Dương Khắc Linh làm đạo diễn, viết kịch bản cho MV quay tại Nhật Bản của Sara Lưu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 8 tháng kể từ khi ra mắt MV "Để Rồi Tổn Thương" cùng Jaykii, vừa qua Sara Lưu chính thức trở lại đường đua V-Biz với sản phẩm âm nhạc mang tên "Theo Dấu Chân Em".

Mới đây, Sara Lưu đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm Theo Dấu Chân Em kết hợp cùng Danny Nguyễn. Dù được xem là một “tân binh” nhưng Danny Nguyễn chính là nghệ danh của Đăng Nguyên. Anh được biết đến là em trai của ca sĩ Đăng Khôi và từng hoạt động showbiz nhiều năm trước, tuy nhiên sau đó anh quyết định rẽ hướng sang kinh doanh.

Dương Khắc Linh làm đạo diễn, viết kịch bản cho MV quay tại Nhật Bản của Sara Lưu ảnh 1

Màn kết hợp giữa Sara Lưu và Danny Nguyễn nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Mối duyên của cả hai đến từ việc Sara Lưu phát hiện Danny Nguyễn có giọng hát ngọt ngào khi cùng cô song ca bài hit Đừng Như Thói Quen. Danny Nguyễn cho biết anh có niềm đam mê với ca hát từ lâu nhưng đến thời điểm này mới bén duyên khi nhận được lời “mời mọc” từ vợ chồng Dương Khắc Linh.

Danny Nguyễn cũng chính thức đầu quân về công ty âm nhạc của ông xã Sara Lưu và trong tương lai anh sẽ cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho ra mắt những bản solo để khẳng định tên tuổi của mình.

Dương Khắc Linh làm đạo diễn, viết kịch bản cho MV quay tại Nhật Bản của Sara Lưu ảnh 2

Danny Nguyễn cũng sẽ chính thức đầu quân về công ty của Dương Khắc Linh.

Theo Dấu Chân Em là một ca khúc thuộc thể loại Pop pha trộn R&B do nhạc sĩ Dương Khắc Linh đồng sáng tác cùng Hoàng Huy Long. MV cũng được chính tay nhạc sĩ Dương Khắc Linh làm nhà sản xuất. Anh tự tay viết kịch bản, đạo diễn và kiêm luôn vai trò D.O.P.

MV được thực hiện tại Nhật Bản khi gia đình Dương Khắc Linh - Sara Lưu có chuyến du lịch cùng một số bạn bè thân thiết. Các cảnh quay được thực hiện tại một số nơi nổi tiếng của Nhật Bản: Tokyo, Kyoto, núi Phú Sĩ... Danny Nguyễn vào vai một chàng trai quyết tâm sang Nhật Bản để “cưa đổ” crush. Trải qua màn “rượt đuổi”, cả hai đã có kết đẹp với màn cầu hôn lãng mạn trên du thuyền.

Dương Khắc Linh làm đạo diễn, viết kịch bản cho MV quay tại Nhật Bản của Sara Lưu ảnh 3

Dương Khắc Linh lần đầu thực hiện cùng lúc nhiều vai trò ngoài việc sáng tác.

Dương Khắc Linh làm đạo diễn, viết kịch bản cho MV quay tại Nhật Bản của Sara Lưu ảnh 4
Dương Khắc Linh làm đạo diễn, viết kịch bản cho MV quay tại Nhật Bản của Sara Lưu ảnh 5

MV là chuyện tình lãng mạn của cặp đôi tại nhiều địa điểm nổi tiếng ở Nhật Bản.

Dương Khắc Linh làm đạo diễn, viết kịch bản cho MV quay tại Nhật Bản của Sara Lưu ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm