Dương Hoàng Yến, Uyên Linh, Văn Mai Hương hòa giọng tại lễ Bế mạc SEA Games 31

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 23/5, lễ Bế mạc SEA Games 31 đã diễn ra tại thủ đô Hà Nội với sự tham gia của khoảng 3.000 người, khép lại 17 ngày tranh tài của các vận động viên đến từ 11 quốc gia Đông Nam Á.

Lễ bế mạc SEA Games 31 là sự kiện nhìn lại những thành tích của tuyển Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á. Kết lại sự kiện thể thao lần này, đoàn thể thao Việt Nam đã mang về 205 Huy chương Vàng, 125 Huy chương Bạc và 116 Huy chương Đồng.

Ngoài ra, buổi lễ còn có những tiết mục biểu diễn nghệ thuật mang màu sắc của truyền thống - văn hóa Việt Nam. Trong đó, nổi bật là màn hòa giọng của bộ tứ đầy nội lực: Dương Hoàng Yến - Uyên Linh - Văn Mai Hương - Hà Nhi trong Liên khúc Việt Nam.

Dương Hoàng Yến, Uyên Linh, Văn Mai Hương hòa giọng tại lễ Bế mạc SEA Games 31 ảnh 1

Đây cũng là lần đầu tiên 4 giọng ca nổi tiếng cùng hòa giọng nên càng làm không khí chương trình thêm phần nồng nhiệt. Kết hợp cùng vũ đoàn, tiết mục được xem là một trong những màn biểu diễn hoành tráng, nhiệt huyết nhất tại lễ Bế mạc SEA Games 31.

Diện chiếc đầm vàng được cắt xẻ tinh tế, Dương Hoàng Yến có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi biểu diễn này. Trong khi đó, giọng ca Uyên Linh lựa chọn mẫu váy hở vai màu xanh lá cây nổi bật. Văn Mai Hương trẻ trung với thiết kế đầm xanh da trời và Hà Nhi nổi bật với sắc đỏ đầy nhiệt huyết.

Dương Hoàng Yến, Uyên Linh, Văn Mai Hương hòa giọng tại lễ Bế mạc SEA Games 31 ảnh 2

Từ trái qua: Dương Hoàng Yến, Hà Nhi, Uyên Linh và Văn Mai Hương

Dương Hoàng Yến, Uyên Linh, Văn Mai Hương hòa giọng tại lễ Bế mạc SEA Games 31 ảnh 3

Nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến cho biết, được biểu diễn tại lễ bế mạc SEA Games, hòa giọng cùng Uyên Linh - Văn Mai Hương - Hà Nhi là niềm vinh dự rất lớn, vì không phải khi nào cô cũng có cơ hội quý giá này. Là một người luôn theo dõi các phần thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại SEA Games 31, Dương Hoàng Yến càng tự hào hơn khi được góp một phần nhỏ vào buổi lễ quan trọng này.

Dương Hoàng Yến, Uyên Linh, Văn Mai Hương hòa giọng tại lễ Bế mạc SEA Games 31 ảnh 4
Dương Hoàng Yến, Uyên Linh, Văn Mai Hương hòa giọng tại lễ Bế mạc SEA Games 31 ảnh 5

Toàn cảnh sân khấu lễ bế mạc SEA Games 31.

Dương Hoàng Yến, Uyên Linh, Văn Mai Hương hòa giọng tại lễ Bế mạc SEA Games 31 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm