Duolingo ra mắt gói tài khoản nâng cấp Super Duolingo tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Gói nâng cấp Super Duolingo được cải tiến về mặt hình ảnh, bổ sung Trung tâm luyện tập (Practice Hub) mới và điều chỉnh mức chi phí phù hợp với từng thị trường tại Đông Nam Á.

Duolingo, ứng dụng học ngôn ngữ hàng đầu thế giới, mới đây đã chính thức triển khai gói tài khoản cao cấp Super Duolingo tại thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Ngoài ra, hãng hãng cũng tiết lộ sẽ sớm ra mắt Duolingo Max với sự tích hợp của AI trong thời gian tới.

Super Duolingo sẽ thay thế cho bản tiền nhiệm Duolingo Plus với các nâng cấp ấn tượng về hình ảnh. Hình tượng cú Duo quen thuộc màu xanh lá sẽ được chuyển đổi thành Super Duo lấp lánh rực rỡ hòa quyện giữa ba tông màu xanh lá, xanh lam và hồng. Từ tháng 6/2022, gói Super Duolingo đã bắt đầu ra mắt ở nhiều khu vực trên thế giới và chính thức chào sân Đông Nam Á vào tháng 4 vừa qua cùng đầy đủ các tiện ích có ở Duolingo Plus.

Duolingo ra mắt gói tài khoản nâng cấp Super Duolingo tại Việt Nam ảnh 1

“Chúng tôi tự hào khi chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của Duolingo tại Đông Nam Á trong thời gian qua, và tin rằng khu vực này đã sẵn sàng bước sang một giai đoạn phát triển tiếp theo đầy tiềm năng.

Trong hai năm qua, lượng người dùng hàng ngày ở Đông Nam Á đã tăng gần bốn lần với con số ấn tượng 288%. Sự tương tác của người dùng nơi đây với Duolingo cũng rất thú vị và mang đậm bản sắc riêng của khu vực”, bà Haina Xiang, Giám đốc Marketing Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của Duolingo chia sẻ.

Ngoài các quốc gia nói tiếng Anh, Đông Nam Á là một trong những thị trường lớn nhất của Duolingo khi nhắc đến số lượng người học. Bên cạnh đó, lượng người đăng ký tài khoản nâng cao Super Duolingo (tiền thân là Duolingo Plus) trong khu vực đã tăng gần 10 lần so với năm trước. Trong đó, Việt Nam là quốc gia đứng đầu tại khu vực Đông Nam Á khi xét về độ cam kết của người dùng trong việc học ngôn ngữ. Chỉ trong 3 năm, số lượng người dùng Duolingo tại Việt Nam đã tăng khoảng 5 lần. Đây cũng chính là động lực lớn để ứng dụng này ra mắt gói tài khoản Super Duolingo ở Việt Nam.

Trải nghiệm học "siêu việt" với Super Duolingo

Trung tâm luyện tập (Practice Hub), tính năng mới của gói Super Duolingo, được xem như nơi dành riêng cho người học kiểm tra lại những lỗi sai trong bài học trước đó và luyện tập để khắc phục. Đồng thời họ có thể thực hành kỹ năng nghe và nói với các bài tập được xây dựng riêng. Điều này cũng giúp cho trải nghiệm học của mỗi người được cá nhân hóa và trở nên thuận tiện hơn, khi mọi nội dung luyện tập đều được thiết kế dựa trên các hoạt động và bài học gần đây của người dùng.

Với tài khoản thông thường, người dùng chỉ được cấp 5 trái tim mỗi ngày, và sẽ bị mất 1 trái tim mỗi khi mắc lỗi sai trong bài học. Nếu dùng hết, người dùng cần phải sang ngày hôm sau để có thể tiếp tục học. Tuy nhiên, khi nâng cấp lên tài khoản Super Duolingo, người dùng “siêu cấp” sẽ có số lượng trái tim không giới hạn, đảm bảo việc học diễn ra liên tục mà không bị gián đoạn bởi các lỗi sai khi trả lời bài học. Hơn thế, người dùng còn có thể tìm hiểu về những lỗi sai và luyện tập lại tùy thích.

Duolingo ra mắt gói tài khoản nâng cấp Super Duolingo tại Việt Nam ảnh 2

Đặc biệt, Super Duolingo mang đến trải nghiệm học liền mạch, không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

Đối với những người học muốn thúc đẩy bản thân và luyện tập chăm chỉ hơn, Chế độ Huyền thoại (Legendary Mode), cấp độ khó nhất trên Duolingo, sẽ cung cấp những thử thách khó nhằn ở cuối mỗi bài học, giúp người học nâng cao trình độ một cách nhanh chóng.

Điểm nổi bật nhất của Super Duolingo tại thị trường Đông Nam Á chính là mức giá. Duolingo điều chỉnh linh hoạt mức giá tương ứng tại mỗi quốc gia khác nhau trong khu vực, nhằm đảm bảo hầu hết người dùng tại đây có thể tiếp cận gói học cao cấp với một chi phí hợp lý. Điều này khẳng định cho cam kết thực hiện sứ mệnh phát triển nền giáo dục tốt nhất và dễ dàng tiếp cận trên toàn thế giới nói chung, và tại khu vực Đông Nam Á nói riêng, của Duolingo.

Ông Uriel Kejsefman, Giám đốc Sản phẩm Cấp cao của Duolingo cho biết: “Super Duolingo là cách chúng tôi bổ sung bộ công cụ học tập hoàn thiện hơn cho những người dùng trong khu vực Đông Nam Á nói riêng và trên toàn cầu nói chung. Do đó, chúng tôi đã điều chỉnh giá phù hợp với từng thị trường trong khu vực để đảm bảo hầu hết mọi người đều có thể tiếp cận gói dịch vụ nâng cao này. Nhờ vậy, người dùng tại Đông Nam Á chỉ cần tốn một khoản chi phí rất nhỏ để đăng ký Super Duolingo, so với mức giá ở Hoa Kỳ hay các quốc gia trong khu vực khác".

Hiện nay, Duolingo đang cung cấp bản dùng thử Super Duolingo miễn phí trong hai tuần đầu tiên cho tất cả người dùng tại Đông Nam Á. Sau khi dùng thử, người học có thể quyết định duy trì gói nâng cao hoặc trở lại phiên bản miễn phí bất cứ lúc nào mà không bị ảnh hưởng đến tiến độ học. Những người dùng hiện tại của Duolingo Plus đã được tự động nâng cấp lên Super Duolingo và hóa đơn tháng tiếp theo của họ sẽ được điều chỉnh theo mức giá mới.

Bên cạnh Super Duolingo, Duolingo cũng thông báo về việc ra mắt Duolingo Max - một gói đăng ký trải nghiệm học cao cấp hơn. Duolingo Max bao gồm mọi tính năng của Super Duolingo, nhưng được bổ trợ thêm các tiện ích mới tích hợp với AI, từ đó giúp người học thực hành hội thoại và giải thích các câu trả lời một cách chuyên sâu hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt

HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.