Đường đua Hoa ngữ tháng 10: “Cùng Nhau” thu hút toàn bộ sự chú ý nhờ dàn diễn viên khủng

HHT - Loạt phim Hoa ngữ đồng loạt lên sóng trong tháng 10, nổi bật nhất chính là bộ phim đề tài chống dịch "Cùng Nhau" quy tụ dàn diễn viên hàng đầu xứ Trung.
Cùng Nhau
Cùng Nhau là dự án được chính Tổng Cục Phát thanh Truyền hình Trung Quốc bắt tay vào thực hiện, ngay sau khi thành phố Vũ Hán vượt qua quãng thời gian sinh tử trong thời điểm chống dịch COVID-19. Đây cũng là dự án trọng điểm, vừa mang ý nghĩa tuyên truyền, vừa mang ý nghĩa tuyên dương những ngành nghề, những cá nhân đương đầu với đại dịch đang xảy ra.
Đường đua Hoa ngữ tháng 10: “Cùng Nhau” thu hút toàn bộ sự chú ý nhờ dàn diễn viên khủng ảnh 1 Poster "Cùng Nhau" với sự xuất hiện của dàn diễn viên đỉnh: Trương Gia Dịch, Lôi Giai Âm, Dương Dương, Chu Á Văn, Hoàng Cảnh Du, Trần Sổ, Cận Đông, Đặng Luân, Giả Nải Lượng,...
Bộ phim gồm 20 tập và được chia làm 10 phần, mỗi phần là một câu chuyện độc lập xoay quanh thời gian xảy ra đại dịch: Điểm Cong Sinh Mệnh, Người Đưa Đò, Đồng Hành, Người Cứu Hộ, Tìm Kiếm 24 Giờ, Hỏa Thần Sơn, Phương Thương, Tôi Là Đại Liên, Khẩu Trang, Người Vũ Hán.
Đường đua Hoa ngữ tháng 10: “Cùng Nhau” thu hút toàn bộ sự chú ý nhờ dàn diễn viên khủng ảnh 2 Hình ảnh cắt từ trong phim
Thậm chí Cùng Nhau còn có thể được tính là "bộ phim quốc dân", vì sẽ được phát sóng trên 6 đài truyền hình lớn và 3 trang mạng trực tuyến hàng đầu tại Trung Quốc.
Phù Thế Song Kiều Truyện
Ra mắt với chủ đề cung đấu, cổ trang, Phù Thế Song Kiều Truyện xoay quanh truyền thuyết "Phù Nữ Đế Hậu" của gia đình trọng thần Phù Ngạn Khanh. Một trong hai ái nữ của ông là Phù Kim Trản (Lý Nghệ Đồng) và Phù Ngọc Trản (Mạnh Tử Nghĩa) sẽ lên ngôi hoàng hậu làm đảo lộn triều cang. Điều này khiến hai cô gái rơi vào tầm ngắm của các phe đối đầu trong triều đình.
Sau khi nhà vua băng hà, ngôi vị hoàng đế vẫn đang bỏ trống và chờ người kế vị. Hoàn cảnh đẩy đưa hai chị em họ Phù lần lượt gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với hai người chàng trai ở hai phe đối đầu nhau: Tiết Vinh (Lý Trị Đình) và Giang Thiệu (Uông Trác Thành).
Đường đua Hoa ngữ tháng 10: “Cùng Nhau” thu hút toàn bộ sự chú ý nhờ dàn diễn viên khủng ảnh 3 "Phù Thế Song Kiều Truyện" với Lý Trị Đình, Lý Nghệ Đồng, Uông Trác Thành, Mạnh Tử Nghĩa
Phù Thế Song Kiều Truyện gồm 45 tập, hiện đang phát sóng trên các trang mạng trực tuyến.
Phượng Lệ Cửu Thiên
Câu chuyện kể về hoàng hậu của Đại Sở - Diêu Mạc Tâm bị triều thần hãm hại, linh hồn của nàng đã nhập vào cô em gái Diêu Mạc Uyển (Lý Mặc Chi). Lúc này, Mạc Uyển trên đường trốn chạy sự truy đuổi kẻ thù mà rơi xuống vực và mất trí nhớ. Cũng trong lúc này cô gặp gỡ Dạ Quân Thanh và cả hai đều phải lòng đối phương.
Sau đó, Mạc Uyển phát hiện ra mình cũng chính là Diêu Mạc Tâm, nhân cơ hội, Diêu Mạc Uyển tìm cách trở lại triều đình để trả thù. Một phần để giải oan cho chị gái Mạc Tâm của mình, một phần muốn đưa Dạ Quân Thanh trở về với vị trí vốn thuộc về chàng.
Đường đua Hoa ngữ tháng 10: “Cùng Nhau” thu hút toàn bộ sự chú ý nhờ dàn diễn viên khủng ảnh 4 Poster "Phượng Lệ Cửu Thiên" với Trần Triết Viễn, Lý Mặc Chi
Sau Tân Tuyệt Đại Song Kiêu, Trần Triết Viễn tiếp tục góp mặt trong Phượng Lệ Cửu Thiên vai chiến thần Dạ Quân Thanh. Bộ phim gồm 36 tập, hiện đang được phát sóng trên các trang mạng trực tuyến. 
Yêu Nhau Đi Thực Mộng Quân
Bộ phim xoay quanh cô nàng Phương Ngôn (Mã Mộng Duy) - một thiên tài trong lĩnh vực lồng tiếng phim, vì mắc bệnh tâm lý nên cô luôn gặp ác mộng và mất ngủ. Tình cờ Phương Ngôn gặp gỡ Thời Mạnh (Ngao Thụy Bằng) - một nhà sản xuất phim có thể giúp cô chữa được chứng bệnh kỳ lạ của mình. Nhưng cô lại hiểu lầm người giúp mình là Thời Nhất (La Chính) - anh trai của Thời Mạnh. Vì thế, giữa bộ ba đã hiểu lầm và trong lúc theo đuổi tình yêu, Phương Ngôn với Thời Mạnh dần dần đã nhận ra được đối phương.
Đường đua Hoa ngữ tháng 10: “Cùng Nhau” thu hút toàn bộ sự chú ý nhờ dàn diễn viên khủng ảnh 5 Mã Mộng Duy vai Phương Ngôn, Ngao Thụy Bằng vai Thời Mạnh
Đường đua Hoa ngữ tháng 10: “Cùng Nhau” thu hút toàn bộ sự chú ý nhờ dàn diễn viên khủng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm