Đường đua phim Hoa ngữ tháng 9: Tiêu Chiến rút lui, Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc không đối thủ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi "Một Đời Một Kiếp" của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc đang đợi lên sóng để giải tỏa "ức chế" vì "Châu Sinh Như Cố" quá bi kịch, thì "Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều" của Tiêu Chiến - Dương Tử có khả năng lại hoãn phát sóng lần nữa.

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều (Tiêu Chiến, Dương Tử)

Có thể nói, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều chính là một trong những bộ phim được mong đợi nhất trong mùa Thu này. Bởi sau nhiều lần dời lịch, cuối cùng bộ phim cũng đã có ngày phát sóng chính thức khiến người hâm mộ thở phào.

Đường đua phim Hoa ngữ tháng 9: Tiêu Chiến rút lui, Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc không đối thủ ảnh 1

Tuy nhiên mới đây, trên trang Douban của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều, phần ngày ra mắt phim 8/9/2021 đã bất ngờ bị xóa, chỉ để lại năm lên sóng là 2021. Nếu như vậy, Dư Sinh có khả năng lại bị dời lịch phát sóng thêm lần nữa. Và ngày chính xác tiếp theo thì phải đợi nhà phát hành cập nhật sau.

Đường đua phim Hoa ngữ tháng 9: Tiêu Chiến rút lui, Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc không đối thủ ảnh 2

Trước đó, "Dư Sinh" vẫn cập nhật ngày phát sóng.

Đường đua phim Hoa ngữ tháng 9: Tiêu Chiến rút lui, Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc không đối thủ ảnh 3

Nhưng hiện tại thì chỉ để lại năm 2021, ngày lên sóng đã bị xóa.

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều là bộ phim xoay quanh chuyện tình yêu của cô sinh viên nhạc viện Lâm Chi Hiệu (Dương Tử), giữa lúc gặp phải những biến cố của cuộc đời cô đã gặp gỡ Cố Ngụy (Tiêu Chiến) - bác sĩ chữa trị cho bố cô. Anh đã bên cạnh và động viên cô vượt qua những thăng trầm của cuộc đời, tìm lại tình yêu và không từ bỏ đam mê của mình.

Một Đời Một Kiếp (Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc)

Nếu trong tháng 8, bộ phim cổ trang Châu Sinh Như Cố của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc có cái kết đầy bi thương khiến khán giả vô cùng buồn bã và ức chế, thì Một Đời Một Kiếp chính là phần tiếp nối để xoa dịu nỗi buồn cho khán giả. Trong trường hợp Dư Sinh vì nhiều lý do mà không thể lên sóng, Một Đời Một Kiếp có khả năng sẽ là bộ phim dẫn đầu trong tháng 9/2021.

Đường đua phim Hoa ngữ tháng 9: Tiêu Chiến rút lui, Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc không đối thủ ảnh 4

"Một Đời Một Kiếp" sẽ là cái kết đẹp cho khán giả yêu thích Châu Sinh Thần và Thời Nghi.

Một Đời Một Kiếp là phần hai của Châu Sinh Như Cố, lấy bối cảnh thời hiện đại - cũng là kiếp sau của Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) và Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc). Trong thời hiện đại, Thời Nghi vẫn mang ký ức của kiếp trước đi tìm Châu Sinh Thần, nhưng anh lại quên mất cô. Cả hai một lần nữa trải qua sóng gió mới có thể viên mãn bên nhau.

Một Đời Một Kiếp gồm 30 tập sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 9/9 tới đây.

Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi (Ngô Cẩn Ngôn, Lâm Canh Tân)

Từ sau Diên Hi Công Lược, Ngô Cẩn Ngôn không có thêm tác phẩm nào nổi bật để tiếp tục duy trì sức hút của mình. Trong năm 2020, cô có đến hai bộ phim lên sóng là Hạnh Phúc Vẫn Sẽ Đến Gõ Cửa Thanh Xuân Sáng Thế Kỷ nhưng đều bị chê diễn đơ, nội dung cũng không gây được sự chú ý. Liệu lần trở lại này Ngô Cẩn Ngôn kết hợp cùng "nam thần thị phi" Lâm Canh Tân có mang lại hiệu ứng hay không?

Đường đua phim Hoa ngữ tháng 9: Tiêu Chiến rút lui, Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc không đối thủ ảnh 5

Lâm Canh Tân và Ngô Cẩn Ngôn liệu sẽ là một sự kết hợp ăn ý?

Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi là bộ phim ngôn tình hài hước, lãng mạn kể về Hạ Thiển (Ngô Cẩn Ngôn) sau khi bị hủy hôn ước thì quyết tâm lập nghiệp, trở thành một nữ hoàng mặc cả. Định mệnh đẩy đưa cô gặp gỡ Thịnh Triết Ninh (Lâm Canh Tân), cả hai từ oan gia ngõ hẹp luôn đối đầu nhau, dần dần nảy sinh tình cảm và có cái kết hạnh phúc.

Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi gồm 40 tập sẽ lên sóng từ ngày 3/9/2021.

Không Ai Khác Ngoài Tôi (Ngưu Tuấn Phong, Lý Lan Địch)

Đường đua phim Hoa ngữ tháng 9: Tiêu Chiến rút lui, Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc không đối thủ ảnh 6

Lý Lan Địch vai Trình Liễu và Ngưu Tuấn Phong vai Thịnh Cảnh Sơ trong "Không Ai Khác Ngoài Tôi".

Không Ai Khác Ngoài Tôi xoay quanh câu chuyện của Thịnh Cảnh Sơ (Ngưu Tuấn Phong) - một thiên tài cờ vây vô cùng chỉn chu, tư duy logic cao và không chấp nhận bản thân có sai sót. Và Trình Liễu (Lý Lan Địch) là một biên tập viên trực tuyến, người đã hỗ trợ Thịnh Cảnh Sơ đưa sự nghiệp cờ vây của Trung Quốc ngày một phổ biến rộng rãi hơn.

Không Ai Khác Ngoài Tôi cũng là một bộ phim ngôn tình, ngọt ngào gồm 42 tập, sẽ lên sóng từ ngày 8/9/2021 tới đây.

Đường đua phim Hoa ngữ tháng 9: Tiêu Chiến rút lui, Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc không đối thủ ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.