Đương kim Miss Intercontinental 2021 dự đoán gì về Á hậu Bảo Ngọc mà khiến fan Việt mừng rỡ?

HHT - Mới đây, buổi lễ Send Off trao sash Miss Intercontinental Vietnam 2022 cho Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã chính thức diễn ra. Đương kim Hoa hậu người Philippines Cinderella Faye Obeñita đã có mặt để trao chiếc sash cho Á hậu Bảo Ngọc, đồng thời có dự đoán về thứ hạng của đại diện Việt Nam khiến người hâm mộ bất ngờ.
Đương kim Miss Intercontinental 2021 dự đoán gì về Á hậu Bảo Ngọc mà khiến fan Việt mừng rỡ? ảnh 1

Nhận xét về đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2022, đương kim Hoa hậu Liên lục địa chia sẻ: “Việt Nam đang có một thí sinh rất mạnh, mọi người hãy tranh thủ chụp hình cùng Bảo Ngọc bởi vì lần sau cô ấy xuất hiện sẽ đội chiếc vương miện Miss Intercontinental”.

Đương kim Miss Intercontinental 2021 dự đoán gì về Á hậu Bảo Ngọc mà khiến fan Việt mừng rỡ? ảnh 2

Người đẹp Cần Thơ sở hữu chiều cao ấn tượng 1m85, đây chắc chắn là một trong những lợi thế của đại diện Việt Nam khi đến với đấu trường nhan sắc Miss Intercontinental 2022.

Đương kim Miss Intercontinental 2021 dự đoán gì về Á hậu Bảo Ngọc mà khiến fan Việt mừng rỡ? ảnh 3

Ngoài ra, Á hậu Bảo Ngọc còn được đánh giá là có trình độ ứng xử thông minh và sắc bén, đạt chứng chỉ ngoại ngữ IELTS 8.0. Sở hữu một trái tim giàu tình cảm, Bảo Ngọc luôn học cách sẻ chia yêu thương, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trong cuộc sống.

Đương kim Miss Intercontinental 2021 dự đoán gì về Á hậu Bảo Ngọc mà khiến fan Việt mừng rỡ? ảnh 4

Miss Intercontinental 2022 được tổ chức tại Ai Cập vào ngày 14/10 sắp tới, dự kiến Bảo Ngọc sẽ lên đường vào ngày 25/9. Hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ, hãy đón chờ những màn thể hiện của Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa năm nay.

Đương kim Miss Intercontinental 2021 dự đoán gì về Á hậu Bảo Ngọc mà khiến fan Việt mừng rỡ? ảnh 8
Tin liên quan