi tưởng ông sẽ mua chứ, vì trong đó có danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng nhất…”, thì ông Thomas đáp: “Đó chỉ là ý kiến của tạp chí Time thôi. Thiếu gì người có tầm ảnh hưởng hơn (Meghan) nhiều, như Nữ hoàng chẳng hạn”.

Tuy nhiên, sau đó ông Thomas cũng nhận xét rằng con gái mình trông rất xinh đẹp trên những bức ảnh trong các báo và tạp chí.

Từ hôm tạp chí Time công bố danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới năm 2021, dường như phần lớn sự chú ý đều dồn vào vợ chồng Harry - Meghan, nhưng hầu hết mọi người, cả ở Anh và Mỹ, đều không đồng tình với lựa chọn của Time.

Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào? ảnh 2

Cha con Meghan Markle đã rất lâu nay không gặp nhau. Ảnh: MEGA (2).

Ngoài việc nói rằng tầm ảnh hưởng toàn cầu của Harry - Meghan chưa được thể hiện rõ ràng và cũng chưa bằng nhiều nhân vật khác, thì nhiều người cũng thấy “buồn cười” vì những bức ảnh của Harry và Meghan. Họ nói rằng, trong khi Harry - Meghan luôn đề cao việc “là chính mình”, nhưng những bức ảnh của họ lại được chỉnh sửa rất kỹ, từ tư thế đến các chi tiết đều rất thiếu tự nhiên. Thậm chí, có người còn đùa rằng trong bức ảnh bìa, trông Harry như một người tạo mẫu tóc đang nhìn vào gương và giải thích về kiểu tóc mới cho Meghan.

Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào? ảnh 3

Nhiều người nói, ảnh của Harry - Meghan bị chỉnh sửa đến mức trông rất thiếu tự nhiên. Ảnh: Time.

Đến bây giờ, vẫn chưa có thành viên nào của Hoàng gia Anh công khai chúc mừng hay bình luận về việc Harry - Meghan được chọn vào danh sách của Time.

Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

HHT - Một số tờ báo và nhà bình luận ở Anh cho rằng Thái tử Charles dường như "lạnh nhạt" hoặc tránh con trai thứ Harry khi ông viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, mặc dù anh em William - Harry mới có những hành động tương tự nhau trong tuần vừa rồi. Thái tử Charles còn đăng bức ảnh mình với con trai lớn rất tươi cười, thân thiết.
Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

HHT - Tuy Hoàng tử George, con trai lớn của nhà William - Kate, là người sẽ lên làm Vua sau William, nhưng chính Công chúa Charlotte, em gái của George, mới là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất. Mới 6 tuổi nhưng giá trị tài sản ước lượng của Charlotte đã lên tới con số khổng lồ, theo một nghiên cứu mới đây.
Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

HHT - “Căn phòng khóc lóc” vừa được “khai trương” ở Tây Ban Nha, nhằm giúp tất cả mọi người giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Căn phòng này ra đời cũng là để phá vỡ định kiến lâu nay về việc khóc, coi việc khóc là yếu đuối, không nên làm. Rất nhiều người, trong đó có nhiều sinh viên, khen ngợi ý tưởng này.
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi

William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi

HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.
Hoàng tử William bất ngờ tuyên bố sẽ “lấn sân” sang Mỹ, fan của Harry - Meghan ngỡ ngàng

Hoàng tử William bất ngờ tuyên bố sẽ “lấn sân” sang Mỹ, fan của Harry - Meghan ngỡ ngàng

HHT - Tại lễ trao giải thưởng lớn do anh tổ chức, Hoàng tử William đã khiến rất nhiều người bất ngờ khi thông báo rằng năm sau, anh sẽ tổ chức lễ trao giải tại Mỹ. Đây là điều mà cả truyền thông ở Anh cũng chưa dự đoán được, và công chúng thì xôn xao rằng vợ chồng William - Kate có thể làm lu mờ Harry - Meghan nếu họ mở rộng tầm ảnh hưởng sang Mỹ.