Dương Dương: Ba lần làm game thủ trên phim, liệu đã muốn dừng lại để tránh nhàm chán?

HHT - Việc Dương Dương đóng vai nam chính trong phim ngôn tình "Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh" khiến nhiều người thở dài vì đây đã là lần thứ ba anh đóng vai một game thủ tài giỏi.

Cặp đôi cực phẩm của phim ngôn tình

Trong số các tác phẩm ngôn tình của nhà văn Cố Mạn, ngoài Bên Nhau Trọn Đời, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên đã rất thành công khi chuyển thể thành phim thì tiểu thuyết Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh cũng được khán giả chờ ngày lên phim. Ngay từ khi biết tin dự án này đang khởi động, khán giả đã cho rằng Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba là hai gương mặt phù hợp nhất.

Dương Dương: Ba lần làm game thủ trên phim, liệu đã muốn dừng lại để tránh nhàm chán? ảnh 1 Cặp đôi cực phẩm của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Nữ chính trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh là Kiều Tinh Tinh, ngôi sao quốc dân và đang là đại diện cho một trò chơi ăn khách. Là người mẫu quảng cáo cho game thì đương nhiên phải có tham gia trò chơi này nhưng nhân vật của Kiều Tinh Tinh đang gặp sự cố, rất dễ làm lộ thân phận của cô. Cực chẳng đã, Kiều Tinh Tinh phải cầu cứu một cao thủ game ra tay giúp đỡ mình và cô đã gặp được Vu Đồ.

Dương Dương: Ba lần làm game thủ trên phim, liệu đã muốn dừng lại để tránh nhàm chán? ảnh 2 Dương Dương sẽ tiếp tục làm game thủ

Vu Đồ là một chuyên gia tài năng trong ngành hàng không còn trong quá khứ, anh chàng là ngôi sao của trường trung học. Ngay cả trong game, nhân vật của Vu Đồ cũng lẫy lừng đến mức được Kiều Tinh Tinh tỏ tình hai lần mà đều từ chối. Khi đã biết rõ Kiều Tinh Tinh, lại ra tay tương trợ cô thì Vu Đồ liệu có thể đóng băng trái tim lần nữa hay không?

Dương Dương: Ba lần làm game thủ trên phim, liệu đã muốn dừng lại để tránh nhàm chán? ảnh 3 Khán giả đang rất ủng hộ Dương Dương và Nhiệt Ba thành đôi

Sau khi được khán giả đề cử, nhà sản xuất Tencent (Đằng Tấn) đã lên tiếng xác nhận Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ trở thành nam nữ chính của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. Ngoại hình của cả hai đều xuất sắc, phù hợp với nhân vật, chắc hẳn sẽ tạo thành cặp đôi cực phẩm. Thêm vào đó, Đằng Tấn luôn có tiếng là chịu chi, chẳng tiếc đổ tiền vào bối cảnh, trang phục hay kỹ xảo của các dự án họ đầu tư nên Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh sẽ không khiến khán giả phải thất vọng.

Dương Dương không muốn thoát vai game thủ?

Dương Dương: Ba lần làm game thủ trên phim, liệu đã muốn dừng lại để tránh nhàm chán? ảnh 4 Trước đây, Dương Dương đã có hai lần đóng vai game thủ

Các fan của Dương Dương vừa vui vừa buồn trước tin anh tham gia Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. Vui vì dự án này chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng, nhà sản xuất chịu chi nên khả năng thành công là rất lớn. Buồn vì Dương Dương vẫn chưa tìm kiếm những vai diễn đột phá trong những tác phẩm gai góc hơn mà vẫn đóng khung mình vào các bộ phim ngôn tình. Thậm chí, nhân vật mà Dương Dương thể hiện còn kém đa dạng tới mức đây là lần thứ ba anh đóng vai game thủ.

Dương Dương: Ba lần làm game thủ trên phim, liệu đã muốn dừng lại để tránh nhàm chán? ảnh 5 Dương Dương trong phim Toàn Chức Cao Thủ

Năm 2016, Dương Dương nổi tiếng với phim ngôn tình Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, nhân vật Tiêu Nại của anh là cao thủ làng game danh tiếng lẫy lừng, ngoài đời cũng là sinh viên xuất sắc và còn là giám đốc một công ty thiết kế game. Sau đó, Dương Dương lại làm Diệp Tu, ngôi sao của làng Esports trong Toàn Chức Cao Thủ. Đến bây giờ, Dương Dương lại tiếp tục khoe tài chơi game trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. Tuy tính cách hay xuất thân của ba nhân vật Tiêu Nại, Diệp Tu, Vu Đồ có thể khác nhau nhưng vẫn không thể phủ nhận họ đều là game thủ tài giỏi, Dương Dương đều có những cảnh múa tay trên bàn phím trong khi mắt thì dán chặt vào màn hình cho một trận quyết đấu.

Dương Dương: Ba lần làm game thủ trên phim, liệu đã muốn dừng lại để tránh nhàm chán? ảnh 6 Nhiều người cho rằng Dương Dương nên tìm kiếm những vai diễn đa dạng hơn

Trên mạng xã hội, không ít fan của Dương Dương không khỏi thất vọng khi nam diễn viên đang đóng khung chính mình, diễn mãi một kiểu nhân vật trong một kiểu phim. Cho dù game thủ đang là mẫu nhân vật được khán giả yêu thích, có nhiều truyện và phim cho nam chính chơi game siêu đẳng thì Dương Dương đừng nên vì thế mà ba lần đóng một kiểu vai.

Người hâm mộ đã đề nghị công ty quản lý hãy tìm kiếm cho Dương Dương những vai diễn khác biệt, có tính cách và số phận đa dạng phức tạp hơn. Dương Dương nổi tiếng bằng vai game thủ không có nghĩa là cứ nhốt mình vào những vai tương tự. Trong khi các diễn viên khác đang thử thách bản thân bằng nhiều kiểu nhân vật khác biệt thì Dương Dương vẫn cứ đứng yên một chỗ và nếu cứ không dám mạo hiểm, anh sẽ rất dễ bị tụt hạng.

Dương Dương: Ba lần làm game thủ trên phim, liệu đã muốn dừng lại để tránh nhàm chán? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm