Dưỡng da cực khéo nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng không tránh được sự cố này

HHT - Thật không ngờ một nàng hậu giàu kinh nghiệm dưỡng da như Đỗ Thị Hà lại gặp phải rắc rối khi thử dùng một loại mỹ phẩm mới. Và nàng hậu xứ Thanh đã làm thế nào để xử lý vấn đề da khô, bong tróc?

Thời gian gần đây, rất nhiều người nhắc đến Retinol trong chu trình dưỡng da của mình, xem nó như phép màu để mang đến làn da căng bóng mịn màng. Bởi Retinol có tác dụng chống lão hóa, trị thâm, trị mụn rất tốt với điều kiện phải dùng đúng cách, đúng liều lượng.

Dưỡng da cực khéo nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng không tránh được sự cố này ảnh 1

Đỗ Thị Hà mới thêm Retinol vào chu trình dưỡng da.

Vì Retinol thần kỳ như thế nên Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng không muốn đứng ngoài trào lưu, đã thử dùng cho làn da càng đẹp hơn nữa. Chẳng ngờ nàng hậu lại bị kích ứng, khi mới bôi lần thứ 2 thì da đã khô, mẩn đỏ, khô ráp rất khó chịu. Ấy thế mà vì công việc, Đỗ Thị Hà vẫn phải trang điểm thường xuyên, càng khiến da bị tổn thương hơn.

Dưỡng da cực khéo nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng không tránh được sự cố này ảnh 2

Nàng hậu bị kích ứng sau hai lần bôi.

Ngay sau đó, nàng hậu đã nhanh chóng chuyển sang tập trung cấp ẩm, phục hồi cho da cũng như tăng cường kem chống nắng. Đỗ Thị Hà dùng serum cấp ẩm, kem dưỡng phục hồi và rất may là sau 4 ngày chăm sóc, làn da nàng hậu đã giảm kích ứng, trở nên mềm mại như trước.

Giờ đây, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã nhận ra rằng dùng Retinol rất cần chú trọng khâu dưỡng ẩm để da không bị khô và chỉ nên dùng một lượng Retinol rất nhỏ cho da làm quen dần dần.

Dưỡng da cực khéo nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng không tránh được sự cố này ảnh 3

Cô nàng phải tăng cường cấp ẩm cho da.

Trước đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã nhiều lần đăng tải video chia sẻ về chu trình dưỡng da, cũng như không ngại tiết lộ mỗi khi da gặp vấn đề do dị ứng mỹ phẩm như một cách chia sẻ kinh nghiệm. Không phải nàng hậu nào cũng sẵn sàng hé lộ sai lầm khi chăm sóc da như Đỗ Thị Hà, nên rất nhiều người ấn tượng với những video chân thực và hữu ích của cô.

Dưỡng da cực khéo nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng không tránh được sự cố này ảnh 4

Nàng hậu đã lấy lại làn da căng bóng mịn màng.

Chưa kể Đỗ Thị Hà cũng không ngại giới thiệu các sản phẩm dưỡng da đang dùng, có khá nhiều món đồ bình dân nhưng chất lượng nên càng được cư dân mạng quan tâm theo dõi để học hỏi các mẹo làm đẹp của nàng hậu.

Dưỡng da cực khéo nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng không tránh được sự cố này ảnh 8
Tin liên quan