Dương Dương có đáng bị chỉ trích là lạnh lùng khi làm điều này với Địch Lệ Nhiệt Ba?

HHT - “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh” vừa khai máy, còn chưa kịp quay cảnh nào nhưng cặp đôi Dương Dương - Nhiệt Ba đang khiến khán giả ít nhiều thất vọng vì chưa “tình bể bình” như mong đợi, thậm chí Dương Dương còn có hành động gây tranh cãi.

Phim ngôn tình Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh vừa mới làm lễ khai máy và sự kiện này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của fan C-Biz. Ngoài việc tiểu thuyết này ăn khách, cặp đôi Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba còn là những nghệ sĩ có ngoại hình cực phẩm.

Dương Dương có đáng bị chỉ trích là lạnh lùng khi làm điều này với Địch Lệ Nhiệt Ba? ảnh 1 Cặp đôi cực phẩm nổi bật trong lễ khai máy

Mọi video, hình ảnh về hai diễn viên chính đều được các fan săm soi bàn tán. Bên cạnh việc khen ngợi Dương Dương, Nhiệt Ba quá sức đẹp đôi thì cũng xảy ra một sự cố nhỏ khiến Dương Dương vướng vào tranh cãi. Chuyện là trong khi hai diễn viên chính cùng đoàn làm phim đang làm lễ thì có côn trùng lao thẳng đến chỗ Nhiệt Ba.

Dương Dương có đáng bị chỉ trích là lạnh lùng khi làm điều này với Địch Lệ Nhiệt Ba? ảnh 2 Khoảnh khắc hài hước khi Nhiệt Ba bị côn trùng lao đến

Bình thường thì Nhiệt Ba lúc nào cũng chỉn chu và giữ hình ảnh rất cẩn thận nhưng khoảnh khắc này, cô đã quên hết vẻ sang chảnh thường thấy mà luống cuống ra mặt, thậm chí còn chạy khỏi chỗ. Netizen không khỏi buồn cười khi hiếm hoi lắm mới thấy Nhiệt Ba hài hước và mất kiểm soát đến vậy.

Nhưng khi ống kính hướng về phía Dương Dương thì khán giả lại có phần thất vọng khi thấy nam diễn viên vẫn đứng yên, chỉ quay sang xem Nhiệt Ba loay hoay tránh côn trùng chứ không định ra tay đuổi chúng giúp cô. Phản cứng này của Dương Dương nhận về một số bình luận chê trách là lạnh lùng, thiếu tình cảm, không giúp đỡ bạn diễn.

Dương Dương có đáng bị chỉ trích là lạnh lùng khi làm điều này với Địch Lệ Nhiệt Ba? ảnh 3 Phản ứng của Dương Dương bị cho là lạnh lùng với bạn diễn

Tuy nhiên, fan của Dương Dương đã nhanh chóng lên tiếng bênh vực thần tượng. Rõ ràng tình huống này không có gì nguy hiểm với Nhiệt Ba để Dương Dương cần ra tay tương trợ ngay lập tức. Thêm vào đó, việc Dương Dương hào hứng vỗ tay nhìn Nhiệt Ba chạy trốn côn trùng càng cho thấy hai diễn viên rất thân thiết, quan hệ rất tốt nên không thể nói nam diễn viên lạnh lùng với Nhiệt Ba.

Dương Dương có đáng bị chỉ trích là lạnh lùng khi làm điều này với Địch Lệ Nhiệt Ba? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.