Dương Hoàng Yến trở về "Sao Nhập Ngũ", quyết tâm "đẩy thuyền" Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều phân cảnh quen thuộc ở "Sao Nhập Ngũ 2020" được Dương Hoàng Yến tái hiện trong MV "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó".

Tối 16/6, Dương Hoàng Yến chính thức ra mắt MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó. Để truyền tải được hết tinh thần ca khúc, nữ ca sĩ gốc Hà thành đã quyết định “chơi lớn” khi quay trở về Lữ đoàn 429 - nơi cô cùng các nghệ sĩ: Nam Thư, Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Kỳ Duyên từng tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ để thực hiện MV.

Dương Hoàng Yến trở về "Sao Nhập Ngũ", quyết tâm "đẩy thuyền" Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long ảnh 1

Dương Hoàng Yến mời Đạt G góp giọng trong ca khúc mới.

Nhiều phân cảnh quen thuộc ở Sao Nhập Ngũ 2020 đã được tái hiện, từ tập dượt ném lựu đạn, bắn súng, ăn cơm tại nhà ăn quân đội, giờ sinh hoạt chung… đều xuất hiện trong Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó. Ngoài ra còn có những cảnh quay thể hiện sự lãng mạn của mỗi cặp đôi như: Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long, Khánh Vân - chiến sĩ Toàn, Nam Thư - Hoàng Anh Vũ, Dương Hoàng Yến - Đạt G.

Dương Hoàng Yến trở về "Sao Nhập Ngũ", quyết tâm "đẩy thuyền" Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long ảnh 2

Dù chỉ là giây phút cùng chở nhau đạp xe ở đơn vị lúc chiều muộn, cùng vui đùa sau giờ tập căng thẳng hay những ánh mắt ngọt ngào, sự quan tâm dành cho nhau cũng đủ tạo nên những thước phim đậm chất “tình yêu quân ngũ” mà MV muốn mang đến cho khán giả. Đặc biệt, phân cảnh Mũi trưởng Long chạy bộ đuổi theo chiếc xe chở các đồng đội, trong đó có Hậu Hoàng đang ngóng đợi cũng làm người hâm mộ của cặp đôi được dịp đẩy thuyền nhiệt tình.

Dương Hoàng Yến chia sẻ, MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó không có sự góp mặt của Diệu Nhi và Kỳ Duyên vì cả hai đều có việc bận, không thể sắp xếp được lịch trình tham gia. Nhưng bù lại, Đạt G và diễn viên Hoàng Anh Vũ đã trở thành hai mảnh ghép tuy mới nhưng rất chuyên nghiệp.

Dương Hoàng Yến trở về "Sao Nhập Ngũ", quyết tâm "đẩy thuyền" Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long ảnh 3
Dương Hoàng Yến trở về "Sao Nhập Ngũ", quyết tâm "đẩy thuyền" Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long ảnh 4

Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó là một trong những sản phẩm được đầu tư hoành tráng của Dương Hoàng Yến. Từ bối cảnh, quân phục, ý tưởng kịch bản đều chuẩn bị chi tiết, nhằm giúp người xem được thưởng thức một sản phẩm chỉn chu.

Dương Hoàng Yến trở về "Sao Nhập Ngũ", quyết tâm "đẩy thuyền" Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long ảnh 8
Theo NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm