"Dượng Chat" Push Puttichai đóng phim Việt, lần đầu hợp tác cùng bạn trai Lệ Quyên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ phim điện ảnh "Là mây trên bầu trời của ai đó" có sự tham gia của dàn diễn viên Việt Nam và Thái Lan: Push Puttichai, August Vachiravit, Lâm Bảo Châu, Hạo Đông, Nhâm Phương Nam, Huỳnh Lý.

Khác với hình ảnh “nhỏ giọt” được tung ra trước đó, trailer Là mây trên bầu trời của ai đó chiêu đãi khán giả sự xuất hiện của nhiều cái tên quen thuộc của điện ảnh Thái Lan. Bên cạnh August Vachiravit với nụ cười ấm áp, Push Puttichai cũng xuất hiện với hình tượng trẻ trung, nhiều năng lượng và khí chất “tổng tài”.

Chưa dừng lại với "combo nam thần", Là mây trên bầu trời của ai đó còn có sự tham gia của “cây hài” nổi bật của phim Ngôi đền kì quái - James Vejvongsatichat cùng ngôi sao đình đám Dome Pakorn Lum.

"Dượng Chat" Push Puttichai đóng phim Việt, lần đầu hợp tác cùng bạn trai Lệ Quyên ảnh 1

Push Puttichai

"Dượng Chat" Push Puttichai đóng phim Việt, lần đầu hợp tác cùng bạn trai Lệ Quyên ảnh 2

August Vachiravit

"Dượng Chat" Push Puttichai đóng phim Việt, lần đầu hợp tác cùng bạn trai Lệ Quyên ảnh 3

Dome Pakorn Lum

Đọ sắc với “đội Thái Lan”, người xem còn được chứng kiến dàn diễn viên đến từ “đội nhà” Việt Nam gồm: Lâm Bảo Châu, Hạo Đông, Nhâm Phương Nam và Huỳnh Lý. Tất cả đều sở hữu tạo hình lịch lãm, cool ngầu trong trang phục vest đen. Nhắc đến điện ảnh Thái Lan, chất liệu “lãng mạn” chắc chắn là một yếu tố không thể bỏ qua. Màu sắc ấm áp, cảnh quay nên thơ của Là mây trên bầu trời của ai đó phần nào cho thấy sự hiện hữu của chất liệu nổi bật này.

"Dượng Chat" Push Puttichai đóng phim Việt, lần đầu hợp tác cùng bạn trai Lệ Quyên ảnh 4

Huỳnh Lý và Hạo Đông

"Dượng Chat" Push Puttichai đóng phim Việt, lần đầu hợp tác cùng bạn trai Lệ Quyên ảnh 5

Lâm Bảo Châu

Trailer phim hé lộ một số phân đoạn khiến khán giả tò mò như: Boy (August Vachiravit) tức giận nhưng vẫn dành ánh mắt ngọt ngào cho Mây (Ngọc Lan Vy). Còn Park (Push Puttichai) lại nhìn Mây đầy tình cảm và tiết lộ chuyện cô mắc phải chiến đấu với căn bệnh ung thư khiến anh thán phục. Liệu “đặc sản” của điện ảnh Thái có được ứng dụng trong bộ phim lần này?

"Dượng Chat" Push Puttichai đóng phim Việt, lần đầu hợp tác cùng bạn trai Lệ Quyên ảnh 6

Theo August Vachiravit, cảnh khó khăn nhất với anh là khoảnh khắc đưa Mây (Ngọc Lan Vy) đến gặp Park (Push Puttichai): “Tôi phải tỏ hạnh phúc khi nhìn Mây vui vẻ bên cạnh người khác nhưng trái tim lại rất đau”. Ngoài ra, anh chàng cũng không quên dành những lời khen tặng cho cô em gái nhỏ Ngọc Lan Vy. Theo anh, Ngọc Lan Vy không chỉ là một bạn diễn dễ thương mà còn là một người học hỏi rất nhanh, có khả năng giao tiếp giỏi.

"Dượng Chat" Push Puttichai đóng phim Việt, lần đầu hợp tác cùng bạn trai Lệ Quyên ảnh 7

Diễn viên Ngọc Lan Vy cũng chia sẻ thêm: “Lúc quay mình cảm giác giống như một em gái nhỏ, ai cũng chăm lo cho mình. Những lúc quay cùng anh August hay anh Push, anh Dome đều tạo cảm giác rất dễ chịu và chuyên nghiệp. Họ hướng dẫn, kiên nhẫn với mình rất nhiều để đem lại sự tương tác tốt nhất trên phim, đặc biệt là đoạn lấy cảm xúc vừa phải ngọt ngào, vừa phải có sự dễ thương”.

"Dượng Chat" Push Puttichai đóng phim Việt, lần đầu hợp tác cùng bạn trai Lệ Quyên ảnh 8

Ngọc Lan Vy

Là mây trên bầu trời của ai đó kể về Mây (Ngọc Lan Vy) - cô gái đánh dấu bước ngoặt lớn cho ngày sinh nhật của mình bằng việc quyết định lên đường sang Thái Lan để gặp được thần tượng của mình - anh Park (Push Puttichai). Tuy nhiên, chuyến theo chân thần tượng của Mây bất ngờ rơi vào cảnh dở khóc dở cười vì đụng nhầm chàng Boy (August Vachiravit) khiến hành trình trắc trở hơn bao giờ hết.

"Dượng Chat" Push Puttichai đóng phim Việt, lần đầu hợp tác cùng bạn trai Lệ Quyên ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm