Được xin Facebook, cô bạn nảy ra sáng kiến vừa đồng ý vừa có thể “từ chối“

HHT - Ai ai cũng phải gật gù công nhận, cô bạn khá thông minh khi vừa cho đối phương cách thức liên lạc nhưng vẫn giữ được "giá".

Với phái nữ, khi được người bạn khác giới xin số điện thoại hay Facebook cá nhân, dù trong lòng rất thích thú nhưng để “giữ giá” thì gương mặt vẫn phải tỏ ra sự thẹn thùng, ngại ngùng. Vậy làm thế nào để có thể cho người ta Facebook cá nhân mà không bị đánh giá? Hãy học hỏi cô bạn này nhé!

Khi được một người bạn xin Facebook cá nhân để tiện liên lạc, cô bạn này liền viết tên của mình nhưng ngay lập tức gạch ngang kèm theo lời nhắn nhủ với đối phương rằng: “Tớ ngại lắm, không cho đâu”.

Được xin Facebook, cô bạn nảy ra sáng kiến vừa đồng ý vừa có thể “từ chối“ ảnh 1 (Ảnh: Lê Hà Vi/ Group Trường Người Ta)

Quả thực, cách cho Facebook này của cô bạn khiến nhiều người không khỏi bật cười. Ai ai cũng phải công nhận, cô bạn khá thông minh khi vừa cho đối phương địa chỉ liên lạc nhưng vẫn giữ được "giá".

Ngay sau khi hình ảnh đăng tải trên group Trường người ta ngay lập tức nhận được sự quan tâm, thu hút hơn 100.000 lượt yêu thích của cộng đồng teen. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự thích thú trước màn ứng xử của cô bạn này.

Phạm Thảo bình luận: “Câu chuyện này chính là định nghĩa của cụm từ 'đã nghiện rồi còn ngại'”.

“Tinh tế phết nhỉ, vừa cho người mình thích Facebook cá nhân mà không bị đánh giá cơ đấy“, Long Nguyễn bình luận.

“Đáng học hỏi, chị em bơi hết vào đây học bí kíp”, Minh Phạm viết.

MỚI - NÓNG
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.

Có thể bạn quan tâm

“Hãy vào và khóc”: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến “khóc là yếu đuối”

“Hãy vào và khóc”: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến “khóc là yếu đuối”

HHT - “Căn phòng khóc lóc” vừa được “khai trương” ở Tây Ban Nha, nhằm giúp tất cả mọi người giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Căn phòng này ra đời cũng là để phá vỡ định kiến lâu nay về việc khóc, coi việc khóc là yếu đuối, không nên làm. Rất nhiều người, trong đó có nhiều sinh viên, khen ngợi ý tưởng này.
Gặp gỡ anh Chánh Văn đầu tiên của Hoa Học Trò: “Chúng tôi luôn muốn lớn lên cùng bạn đọc”

Gặp gỡ anh Chánh Văn đầu tiên của Hoa Học Trò: “Chúng tôi luôn muốn lớn lên cùng bạn đọc”

HHT - 30 năm ngoảnh lại, nhà báo Đoàn Công Huynh (bút danh Đoàn Công Lê Huy) - nguyên Tổng biên tập báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò, cũng chính là cây bút phía sau các chuyên mục được bạn đọc yêu mến như Chánh Văn, Trò chuyện đầu tuần, vẫn cuồn cuộn cảm xúc, nhiệt huyết và những trăn trở hướng đến bạn đọc tuổi mới lớn như khi thực hiện những cuốn báo Hoa đầu tiên.