Đương Gia Chủ Mẫu: Tưởng Cần Cần và Dương Dung từ “tình địch” bỗng hóa “tình thân”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Đương Gia Chủ Mẫu" với sự góp mặt của Tưởng Cần Cần và Dương Dung không chỉ là bộ phim gia đấu, mà còn tôn vinh nghề thêu thùa, dệt lụa truyền thống của Trung Quốc.

Đương Gia Chủ Mẫu là bộ phim lấy bối cảnh thời Càn Long của nhà Thanh, khi ấy phường nghề thêu thùa với kỹ thuật cao phát triển vượt bậc. Tất cả đều cao cấp đến mức là cống phẩm của triều đình. Ở phủ Tô Châu có nhà họ Nhậm dẫn đầu phường nghề với kỹ thuật thêu dệt bí truyền.

Đương Gia Chủ Mẫu: Tưởng Cần Cần và Dương Dung từ “tình địch” bỗng hóa “tình thân” ảnh 1

"Đương Gia Chủ Mẫu" với sự góp mặt của hai nữ chính Tưởng Cần Cần, Dương Dung.

Người đứng đầu nhà họ Nhậm là Nhậm Tuyết Đường (Từ Hải Kiều) tính cách ôn nhu, nho nhã cả đời ôm mối tình thanh mai trúc mã với tiểu thư Tằng Bảo Cầm (Dương Dung) của Tằng gia. Còn phu nhân Thẩm Thúy Hỉ (Tưởng Cần Cần) lại hoàn toàn trái ngược, tính cách mạnh mẽ, sắc sảo không những quản nhà họ Nhậm đâu ra đó, lại còn có kỹ thuật thêu dệt cực cao làm rạng danh nhà họ Nhậm, danh tiếng bay xa được người đời gọi là đương gia chủ mẫu.

Đương Gia Chủ Mẫu: Tưởng Cần Cần và Dương Dung từ “tình địch” bỗng hóa “tình thân” ảnh 2

Từ Hải Kiều trong vai Nhậm Tuyết Đường.

Nhưng không may, vì đuổi theo thủy tặc để điều tra rõ ràng chân tướng tham nhũng tơ lụa mà Nhậm Tuyết Đường xảy ra việc ngoài ý muốn. Sau khi Nhậm Tuyết Đường mất tích, nhà họ Nhậm gặp phải nhiều khó khăn. Thẩm Thúy Hỉ sau khi biết tin nén đau thương, vì để bảo toàn kỹ thuật thêu thùa và huyết mạch nhà họ Nhậm mà chấp nhận bắt tay với "tình địch" Tằng Bảo Cầm để đối phó với bên ngoài.

Đương Gia Chủ Mẫu: Tưởng Cần Cần và Dương Dung từ “tình địch” bỗng hóa “tình thân” ảnh 3

Tưởng Cần Cần vai Thẩm Thúy Hỉ, Dương Dung vai Tằng Bảo Cầm.

Đương Gia Chủ Mẫu cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Tưởng Cần Cần sau Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký (2017). Từng là một trong những người đẹp nổi tiếng nhất tại Trung Quốc, Tưởng Cần Cần còn được mệnh danh là "Đệ nhất mỹ nhân cổ trang" nên màn tái xuất này của cô rất được khán giả hết sức mong chờ.

Đương Gia Chủ Mẫu: Tưởng Cần Cần và Dương Dung từ “tình địch” bỗng hóa “tình thân” ảnh 4

Về phần Dương Dung, tuy không phải là gương mặt đình đám, nhưng Dương Dung luôn có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả. Dù diễn vai chính hay phụ thì Dương Dung vẫn tỏa sáng với vai diễn của mình. Thậm chí có nhiều nhân vật phản diện do Dương Dung đảm nhận khi lên sóng còn có phần "lấn át" cả nữ chính.

Đương Gia Chủ Mẫu: Tưởng Cần Cần và Dương Dung từ “tình địch” bỗng hóa “tình thân” ảnh 5

"Đương Gia Chủ Mẫu" phát sóng từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh HTV7.

Ngoài ra, Đương Gia Chủ Mẫu còn có sự góp mặt của Mao Tử Tuấn, Trương Huệ Văn, Từ Hải Kiều, Lưu Vũ Ninh, Huệ Anh Hồng, Đổng Hựu Lâm, Âu Dương Đệ Đệ,...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm