Dương Khắc Linh nhờ Đăng Khôi hát hộ nỗi lòng mình trong sản phẩm mới

Dương Khắc Linh nhờ Đăng Khôi hát hộ nỗi lòng mình trong sản phẩm mới
HHT - Sau những hình ảnh nhá hàng đầu tiên, MV "Định mệnh anh yêu em" của Đăng Khôi đã chính thức ra mắt vào ngày hôm nay (6/5).

Ca khúc Định mệnh anh yêu em là sáng tác riêng của nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành cho ca sĩ Đăng Khôi là sự kết hợp tiếp theo sau ca khúc Vì đã tìm thấy em được quay tại Hồng Kông trước đó. Lần này ngoài vai trò sáng tác, nhạc sĩ Dương Khắc Linh tiếp tục làm đạo diễn cho MV Định mệnh anh yêu em, một bài hát về tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng. Bối cảnh của MV là đảo Nami - phim trường Bản tình ca mùa đông nổi tiếng của Hàn Quốc.

Dương Khắc Linh nhờ Đăng Khôi hát hộ nỗi lòng mình trong sản phẩm mới ảnh 1

Điều đặc biệt nhạc sĩ Dương Khắc Linh khẳng định ca khúc này chính là viết về câu chuyện của nhạc sĩ khi gặp đúng người ấy của mình, định mệnh mang cả hai lại gần nhau và không ai khác chính người bạn thân nhất là ca sĩ Đăng Khôi được Dương Khắc Linh gửi gắm tâm tư tình cảm thể hiện bài hát này.

Hỗ trợ Đăng Khôi trong lần thực hiện MV này là ê-kíp toàn bộ người Hàn, bao gồm những người bạn thân của nam ca sĩ, từ trợ lý đạo diễn, sản xuất, stylist, make up. Nữ diễn viên đóng cặp với Đăng Khôi cũng là người Hàn Quốc tên Kim Jinsil. Đây là một nữ diễn viên trẻ sinh năm 1996 đang được yêu mến tại Hàn với web drama đình đám Giới thiệu mối quan hệ. Dù đóng cùng cô nàng 23 tuổi nhưng Đăng Khôi được nhận xét vẫn rất trẻ trung và không bị "dìm" bởi tuổi tác.

Trong chuyến đi sang Hàn Quốc thực hiện MV, bà xã Thuỷ Anh luôn đồng hành, theo sát ê-kíp để đảm bảo có được những khung hình lãng mạn và đẹp nhất. Đặc biệt, cô luôn động viên Đăng Khôi cứ diễn hết mình, không cần phải ngại ngùng những cảnh quay tình cảm.

Với quan điểm của Thủy Anh, làm nghệ thuật phải hết mình, nghiêm túc, không vì chuyện riêng tư cá nhân mà ảnh hưởng đến tập thể. Trong suốt 10 năm qua, cô vẫn luôn âm thầm ở phía sau, hỗ trợ Đăng Khôi những công việc hậu kỳ. Các show diễn của nam ca sĩ dù lớn, nhỏ, khán giả thường không bao giờ thấy vắng mặt bà xã Đăng Khôi. Việc xây dựng hình ảnh gia đình và sự nghiệp của Đăng Khôi là do một tay Thuỷ Anh thực hiện. Cặp vợ chồng có 2 nhóc tì đáng yêu là KenĐăng Anh với lượng fan hâm mộ không thua kém gì ba mẹ. Trên trang fanpage của gia đình Đăng Khôi, hai anh em KenĐăng Anh nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của khán giả.

Dương Khắc Linh nhờ Đăng Khôi hát hộ nỗi lòng mình trong sản phẩm mới ảnh 3
Gia đình hạnh phúc của vợ chông Đăng Khôi.

MV Định Mệnh Anh yêu em - Đăng Khôi

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm