Đường đua V-Pop: Lượt streaming của Hòa Minzy tăng chậm, Only C tiếp tục chứng minh thế mạnh nhạc số

Đường đua V-Pop: Lượt streaming của Hòa Minzy tăng chậm, Only C tiếp tục chứng minh thế mạnh nhạc số
HHT - OnlyC vừa có màn tái xuất V-Pop với sản phẩm mới mang tên Đau để trưởng thành. Sau 1 tuần ra mắt, ca khúc đang có nhiều thành tích trên BXH âm nhạc.

Đau để trưởng thành là ca khúc được chấp bút bởi em trai Only C - nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện. Đặc biệt, Đau để trưởng thành được sản xuất âm bởi Krazy ParkEddy Park.

Đây là bộ đôi đã hợp tác với nhiều tên tuổi nổi tiếng của Kpop như SISTAR, Davichi, T-Ara, Teen Top, NU’EST... Phần thu âm ca khúc được hỗ trợ bởi phòng thu của Jo Joon Sung - người đã phối khí ca khúc And one của Taeyeon (SNSD).

Đường đua V-Pop: Lượt streaming của Hòa Minzy tăng chậm, Only C tiếp tục chứng minh thế mạnh nhạc số ảnh 1

Hit mới tiếp tục mang màu sắc âm nhạc quen thuộc của Only C. Thậm chí, vài ý kiến nhận xét giai điệu có nhiều điểm tương đồng với ca khúc trước đó - Yêu là tha thu. Dù vậy, một bộ phận người nghe vẫn dành lời khen cho ca từ đậm chất tự sự trong Đau để trưởng thành

Hiện ca khúc đang dần thăng hạng, trở thành đối thủ của Sao em vô tình (Jack, Liam)Đừng yêu nữa, em mệt rồi (Min). Only C là nghệ sĩ khá mạnh trong mảng nhạc số. Nhiều ca khúc của anh từng “oanh tạc" các BXH trong quá khứ như Yêu là tha thu, Quan trọng là thần thái, Đếm ngày xa em, Yêu đơn phương, Thấy là yêu thương

Đường đua V-Pop: Lượt streaming của Hòa Minzy tăng chậm, Only C tiếp tục chứng minh thế mạnh nhạc số ảnh 2

Trở lại V-Pop cùng thời điểm với OnlyC, Hòa Minzy phát hành sản phẩm mang tên Chỉ là tình cờ. Bài hát đánh dấu sự trở lại sau thời gian dài nghỉ ngơi vì bị mất giọng của nữ ca sĩ. Ca khúc hiện đang có lượt nghe khá khiêm tốn so với thành tích của hit Rời bỏ năm ngoái. 

Có ý kiến cho rằng nguyên nhân dẫn đến việc tụt dốc trên BXH nhạc Việt của Hòa Minzy đến từ sự thiếu đột phá của chính bài hát. Chính nữ ca sĩ cũng thừa nhận Chỉ là tình cờ vẫn đi theo phong cách âm nhạc cũ, không có nhiều đổi mới.

Bên cạnh đó, một nguyên nhân khác được cho là xuất phát từ việc Hòa Minzy không phát hành MV. So với Rời bỏChấp nhận được “sắm” hẳn MV theo mô-típ drama nhiều phần, video Chỉ là tình cờ chỉ được thực hiện dưới dạng hình họa đơn giản. Điều này cũng khiến cho sản phẩm của cô kém nhiệt.

Đường đua V-Pop: Lượt streaming của Hòa Minzy tăng chậm, Only C tiếp tục chứng minh thế mạnh nhạc số ảnh 3

Nhìn sang hai người em của Hòa Minzy trong gia đình Hoa dâm bụt là Đức PhúcErik, thành tích nhạc số của họ thời gian gần đây cũng khá nổi bật với Yêu được khôngAnh ta là sao? Nhiều ý kiến cho rằng Hòa MinzyĐức Phúc giảm nhiệt do chưa dám đổi mới bản thân. Còn Erik lại chọn một phong cách âm nhạc còn lạ lẫm so với khán giả đại chúng.

MV Lyric Chỉ là tình cờ - Hòa Minzy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm