Dương Mịch cá tính với tóc ma-nơ-canh, sánh đôi cùng Bạch Vũ trên Harper's BAZAAR

HHT - Cùng hợp tác với nhau trong dự án phim “Cảm Ơn Bác Sĩ”, Dương Mịch và Bạch Vũ còn cùng nhau xuất hiện trên tạp chí Harper's BAZAAR khiến fan couple vui mừng khôn xiết.
Với chủ đề Tình Yêu Nồng Nhiệt, trên tạp chí Harper's BAZAAR tháng 10, nữ diễn viên Dương Mịch đã sánh đôi cùng nam diễn viễn Bạch Vũ, cặp đôi tạo nên sự ăn ý hài hòa trong từng khung hình. Theo thông tin được biết, việc cả hai xuất hiện trên tạp chí lần này cũng nhằm quảng bá cho bộ phim Cảm Ơn Bác Sĩ sắp ra mắt của hai người.
Dương Mịch cá tính với tóc ma-nơ-canh, sánh đôi cùng Bạch Vũ trên Harper's BAZAAR ảnh 1
Khác với những tạo hình trước đây, trong bộ ảnh lần này, Dương Mịch để kiểu tóc ma-nơ-canh vô cùng cá tính và sắc sảo. Bạch Vũ với mái tóc lãng tử rối nhẹ, trông vô cùng ôn nhu và cuốn hút.
Dương Mịch cá tính với tóc ma-nơ-canh, sánh đôi cùng Bạch Vũ trên Harper's BAZAAR ảnh 2
Dương Mịch cá tính với tóc ma-nơ-canh, sánh đôi cùng Bạch Vũ trên Harper's BAZAAR ảnh 3
Dương Mịch mặc bộ vest sọc caro phong cách menswear phóng khoáng, tuy nhiên kiểu pose hình này của cô bị chê vì trông co cụm, không làm nổi bật được thần thái của bộ trang phục.
Dương Mịch cá tính với tóc ma-nơ-canh, sánh đôi cùng Bạch Vũ trên Harper's BAZAAR ảnh 4
Dương Mịch cá tính với tóc ma-nơ-canh, sánh đôi cùng Bạch Vũ trên Harper's BAZAAR ảnh 5
Bạch Vũ trong chiếc áo jacket đen kết hợp cùng giày da, như có như không tỏa ra khí chất lịch lãm, dịu dàng của nam diễn viên.
Dương Mịch cá tính với tóc ma-nơ-canh, sánh đôi cùng Bạch Vũ trên Harper's BAZAAR ảnh 6
Được biết, Dương Mịch và Bạch Vũ là bộ đôi diễn viên chính của Cảm Ơn Bác Sĩ, một bộ phim tình cảm đô thị, y khoa nằm trong loạt phim được mong chờ nhất giai đoạn 2021 - 2020 của Vạn Đạt.
Cảm Ơn Bác Sĩ xoay quanh chuyện tình của hai vị bác sĩ trẻ, nhiệt huyết với nghề, vì một số mẫu thuẫn mà trở nên đối đầu với nhau trong công việc. Về sau, cả hai dần mở lòng, trò chuyện và nảy sinh tình cảm. Hai con người cùng chung lý tưởng, cùng nhau dốc hết sức lực và tâm huyết để dành lại cánh cửa cuối cùng trong cuộc chiến giành lại sự sống cho các bệnh nhân.
Dương Mịch cá tính với tóc ma-nơ-canh, sánh đôi cùng Bạch Vũ trên Harper's BAZAAR ảnh 7
Bộ phim đươc khai máy vào cuối năm ngoái nhưng đã hoãn lại vào tháng 1 năm nay do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, dự kiến sẽ lên sóng vào năm 2021 tới. 
Dương Mịch cá tính với tóc ma-nơ-canh, sánh đôi cùng Bạch Vũ trên Harper's BAZAAR ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm