Được tặng fanart, "Hoàng hậu" Gal Gadot đăng gì lên Instagram mà khán giả phấn khích?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù chỉ là một hành động nhỏ nhưng nó đã cho thấy sự gần gũi đáng yêu của Gal Gadot đối với những người hâm mộ của mình.

Trên trang Instagram, nữ diễn viên Gal Gadot vừa mới đăng những tấm ảnh được vẽ bởi người hâm mộ của mình. Hài hước có, độc đáo có, nhưng tựu chung tất cả đều được thể hiện dưới 2 yếu tố chính là nhan sắc của người đẹp gốc Israel trong vai Ác Hậu và sự kết hợp giữa nhân vật này với... Wonder Woman, cũng là hình ảnh biểu tượng gắn liền với sự nghiệp của Gal Gadot.

Được tặng fanart, "Hoàng hậu" Gal Gadot đăng gì lên Instagram mà khán giả phấn khích? ảnh 1

Bài đăng cảm ơn người hâm mộ của "Hoàng Hậu". - Nguồn: Instagram

Được tặng fanart, "Hoàng hậu" Gal Gadot đăng gì lên Instagram mà khán giả phấn khích? ảnh 2

"Nữ hoàng cũng chỉ là một công chúa không cần được giải cứu." - Nguồn: Instagram

Được tặng fanart, "Hoàng hậu" Gal Gadot đăng gì lên Instagram mà khán giả phấn khích? ảnh 3

"Ai đẹp nhất trần gian? Mời gương thần trả lời thật lòng hoặc bị 'đi đường quyền'." - Nguồn: Instagram

Nếu những gì trong các tấm ảnh này thực sự xảy ra trong bộ phim sắp tới về công chúa Bạch Tuyết, có lẽ gương thần nên... lựa lời mà nói nếu không muốn bị Hoàng Hậu “đi đường quyền” hoặc bị xử lý bởi... sợi dây thừng sự thật.

Được tặng fanart, "Hoàng hậu" Gal Gadot đăng gì lên Instagram mà khán giả phấn khích? ảnh 4

"Hoàng Hậu" Gal Gadot tuy ác nhưng quá đẹp. - Nguồn: Instagram

Bên dưới những bức tranh này, “Hoàng Hậu” cũng không quên gửi lời cảm ơn tới chính các tác giả và vô cùng mong chờ tới ngày được hóa thân thành mẹ kế độc ác của công chúa Bạch Tuyết trong bộ phim người đóng Snow White and the Seven Dwarfs (Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn).

Chuyện người hâm mộ vẽ fanart để tặng nghệ sĩ không phải là một chuyện hiếm gặp. Tuy nhiên, việc các ngôi sao đăng chúng lên mạng xã hội để cảm ơn người vẽ là một chuyện không thường thấy, nên điều này khiến khán giả vô cùng yêu quý Gal Gadot vì sự thân thiện đặc trưng của cô với người hâm mộ.

Được tặng fanart, "Hoàng hậu" Gal Gadot đăng gì lên Instagram mà khán giả phấn khích? ảnh 5

Gal Gadot vốn nổi tiếng vì sự thân thiện dành cho người hâm mộ. - Nguồn: YouTube

Không chỉ sắp trở thành một biểu tượng cổ tích trên màn ảnh Disney, Gal Gadot đang còn một con đường sự nghiệp dài đằng đẳng phía trước. Trước khi Snow White and the Seven Dwarfs ra rạp, khán giả sẽ còn được thấy cô trên màn ảnh trong bộ phim Death on the Nile đã được “chốt đơn” ra mắt vào đầu năm 2022 sau 2 năm thất hẹn vì đại dịch.

Kế đó, nữ diễn viên nhà DC cũng đã được xác nhận sẽ trở thành Nữ hoàng Cleopatra của Ai Cập trong bộ phim sử thi về vị Pharaoh cuối cùng này do đạo diễn Patty Jenkins thực hiện. Và tất nhiên chẳng dừng lại ở đó, khán giả sẽ còn gặp lại dài dài bộ đội hợp cạ Gal-Patty trong tương lai tại Vũ trụ Mở rộng DC với những cuộc phiêu lưu tiếp theo của “Nữ Thần Chiến Binh” Wonder Woman.

Được tặng fanart, "Hoàng hậu" Gal Gadot đăng gì lên Instagram mà khán giả phấn khích? ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm