Được tặng nhẫn hơn 70 triệu nhưng tưởng hàng giả 500K, cô gái chia tay luôn bạn trai

Được tặng nhẫn hơn 70 triệu nhưng tưởng hàng giả 500K, cô gái chia tay luôn bạn trai
HHT - Câu chuyện "dở khóc dở cười" này có thể ví như "Chủ tịch giả vờ tặng nhẫn rẻ tiền và cái kết" đó nhỉ?

Những câu chuyện thử thách người yêu vốn chẳng xa lạ gì với mỗi người, song khi nó xảy ra ở đời thực lại gây ra không ít những cảnh “dở khóc dở cười” và câu chuyện có thật của một anh chàng tới từ Đắk Lắk được đăng tải trên MXH mới đây là một minh chứng như thế.

Được tặng nhẫn hơn 70 triệu nhưng tưởng hàng giả 500K, cô gái chia tay luôn bạn trai ảnh 1
Câu chuyện ngoài đời tréo ngoe không kém.

Theo như chàng trai kể lại thì nhân dịp 1 tháng quen nhau, chàng trai có ý tặng cô gái mình theo đuổi một chiếc nhẫn tới từ thường hiệu trang sức đình đám, có giá trị lên tới 3200 USD (gần 75 triệu đồng). Chiếc nhẫn vàng trắng mỏng nhẹ, nạm kim cương lấp lánh trông vô cùng bắt mắt khiến cư dân mạng quả quyết, rằng cô gái nào cũng phải siêu lòng trước món quà của chàng trai.

Thế nhưng, tréo ngoe thay khi anh chàng quyết định chơi lớn một lần, nói dối giá trị của chiếc nhẫn chỉ vào khoảng 500 nghìn đồng. Và ngay khi giá trị chiếc nhẫn được đưa ra, chàng trai trẻ đã thấu hiểu được người yêu của mình là cô nàng “đào mỏ” không hơn không kém khi cô gái quyết định nói lời chia tay.

Được tặng nhẫn hơn 70 triệu nhưng tưởng hàng giả 500K, cô gái chia tay luôn bạn trai ảnh 2
Chiếc nhẫn vô cùng đẹp mắt, có giá trị tới hàng chục triệu đồng nhưng chàng trai lại nói dối là 500 nghìn đồng. 

Trong loạt tin nhắn mà chàng trai đăng tải đính kèm câu chuyện của mình, cư dân mạng dễ dàng nhận thấy cô gái chỉ thấy chiếc nhẫn đẹp khi nghĩ nó đắt giá. Còn ngay lúc biết nó chỉ trị giá 500 nghìn đồng liền buông lời chê bai, kèm theo đó là lời “giã từ” không hẹn ngày gặp lại, đồng thời không quên gửi lời... chúc phúc cho chàng trai.

Được tặng nhẫn hơn 70 triệu nhưng tưởng hàng giả 500K, cô gái chia tay luôn bạn trai ảnh 3
Khi hay tin chiếc nhẫn chỉ trị giá 500 nghìn, cô gái đã nói lời tạm biệt với chàng trai.

Nhẫn chưa kịp trao mà người thương đã rời, chàng trai ấm ức lắm, liền mang chiếc nhẫn trị giá 75 triệu đồng lên mạng... rao bán, thậm chí còn khẳng định sẽ giảm ngay 20 triệu đồng nếu gặp người nhiệt tình mua. Chàng trai còn cẩn thận tới mức trưng cả hộp nhẫn, hóa đơn mua hàng và hình ảnh chiếc nhẫn kèm giá trị trên trang web chính hãng lên Facebook hòng... bán cho lẹ.

Được tặng nhẫn hơn 70 triệu nhưng tưởng hàng giả 500K, cô gái chia tay luôn bạn trai ảnh 4
Được tặng nhẫn hơn 70 triệu nhưng tưởng hàng giả 500K, cô gái chia tay luôn bạn trai ảnh 5
Chàng trai rao bán chiếc nhẫn, đăng kèm hóa đơn, hình ảnh đầy đủ và còn hứa giảm giá nếu gặp người nhiệt tình mua.

Tuy nhiên, điều bất ngờ lại một lần nữa xảy ra, khi chàng trai nhận được tin nhắn từ cô gái. Có lẽ, cô đã coi được bài đăng bán nhẫn của chàng trai trên Facebook nên nhanh chóng “bay” tới giải thích, rằng những tin nhắn trước đó không phải do mình mà vì ai đó lấy điện thoại của cô nhắn lung tung cho anh.

Không những vậy, cô nàng còn khẩn thiết xin lỗi, song chàng trai lại dứt khoát chấm dứt mối quan hệ bởi anh biết quá rõ bản chất của cô nàng này rồi.

Được tặng nhẫn hơn 70 triệu nhưng tưởng hàng giả 500K, cô gái chia tay luôn bạn trai ảnh 6
Cô gái giải thích hết lời nhưng chàng trai chẳng thềm hồi âm thêm...
Được tặng nhẫn hơn 70 triệu nhưng tưởng hàng giả 500K, cô gái chia tay luôn bạn trai ảnh 7
Chiếc nhẫn giờ cũng "say goodbye" với cô gái vàng trong "làng đào mỏ" rồi. 

Trước câu chuyện tréo ngoe “dở khóc dở cười” của chàng trai, nhiều cư dân mạng lại tỏ ý “bán tín bán nghi” vì sợ đó chỉ là câu chuyện được ai đó tạo ra hòng câu like, câu view mà thôi. Dù vậy, không ít phản hồi tích cực, mừng cho chàng trai đã thoát khỏi một cô nàng xấu tính và hi vọng anh sẽ gặp được người tốt hơn trong tương lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm