Dưới những cơn mưa, Selena Gomez tái hiện hình ảnh Audrey Hepburn trong "Kissing In The Rain"

Dưới những cơn mưa, Selena Gomez tái hiện hình ảnh Audrey Hepburn trong "Kissing In The Rain"
HHT - Trên trường quay bộ phim mới của đạo diễn tài ba Woody Allen, Selena Gomez đã tái hiện xuất thần cảnh kinh điển trong bộ phim “Kissing In The Rain”.

Những ngày đầu mùa Thu thơ mộng, trong khi cuộc chiến tranh hạng các ca khúc tại Billboard Hot 100 đang trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự “mất ngôi” của Taylor Swift trước cô nàng rapper Cardi B, chủ nhân hit Fetish lại dành thời gian của mình đến trường quay bộ phim mới của đạo diễn Woody Allen khi sức khỏe đã dần ổn định sau ca phẫu thuật ghép thận gần đây.

Dưới những cơn mưa, Selena Gomez tái hiện hình ảnh Audrey Hepburn trong "Kissing In The Rain" ảnh 1

Selena Gomez tỏ ra khá vui vẻ và khỏe khoắn trên phim trường của đạo diễn Woody Allen

Bộ phim vừa mới bấm máy của đạo diễn gạo cội Woody Allen ngoài sự góp mặt của Selena còn có sự tham gia của nam tài tử 22 tuổi Timothée Chalamet và “nàng thơ” Elle Fanning. Bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt sớm vào năm sau, dù rằng thông tin chi tiết vẫn chưa được công bố tuy nhiên nhiều khán giả cho rằng đây là một phim thuộc thể loại rom-com (tình cảm hài), Selena GomezTimothée sẽ vào vai cặp tình nhân trẻ với mối tình nồng nhiệt ở thành phố New York.

Từ hình ảnh hậu trường mới nhất của bộ phim cũng đã củng cố dự đoán này của các fan: Tại một góc đường nhỏ ở thành phố New York hoa lệ, dưới cơn mưa như trút nước, cặp đôi trẻ đã có những phân cảnh lãng mạn. Selena cùng với Timothée Chalamet tái hiện lại cảnh hôn đầy cảm xúc trong bộ phim Kissing In The Rain (1961).

Dưới những cơn mưa, Selena Gomez tái hiện hình ảnh Audrey Hepburn trong "Kissing In The Rain" ảnh 2

Cảnh hôn đầy lãng mạn giữa Selena GomezTimothée Chalamet

Dưới những cơn mưa, Selena Gomez tái hiện hình ảnh Audrey Hepburn trong "Kissing In The Rain" ảnh 3

Các tiết lộ hậu trường cho thấy đây sẽ là một phim lãng mạn với nhiều cảnh tình tứ của cặp đôi.

Dưới những cơn mưa, Selena Gomez tái hiện hình ảnh Audrey Hepburn trong "Kissing In The Rain" ảnh 4

Nhiều fan cho rằng bộ phim lấy cảm hứng từ nụ hôn huyền thoại của Audrey HepburnGeorge Peppard trong Kissing In The Rain.

Trước đó, theo ghi nhận từ các hình ảnh hậu trường của bộ phim, Selena Gomez cũng đã phân cảnh “khóa môi” say đắm trên xe hơi cùng với Timothée. Điều này khiến cho các fan vô cùng háo hức đợi chờ đến ngày phim được ra mắt.

Dưới những cơn mưa, Selena Gomez tái hiện hình ảnh Audrey Hepburn trong "Kissing In The Rain" ảnh 5

Trước đó, Selena cũng đã có phân cảnh rất tình cảm với Timothée trên xe hơi.

VIO THÁI - Nguồn: Elle

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm