Dương Dương, Châu Đông Vũ, Lưu Hạo Nhiên... cùng góp mặt trong clip quảng cáo Tết

Dương Dương, Châu Đông Vũ, Lưu Hạo Nhiên... cùng góp mặt trong clip quảng cáo Tết
HHT - Dương Dương đã đăng trên trang cá nhân của mình đoạn clip quảng cáo có sự xuất hiện của nhiều gương mặt được khán giả yêu thích.

Mới đây, Dương Dương đăng tải đoạn clip quảng cáo dài hơn 7 phút của một thương hiệu nước giải khát nổi tiếng cùng dòng trạng thái: “Lưu lại khoảnh khắc đẹp, tặng người đến với những vì sao”.

Quảng cáo có sự góp mặt của dàn sao trẻ được yêu thích như: Dương Dương, Châu Đông Vũ, Lưu Hạo Nhiên, Hoắc Thiên Lâm

Dàn sao Hoa ngữ xuất hiện trong quảng cáo Tết của một nhãn hiệu nước giải khát (Nguồn: han han).

Nội dung của đoạn quảng cáo nói về nhóm phi hành gia ba người gồm Lưu Hạo Nhiên, Châu Đông VũHoắc Thiên Lâm cùng bay vào vũ trụ. Dương Dương gây ấn tượng mạnh khi vào vai một người chồng cùng với con trai đang đợi vợ (Châu Đông Vũ) trở về. Người xem được phen "hú hồn" khi con tàu gặp trục trặc, nhưng may mắn là mọi thứ đã được giải quyết ổn thỏa. Cuối quảng cáo là khoảnh khắc vui vẻ, quây quần bên gia đình cùng thông điệp: “Mang hạnh phúc về nhà”.

Năm mới đang đến gần, rất nhiều nhãn hiệu làm quảng cáo phát trong dịp Tết. Tuy nhiên, clip này có sự góp mặt của cả dàn diễn viên tên tuổi trong showbiz Trung, lại đầu tư "khủng" nên rất được quan tâm. Hiện tại Dương Dương đang là đại sứ thương hiệu của nhãn hàng nước giải khát này tại Trung Quốc. Trước đó, anh cũng góp mặt trong một vài quảng cáo của thương hiệu mình làm đại diện và đem đến hiệu ứng khá tốt.

Dương Dương, Châu Đông Vũ, Lưu Hạo Nhiên... cùng góp mặt trong clip quảng cáo Tết ảnh 1
Lưu Hạo Nhiên
Dương Dương, Châu Đông Vũ, Lưu Hạo Nhiên... cùng góp mặt trong clip quảng cáo Tết ảnh 2
Châu Đông Vũ
Dương Dương, Châu Đông Vũ, Lưu Hạo Nhiên... cùng góp mặt trong clip quảng cáo Tết ảnh 3
Dương Dương
Dương Dương, Châu Đông Vũ, Lưu Hạo Nhiên... cùng góp mặt trong clip quảng cáo Tết ảnh 4
Hoắc Thiên Lâm

Nhiều người hâm mộ tỏ ra khá phấn khích: “Quảng cáo thật cảm động, lại toàn dàn sao mình yêu thích”, “Dương Dương đúng là một người cha trong mơ, rất ấm áp, rất tuyệt vời!”, "Lưu Hạo Nhiên nghiêm túc quá, thật không nhận ra luôn đó!"...

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".