Dương Đình Trí hé lộ kế hoạch trở lại V-Pop với nhiều dự án trong năm mới

Dương Đình Trí hé lộ kế hoạch trở lại V-Pop với nhiều dự án trong năm mới
HHT - Bước sang năm 2017, Dương Đình Trí cho hay anh sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động nghệ thuật.

Dương Đình Trí thừa hưởng ở cha máu kinh doanh và ở mẹ là máu nghệ thuật. Chọn đi học ngành kiểm toán ban đầu cũng rất mê, nhưng cuối cùng anh quyết định đi theo con đường ca hát vì “nghệ thuật chỉ có một thời gian ngắn trong cuộc đời để theo đuổi còn ngành kiểm toán thì lúc nào mình cũng có thể quay lại vì đã có nền tảng học vấn vững chắc”.

Khi mới về nước, có giai đoạn Dương Đình Trí đã cùng lúc đi hai con đường: ban ngày là một công chức văn phòng chỉn chu, ban đêm đi hát tại các phòng trà, tụ điểm, thậm chí cũng chăm chỉ chạy show các tỉnh và về nhà vào lúc nửa đêm, nhưng cuối cùng anh quyết định tập trung đầu tự thực hiện ước mơ của mình.

Dương Đình Trí hé lộ kế hoạch trở lại V-Pop với nhiều dự án trong năm mới ảnh 1

Nam ca sĩ cũng tự tin rằng bản thân luôn có khả năng tự lập cao do đi du học từ 18 tuổi, quyết không bao giờ chịu núp bóng mẹ (NSND Lệ Thủy). “Tôi may mắn nhận được tình yêu mến của khán giả bắt nguồn từ sự yêu quý mẹ tôi, nhưng ít ai hiểu được tâm trạng của một người con khi phải “núp” dưới cái bóng quá lớn của mẹ. Và cũng vì cái bóng ấy nếu mình không nghiêm túc, không nỗ lực thì sẽ khiến cho khán giả buồn lòng, khiến danh tiếng của mẹ cũng bị ảnh hưởng” - nam ca sĩ Đình Trí chia sẻ.

Về Việt Nam bên cạnh phát hành các album nhạc trẻ như Giấc mơ tình yêu, Vì sao không tha thứ cho nhau, Đừng nói xa nhau, làm liveshow Tam thập tinh hoa, Dương Đình Trí còn dồn hết tâm huyết vào chuỗi dự án Bước chân hai thế hệ với sự hỗ trợ của mẹ. Bước sang năm 2017, Dương Đình Trí cho hay anh sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động nghệ thuật.

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.