Được quan tâm nhất nhì "Đạp Gió 2023", Chi Pu sẽ có cơ hội hoạt động tại Trung Quốc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới chỉ dựa vào một bức ảnh, nhiều cư dân mạng đã cho rằng nhà sản xuất “Đạp Gió 2023” đang tung manh mối về những thí sinh được chọn ra mắt trong nhóm nhạc vào cuối chương trình, và trong đó có cả Chi Pu?

Đạp Gió 2023 mới phát sóng được hai tập, vẫn còn rất nhiều tập chưa được ghi hình và chưa có thí sinh nào bị loại nhưng netizen đã rất tò mò về danh sách nhóm nhạc ra mắt cuối chương trình. Bởi theo thông lệ từ các mùa trước, 7 tỷ tỷ xuất sắc nhất sẽ được chọn debut cùng nhóm nhạc.

Được quan tâm nhất nhì "Đạp Gió 2023", Chi Pu sẽ có cơ hội hoạt động tại Trung Quốc? ảnh 1

Đội hình debut của chương trình Đạp Gió mùa trước.

Giờ vẫn còn quá sớm để xác định được những cái tên sẽ đi đến cuối Đạp Gió 2023, cho dù những tỷ tỷ sáng giá nhất cuộc thi đã được khán giả chỉ mặt đặt tên ngay từ đầu. Ella, Amber hay "nữ thần Nhật Bản" Maria đều được cho là sẽ có mặt trong đội hình debut vì mọi kỹ năng hát, nhảy hay trình diễn đều rất ổn.

Được quan tâm nhất nhì "Đạp Gió 2023", Chi Pu sẽ có cơ hội hoạt động tại Trung Quốc? ảnh 2

Ella được xem là thí sinh nổi bật nhất chương trình năm nay.

Nhưng Chi Pu cũng đang là một ẩn số thú vị khi cô liên tục gây ấn tượng tốt trong chương trình, được dành khá nhiều thời lượng lên sóng, thậm chí còn cùng đội của mình đứng nhất sau vòng công diễn đầu tiên. Sang tập công diễn tiếp theo, Chi Pu được cho là nhận vị trí đội trưởng và còn giành số phiếu bầu nhiều thứ hai chương trình.

Được quan tâm nhất nhì "Đạp Gió 2023", Chi Pu sẽ có cơ hội hoạt động tại Trung Quốc? ảnh 3

Chi Pu cũng đang có những màn thể hiện ấn tượng.

Thêm một chi tiết nữa khiến netizen Việt cho rằng nhà sản xuất Đạp Gió 2023 rất để ý đến Chi Pu. Đó là ảnh trang chủ kênh YouTube của chương trình được ghép từ ảnh chân dung của 8 thí sinh. Trong số đó có nhiều gương mặt nổi bật như Ella, Amber, Thái Thiếu Phân, Tạ Na, Giả Tịnh Văn và có cả Chi Pu.

Được quan tâm nhất nhì "Đạp Gió 2023", Chi Pu sẽ có cơ hội hoạt động tại Trung Quốc? ảnh 4

Bức ảnh khiến cư dân mạng bàn tán.

Việc Chi Pu đứng cạnh nhiều cái tên nặng ký trong Đạp Gió 2023 khiến nhiều người cho rằng đây là manh mối cho thấy nữ ca sĩ của Việt Nam sẽ được chọn debut cùng nhóm nhạc chiến thắng. Tuy nhiên, suy đoán này khá mong manh, không ít ý kiến cho rằng nhà đài chỉ chọn ngẫu nhiên một số gương mặt để đưa lên ảnh giới thiệu mà thôi. Muốn biết Chi Pu đi xa tới đâu ở Đạp Gió 2023 thì phải chờ xem tiếp các tập sau sẽ rõ!

Được quan tâm nhất nhì "Đạp Gió 2023", Chi Pu sẽ có cơ hội hoạt động tại Trung Quốc? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.