Dương Dương và Lưu Diệc Phi nhạt nhòa giữa dàn Đại sứ tại sự kiện BVLGARI

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đặt cạnh 4 Đại sứ toàn cầu Lisa (BLACKPINK), Priyanka Chopra, Anne Hathaway, Zendaya tại sự kiện ra mắt bộ sưu tập mới của BVLGARI, Dương Dương và Lưu Diệc Phi đẹp nhưng lạc quẻ, nhạt nhòa và bị nhiều netizen cho rằng không toát lên khí chất của thương hiệu.

Dương DươngLưu Diệc Phi đã có mặt tại thành phố Venice (Ý) để tham gia sự kiện ra mắt trang sức cao cấp Mediterranea của BVLGARI. Đây là lần hiếm hoi cả hai xuất hiện cùng sự kiện lại chung khung hình kể từ sau khi hợp tác trong bộ phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (bản điện ảnh).

Dương Dương và Lưu Diệc Phi nhạt nhòa giữa dàn Đại sứ tại sự kiện BVLGARI ảnh 1

Bạch Thiển và Dạ Hoa hội ngộ trong sự kiện của BVLGARI, khung hình chung trở thành đề tài hot trên Weibo.

4 nàng Đại sứ toàn cầu Lisa (BLACKPINK), Priyanka Chopra, Anne Hathaway, Zendaya đều tỏa sáng đúng với tinh thần của thương hiệu trang sức hàng đầu nước Ý: Kiêu kỳ, sang trọng, mạnh mẽ nhưng cũng đầy nữ tính. Trong khi 2 Đại sứ Dương Dương và Lưu Diệc Phi lại chưa làm nổi bật vibe của nhà mốt, thậm chí bị "át vía" bởi 4 cây visual trên.

Dương Dương và Lưu Diệc Phi nhạt nhòa giữa dàn Đại sứ tại sự kiện BVLGARI ảnh 2

Trong loạt ảnh chụp cùng CEO Jean Christophe Babin do "hung thần" Getty Images chụp lại, Dương Dương và Lưu Diệc Phi (ảnh giữa) trở nên lạc quẻ, nhạt nhòa.

Dương Dương và Lưu Diệc Phi nhạt nhòa giữa dàn Đại sứ tại sự kiện BVLGARI ảnh 3

Lưu Diệc Phi trong ảnh studio đăng tải trước thềm sự kiện (trái) và ảnh trong sự kiện (phải).

Dương Dương và Lưu Diệc Phi nhạt nhòa giữa dàn Đại sứ tại sự kiện BVLGARI ảnh 4

Dương Dương ảnh do "trạm tỷ" chụp trên đường tới địa điểm tổ chức (trái) và trong sự kiện (phải).

Trong loạt ảnh trước sự kiện được studio hay fan chia sẻ, Dương Dương và Lưu Diệc Phi đều đẹp. Nhưng khi tạo dáng cùng trang sức được giao trên thảm đỏ, Dương Dương và Lưu Diệc Phi đều kém thu hút so với các Đại sứ còn lại.

Dương Dương và Lưu Diệc Phi nhạt nhòa giữa dàn Đại sứ tại sự kiện BVLGARI ảnh 5

Chiếc đầm hồng khiến "thần tiên tỷ tỷ" trông sến sẩm, an toàn lại không tôn được trang sức cô mang trên người. Diện mạo nhẹ nhàng, nữ tính lại sến của Lưu Diệc Phi cũng không toát lên nét kiêu kỳ, mạnh mẽ đúng tinh thần nhà mốt như cách 4 nàng Đại sứ toàn cầu còn lại của hãng.

Dương Dương và Lưu Diệc Phi nhạt nhòa giữa dàn Đại sứ tại sự kiện BVLGARI ảnh 6

Dương Dương xuất hiện trong 2 outfit tại sự kiện. Bộ suit đen phối cùng ghim gài áo lại an toàn thiếu nổi bật. Trong khi outfit còn lại thì ôm đồm và rườm rà khi phối vòng cổ, cài áo cùng đồng hồ không ăn khớp, giảm độ thanh lịch.

Dương Dương và Lưu Diệc Phi nhạt nhòa giữa dàn Đại sứ tại sự kiện BVLGARI ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".