Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba hợp tác tạo nên cực phẩm visual trong phim ngôn tình mới

HHT - Sau bao nhiêu chờ đợi ngóng trông của người hâm mộ, cuối cùng thì Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đã chốt đơn đóng vai chính trong “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Tôi”.

Trong số các tác phẩm ngôn tình của nhà văn Cố Mạn, ngoài Bên Nhau Trọn Đời, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên đã rất thành công khi chuyển thể thành phim thì tiểu thuyết Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Tôi cũng được khán giả chờ ngày lên phim. Ngay từ khi biết tin dự án này đang khởi động, khán giả đã cho rằng Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba là hai gương mặt phù hợp nhất nên khi nghe tin hai ngôi sao xác nhận thì cộng đồng mạng vô cùng ủng hộ.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba hợp tác tạo nên cực phẩm visual trong phim ngôn tình mới ảnh 1  Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương được khán giả ủng hộ nên duyên trong "Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Tôi"

Nữ chính trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Tôi là Kiều Tinh Tinh, ngôi sao quốc dân mà cả nước đều biết tới và đang là đại diện cho một trò chơi ăn khách. Là người mẫu quảng cáo cho game thì đương nhiên phải có tham gia trò chơi này nhưng nhân vật của Kiều Tinh Tinh đang gặp sự cố, rất dễ bị lộ thân phận của cô. Cực chẳng đã, Kiều Tinh Tinh phải cầu cứu một cao thủ chơi game ra tay giúp đỡ mình và cô đã gặp được Vu Đồ. Hiện giờ, Vu Đồ đang là một chuyên gia tài năng trong ngành hàng không còn trong quá khứ, anh chàng là ngôi sao của trường học.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba hợp tác tạo nên cực phẩm visual trong phim ngôn tình mới ảnh 2 Hai ngôi sao từng ngồi cạnh nhau trong một sự kiện, tạo nên cực phẩm visual

Ngay cả trong game, nhân vật của Vu Đồ cũng lẫy lừng đến mức được Kiều Tinh Tinh tỏ tình hai lần mà đều từ chối. Khi đã biết rõ Kiều Tinh Tinh, lại ra tay tương trợ cô thì Vu Đồ liệu có thể đóng băng trái tim lần nữa hay không?

Thần thái sang trọng xinh đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba rất hợp để vào vai một ngôi sao hàng đầu. Còn Dương Dương đã từng hai lần làm game thủ trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu TiênToàn Chức Cao Thủ nên kỹ năng chơi game khỏi phải bàn, quá đủ tiêu chuẩn làm Vu Đồ của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Tôi.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba hợp tác tạo nên cực phẩm visual trong phim ngôn tình mới ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm