Dương Khắc Linh và bạn gái Sara Lưu cực tình cảm đến chúc mừng Trọng Hiếu

Dương Khắc Linh và bạn gái Sara Lưu cực tình cảm đến chúc mừng Trọng Hiếu
HHT - Xuất hiện tại buổi ra mắt MV của Trọng Hiếu Idol tại TP.HCM, nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Sara Lưu không ngại thể hiện tình cảm trước đông đảo công chúng.

Sau Green Groove phát hành giữa tháng 8, Trọng Hiếu chính thức ra mắt dự án âm nhạc Vì anh là vậy phát hành 20h00 tối 30/11/2018 như một lời tổng kết chặng đường âm nhạc đầy sôi động trong suốt năm qua.

Dương Khắc Linh và bạn gái Sara Lưu cực tình cảm đến chúc mừng Trọng Hiếu ảnh 1

Tiếp tục bắt tay với Mew Amazing - Trọng Hiếu cho biết đây là sự kết hợp “hoàn hảo, ăn ý” bởi nhạc sĩ tài năng này đã từng hợp tác với anh anh qua ca khúc Say Ah. Mew Amazing cũng là chủ nhân của hàng loạt bản hit như Thật bất ngờ, Ừ thì, Ở đây có nắng, Sao lại khóc… Bởi vậy, trong dự án cộng tác lần thứ 2 lần này, Trọng Hiếu hoàn toàn tin tưởng về chất lượng âm nhạc của sản phẩm, bởi khả năng âm nhạc cùng tư duy nghệ thuật của vị nhạc sĩ trẻ.

Vì anh là vậy được Trọng Hiếu "thai nghén" từ tháng 4/2018, khi anh bắt đầu làm việc với Mew Amazing về phần lời và giai điệu. Sau nhiều lần chỉnh sửa, cân nhắc ngôn từ, giọng ca Green Groove tiếp tục kết hợp với nhà sản xuất âm nhạc người Hà Lan để hoàn thiện phần âm nhạc để có được sản phẩm cuối cùng. 

Dương Khắc Linh và bạn gái Sara Lưu cực tình cảm đến chúc mừng Trọng Hiếu ảnh 2
Dương Khắc Linh và bạn gái Sara Lưu cực tình cảm đến chúc mừng Trọng Hiếu ảnh 3

Cùng với sự trưởng thành trong suy nghĩ, được thể hiện qua thông điệp của ca khúc, Trọng Hiếu còn có sự lột xác táo bạo về ngoại hình. Những cảnh quay hình thể một lần nữa khẳng định phong cách nam tính đặc biệt của Trọng Hiếu. Anh “chuyển mình” từ hình ảnh chàng ca sĩ trẻ trung, nghịch ngợm trên sân khấu sang người đàn ông phong trần, có chút “bad boy”.

Dương Khắc Linh và bạn gái Sara Lưu cực tình cảm đến chúc mừng Trọng Hiếu ảnh 4

MV Vì anh là vậy không xa đà kể lể những câu chuyện tình yêu đổ vỡ, mà Trọng Hiếu thể hiện nội dung bằng những cảnh quay với cú chuyển máy đầy tinh tế. Nhằm đảm bảo được tính thẩm mỹ, nghệ thuật trong từng cảnh quay, Trọng Hiếu lột tả bản chất của đàn ông và phụ nữ thông qua hình tượng Adam và Eva. Đàn bà với bản tính cẩn thận, quan tâm chăm sóc người mình yêu, thường xuyên tâm sự, chút hết nỗi lòng cho chàng trai. Ngược lại, người đàn ông lại thuộc tuýp hành động để bảo vệ, mang lại hạnh phúc cho phụ nữ, thay vì những cãi vã, giận hờn ghen tuông.

Dương Khắc Linh và bạn gái Sara Lưu cực tình cảm đến chúc mừng Trọng Hiếu ảnh 5

Bạn diễn trong MV lần này - người mẫu Thùy Trang qua những biểu cảm được biến hóa liên tục, đã đảm bảo truyền tải chính xác tinh thần bài hát, hình ảnh người phụ nữ trong tình yêu. Trọng Hiếu còn “chơi lớn” khi thực hiện cảnh quay cùng đại bàng. Đại bàng - “chúa tể bầu trời” là hình tượng biểu trưng cho sự tự do, mạnh mẽ, tự tin, và thoải mái. Đây cũng chính là hình tượng mà Hiếu theo đuổi, là biểu tượng đã đồng hành cùng giọng ca Vì anh là vậy trong suốt chặng đường âm nhạc gần 2 năm vừa qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm