Được nhiều nghệ sĩ lớn săn đón nhưng BTS khẳng định không hợp tác với ai vì danh tiếng

Được nhiều nghệ sĩ lớn săn đón nhưng BTS khẳng định không hợp tác với ai vì danh tiếng
HHT - BTS đã chia sẻ cách mà họ lựa chọn nghệ sĩ hợp tác trong sản phẩm âm nhạc.

Vào ngày 26/8, BTS đã tổ chức một cuộc họp báo trước thềm tour diễn Love Yourself được mở màn tại Seoul. Tại đây, các thành viên đã chia sẻ về việc được các nghệ sĩ toàn cầu biết đến. 

Được nhiều nghệ sĩ lớn săn đón nhưng BTS khẳng định không hợp tác với ai vì danh tiếng ảnh 1

Ngay khi album mới của nhóm phát hành, nam ca sĩ Ed Sheeran đã sản phẩm của BTS là "đáng kinh ngạc, tuyệt vời" trên mạng xã hội. BTS rất hạnh phúc khi nhận được lời khen này. J-Hope cho biết: "Thật tuyệt. Chúng tôi chưa từng liên lạc với Ed Sheeran trước đó. Thành thực mà nói, chúng tôi rất tự hào khi được nhắc tên bởi những nghệ sĩ mà chúng tôi yêu thích từ khi còn là thực tập sinh. Việc được cộng tác với Nicki Minaj cũng vậy".

Được nhiều nghệ sĩ lớn săn đón nhưng BTS khẳng định không hợp tác với ai vì danh tiếng ảnh 2
Ed Sheeran nhắc đến BTS trên trang cá nhân.

BTS đã làm việc với rất nhiều nghệ sĩ toàn cầu như Nicki Minaj, Steve Aoki The Chainsmokers. Khi được hỏi về kế hoạch hợp tác tiếp theo, Suga cho biết: "Chúng tôi nghĩ về nghệ sĩ mình muốn hợp tác sau khi hoàn thành sản phẩm. Nghệ sĩ đó phụ thuộc vào thể loại âm nhạc mà chúng tôi tạo ra.

Chúng tôi nhận được lời đề nghị từ nhiều nghệ sĩ tuyệt vời, nhưng âm nhạc là quan trọng nhất. Nếu họ không phù hợp với âm nhạc của chúng tôi thì chúng tôi không thể làm gì cả. Chúng tôi không hợp tác với ai chỉ vì danh tiếng, nhưng chúng tôi sẵn sàng hợp tác với bất kì ai phù hợp với âm nhạc của mình". 

Bên cạnh đó, sau 24H, MV IDOL của BTS đã đạt hơn 45 triệu view (số liệu chính thức từ YouTube), là MV có lượt xem cao nhất trong lịch sử YouTube, vượt kỉ lục của Taylor Swift.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.