Được xin Facebook, cô bạn nảy ra sáng kiến vừa đồng ý vừa có thể “từ chối“

HHT - Ai ai cũng phải gật gù công nhận, cô bạn khá thông minh khi vừa cho đối phương cách thức liên lạc nhưng vẫn giữ được "giá".

Với phái nữ, khi được người bạn khác giới xin số điện thoại hay Facebook cá nhân, dù trong lòng rất thích thú nhưng để “giữ giá” thì gương mặt vẫn phải tỏ ra sự thẹn thùng, ngại ngùng. Vậy làm thế nào để có thể cho người ta Facebook cá nhân mà không bị đánh giá? Hãy học hỏi cô bạn này nhé!

Khi được một người bạn xin Facebook cá nhân để tiện liên lạc, cô bạn này liền viết tên của mình nhưng ngay lập tức gạch ngang kèm theo lời nhắn nhủ với đối phương rằng: “Tớ ngại lắm, không cho đâu”.

Được xin Facebook, cô bạn nảy ra sáng kiến vừa đồng ý vừa có thể “từ chối“ ảnh 1 (Ảnh: Lê Hà Vi/ Group Trường Người Ta)

Quả thực, cách cho Facebook này của cô bạn khiến nhiều người không khỏi bật cười. Ai ai cũng phải công nhận, cô bạn khá thông minh khi vừa cho đối phương địa chỉ liên lạc nhưng vẫn giữ được "giá".

Ngay sau khi hình ảnh đăng tải trên group Trường người ta ngay lập tức nhận được sự quan tâm, thu hút hơn 100.000 lượt yêu thích của cộng đồng teen. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự thích thú trước màn ứng xử của cô bạn này.

Phạm Thảo bình luận: “Câu chuyện này chính là định nghĩa của cụm từ 'đã nghiện rồi còn ngại'”.

“Tinh tế phết nhỉ, vừa cho người mình thích Facebook cá nhân mà không bị đánh giá cơ đấy“, Long Nguyễn bình luận.

“Đáng học hỏi, chị em bơi hết vào đây học bí kíp”, Minh Phạm viết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

HHT - Dù đã lộ "hint" hẹn hò từ lâu nhưng mới đây cầu thủ Đoàn Văn Hậu mới chính thức công khai bạn gái - cô nàng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My. Ngay dưới loạt ảnh "tình bể bình" mà nam cầu thủ chia sẻ trên trang cá nhân, cộng đồng mạng cũng như các đồng đội lập tức hỏi ngay đến vấn đề này.