Được ví như "thần tiên tỷ tỷ" nhưng Á hậu Phương Nhi từng tự ti vì một điểm trên gương mặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Được khán giả yêu mến gọi là “thần tiên tỷ tỷ” vì nhan sắc trong trẻo, thanh thuần nhưng ít ai biết Á hậu Phương Nhi từng rất tự ti, ngại ngùng vì một điểm nhỏ trên gương mặt.

Ngay từ khi cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đang diễn ra, Phương Nhi đã được chú ý đặc biệt vì nhan sắc trong trẻo, nụ cười rạng rỡ, ngọt ngào giống như tình đầu trong các tiểu thuyết thanh xuân vườn trường. Thậm chí sau khi giành giải Á hậu 2, Phương Nhi còn được người hâm mộ gọi là “thần tiên tỷ tỷ” vì vẻ đẹp thanh thuần của cô.

Được ví như "thần tiên tỷ tỷ" nhưng Á hậu Phương Nhi từng tự ti vì một điểm trên gương mặt ảnh 1

Nhan sắc ngọt ngào của Phương Nhi rất được khán giả yêu mến

Ấy thế mà chính Phương Nhi tiết lộ cô từng tự ti vì vẻ ngoài của mình. Chuyện là nàng Á hậu có một vết chàm nhỏ xíu trên mặt khiến cho cô luôn ngượng ngùng khi gặp người khác. Phương Nhi tự nhận rằng trước đây, cô quá để tâm xem mọi người có chú ý hay săm soi vết chàm đó hay không, từ đó mà tạo nên cảm giác tự ti.

Được ví như "thần tiên tỷ tỷ" nhưng Á hậu Phương Nhi từng tự ti vì một điểm trên gương mặt ảnh 2

Còn Phương Nhi lại ngại ngùng vì vết chàm trên gương mặt

Đến khi dự thi Miss World Vietnam 2022, Phương Nhi mới nhận ra rằng ngoại hình chưa phải là tất cả. Học thức, tính cách cũng là những yếu tố mà người khác quan tâm chú ý đến đối phương. Và từ chỗ ngại ngùng vì vết chàm, Phương Nhi nay đã coi đây là đặc điểm nhận diện của riêng mình.

Được ví như "thần tiên tỷ tỷ" nhưng Á hậu Phương Nhi từng tự ti vì một điểm trên gương mặt ảnh 3

Giờ đây Phương Nhi đã xem vết chàm là đặc trưng của mình

Bản thân Á hậu Bảo Ngọc cũng từng động viên Phương Nhi rất nhiều, cho rằng cô em Á hậu 2 nên tự hào vì mình là thí sinh có làn da đẹp nhất cuộc thi, đừng bận tâm đến một vết chàm bé xíu trên mặt. Và khi Phương Nhi nhắc tới vết chàm, nhiều người mới băn khoăn không biết nó nằm ở đâu trên gương mặt nàng hậu.

Được ví như "thần tiên tỷ tỷ" nhưng Á hậu Phương Nhi từng tự ti vì một điểm trên gương mặt ảnh 4
Được ví như "thần tiên tỷ tỷ" nhưng Á hậu Phương Nhi từng tự ti vì một điểm trên gương mặt ảnh 5

Vết chàm nhỏ xinh nằm ở dưới cằm của Phương Nhi

Khi xem lại loạt ảnh trước đây của Phương Nhi, người hâm mộ sẽ thấy cô có một vết chàm hình tròn bé xíu ở ngay dưới cằm. Và chỉ cần dùng kem che khuyết điểm thì dấu này sẽ biến mất, nên loạt ảnh Phương Nhi dự thi Miss World Vietnam 2022 không hề có bóng dáng của vết chàm này.

Được ví như "thần tiên tỷ tỷ" nhưng Á hậu Phương Nhi từng tự ti vì một điểm trên gương mặt ảnh 6

Vết chàm này không thể làm giảm phong độ nhan sắc của Á hậu Phương Nhi.

Và chắc chắn vết chàm nhỏ xinh này không thể khiến biệt danh “thần tiên tỷ tỷ” của Phương Nhi bị ảnh hưởng. Thậm chí người hâm mộ còn cho rằng nhan sắc của nàng Á hậu 2 rạng ngời đến mức một vết chàm cũng chẳng thể làm cô bớt xinh.

Được ví như "thần tiên tỷ tỷ" nhưng Á hậu Phương Nhi từng tự ti vì một điểm trên gương mặt ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm