Được trả nửa tiền vé máy bay và 1/4 tiền khách sạn nếu tới đảo Sicily, lên lịch không nào?

HHT - Team dịch chuyển có hào hứng không nào, nếu chỉ phải trả nửa tiền vé máy bay và được bớt tiền phòng khách sạn để đến hòn đảo xinh đẹp và nổi tiếng của nước Ý?

Hiếm khi nào có deal đỉnh thế này đấy!

Bình thường, Ý là điểm đến trong mơ của rất nhiều du khách mọi lứa tuổi. Ai cũng muốn một lần được ghé thăm đất nước bên bờ Địa Trung Hải, nơi có những cầu thủ đẹp trai, có pizza, có những món kem mà bạn ăn vào là thấy quên hết trời đất… Nhưng nước Ý đã bị ảnh hưởng nặng nề do đại dịch, và giờ là lúc họ cần khôi phục nền kinh tế, đặc biệt là phát triển du lịch.

Được trả nửa tiền vé máy bay và 1/4 tiền khách sạn nếu tới đảo Sicily, lên lịch không nào? ảnh 1 Đảo Sicily từng thu hút rất đông du khách

Bởi vậy mà chính phủ Ý đã thông báo rằng, họ sẽ trả một nửa tiền vé máy bay và 1/4 đến 1/3 tiền phòng khách sạn cho bạn, nếu bạn du lịch đến đảo Sicily. Thậm chí, bạn sẽ còn được miễn phí vé tham quan các viện bảo tàng nữa. Thông tin này đồng loạt được đăng tải trên các tạp chí lớn như Forbes (Mỹ), Standard (Anh), Broadsheet (Úc)… trong sự hân hoan và hào hứng của những người đang “cuồng chân”.

Được trả nửa tiền vé máy bay và 1/4 tiền khách sạn nếu tới đảo Sicily, lên lịch không nào? ảnh 2 Nhìn này, muốn đến Sicily chưa? Ảnh: Food Republic.

Chương trình này ban đầu có tên là Empty for Full (Rỗng để đầy), và voucher vé máy bay, giảm giá khách sạn sẽ được đăng trên trang web du lịch của đảo Sicily (tại đây) sau khi các dịch vụ ở đảo được mở lại toàn bộ.

Nhưng khi nào các dịch vụ được mở lại toàn bộ thì chưa có thông tin chính thức. Kể từ ngày 4/5, các tiệm ăn, quán đồ uống ở Ý đã được mở cửa rồi, và chính phủ dự định sẽ mở lại dần dần các dịch vụ khác từ giờ đến tháng 6. Dự là khi trang Visit Sicily đăng voucher thì cũng sẽ hết rất nhanh, nên nếu muốn “xí chỗ” thì chắc ngày nào chúng ta cũng phải vào xem.

Được trả nửa tiền vé máy bay và 1/4 tiền khách sạn nếu tới đảo Sicily, lên lịch không nào? ảnh 3 Hình ảnh quảng cáo trên trang Visit Sicily.

Tuy nhiên, việc du khách đổ dồn đến Sicily cũng là điều rất nguy hiểm, nên bạn cũng cứ cân nhắc cẩn thận trước khi săn voucher đến quê hương của Bố Già nhé!

Được trả nửa tiền vé máy bay và 1/4 tiền khách sạn nếu tới đảo Sicily, lên lịch không nào? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?