Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.

Rất nhiều người ở Anh cho rằng việc vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle được chọn vào danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới năm 2021 của tạp chí Time là vô lý. Và có vẻ cha của Meghan cũng nghĩ như vậy.

Mới đây, ông Thomas Markle - người cha mà đã hàng năm nay không gặp con gái - đi ra một quầy báo trên phố ở Los Angeles (Mỹ). Tại đó, tờ tạp chí Time với ảnh bìa là Hoàng tử Harry và Meghan Markle đang được bày bán.

Có người đã nhận ra ông Thomas và mời ông mua tờ Time vì có hình con gái ông, nhưng ông không mua.

Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào? ảnh 1

Có người bắt gặp ông Thomas - cha của Meghan Markle - đi tới quầy báo. Ảnh: Backgrid/ Fox News.

Khi người này tiếp tục nói: “Tôi tưởng ông sẽ mua chứ, vì trong đó có danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng nhất…”, thì ông Thomas đáp: “Đó chỉ là ý kiến của tạp chí Time thôi. Thiếu gì người có tầm ảnh hưởng hơn (Meghan) nhiều, như Nữ hoàng chẳng hạn”.

Tuy nhiên, sau đó ông Thomas cũng nhận xét rằng con gái mình trông rất xinh đẹp trên những bức ảnh trong các báo và tạp chí.

Từ hôm tạp chí Time công bố danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới năm 2021, dường như phần lớn sự chú ý đều dồn vào vợ chồng Harry - Meghan, nhưng hầu hết mọi người, cả ở Anh và Mỹ, đều không đồng tình với lựa chọn của Time.

Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào? ảnh 2

Cha con Meghan Markle đã rất lâu nay không gặp nhau. Ảnh: MEGA (2).

Ngoài việc nói rằng tầm ảnh hưởng toàn cầu của Harry - Meghan chưa được thể hiện rõ ràng và cũng chưa bằng nhiều nhân vật khác, thì nhiều người cũng thấy “buồn cười” vì những bức ảnh của Harry và Meghan. Họ nói rằng, trong khi Harry - Meghan luôn đề cao việc “là chính mình”, nhưng những bức ảnh của họ lại được chỉnh sửa rất kỹ, từ tư thế đến các chi tiết đều rất thiếu tự nhiên. Thậm chí, có người còn đùa rằng trong bức ảnh bìa, trông Harry như một người tạo mẫu tóc đang nhìn vào gương và giải thích về kiểu tóc mới cho Meghan.

Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào? ảnh 3

Nhiều người nói, ảnh của Harry - Meghan bị chỉnh sửa đến mức trông rất thiếu tự nhiên. Ảnh: Time.

Đến bây giờ, vẫn chưa có thành viên nào của Hoàng gia Anh công khai chúc mừng hay bình luận về việc Harry - Meghan được chọn vào danh sách của Time.

Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

HHT - Ngày hôm qua, tỷ phú Elon Musk đã làm thế giới thể thao trở nên rộn ràng khi đăng tweet về ý định mua lại câu lạc bộ Manchester United. Nhưng rồi sau đó, Musk lại bảo rằng mình… đùa! Việc này khiến thị trường chứng khoán bỗng nhiên náo loạn, vậy Musk có phải nhận “thẻ đỏ” về mặt pháp lý?
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.