Dương Mịch diện giày thể thao lên thảm đỏ: Cá tính, mạnh mẽ hay thiếu phép tắc, chơi trội?

HHT - Dương Mịch có lẽ ngôi sao C-Biz hiếm hoi kết hợp giày thể thao với váy dạ hội cầu kỳ. Màn phối đồ phá cách này đã khiến netizen xứ Trung tranh luận sôi nổi: Người khen cá tính, người bảo xuề xòa quá độ.
Dương Mịch diện giày thể thao lên thảm đỏ: Cá tính, mạnh mẽ hay thiếu phép tắc, chơi trội? ảnh 1

Đêm hội GQ 2020 tuy đã kết thúc nhưng vẫn còn rất nhiều đề tài được netizen bàn luận rôm rả. Trong khi một số người rất ấn tượng với nhan sắc rực rỡ của Angela Baby thì nhiều khán giả lại đặc biệt chú ý đến đôi giày mà Dương Mịch diện trong sự kiện lần này.

Dương Mịch diện giày thể thao lên thảm đỏ: Cá tính, mạnh mẽ hay thiếu phép tắc, chơi trội? ảnh 2

Khi xuất hiện trên thảm đỏ, Dương Mịch mặc một chiếc váy dạ hội lộng lẫy, lấp lánh như bầu trời đêm. Nhưng thay vì đi giày cao gót như các cô gái khác, Dương Mịch lại đi một đôi sneaker trắng tinh.

Dương Mịch diện giày thể thao lên thảm đỏ: Cá tính, mạnh mẽ hay thiếu phép tắc, chơi trội? ảnh 3

Giày của Dương Mịch rất đẹp, nhưng cô kết hợp với váy dạ hội bồng bềnh thì khán giả lại chưa quen mắt cho lắm. Bởi netizen đã mặc định rằng những chiếc váy cầu kỳ lộng lẫy như thế này phải đi cùng giày cao gót, thậm chí giày siêu cao gót mới đúng.

Dương Mịch diện giày thể thao lên thảm đỏ: Cá tính, mạnh mẽ hay thiếu phép tắc, chơi trội? ảnh 4

Ngay cả khi thay một set đồ khác trẻ trung năng động hơn trong đêm hội này, Dương Mịch vẫn không rời bỏ đôi giày thể thao. Do Dương Mịch vốn đã có vóc dáng cao ráo nên dù không có giày cao gót, nhìn cô không hề bị lép vế khi đứng cạnh đồng nghiệp.

Dương Mịch diện giày thể thao lên thảm đỏ: Cá tính, mạnh mẽ hay thiếu phép tắc, chơi trội? ảnh 5

Đây cũng không phải lần đầu tiên Dương Mịch diện giày thể thao lên thảm đỏ hay sân khấu những sự kiện trang trọng. Cô đã từng khoe giày bệt khi đang mặc một chiếc váy dạ hội sang trọng như thế này.

Dương Mịch diện giày thể thao lên thảm đỏ: Cá tính, mạnh mẽ hay thiếu phép tắc, chơi trội? ảnh 6

Một lần khác, Dương Mịch cũng chọn giày thể thao đi cùng chiếc váy hồng thanh nhã trong một lễ trao giải. Ai cũng biết Dương Mịch hẳn sẽ đẹp hơn khi đi giày cao gót nhưng nữ diễn viên vẫn tự tin với lựa chọn của mình.

Dương Mịch diện giày thể thao lên thảm đỏ: Cá tính, mạnh mẽ hay thiếu phép tắc, chơi trội? ảnh 7
Mọi người đương nhiên sẽ đi giày cao gót khi mặc xường xám nhưng Dương Mịch vẫn một mình một kiểu: Đi giày thể thao mà vẫn khoe được đôi chân dài, vòng eo bé xíu.
Dương Mịch diện giày thể thao lên thảm đỏ: Cá tính, mạnh mẽ hay thiếu phép tắc, chơi trội? ảnh 8

Đôi giày thể thao của Dương Mịch cũng khiến netizen chia hai luồng ý kiến. Một bên thấy Dương Mịch thật cá tính, độc đáo, sẵn sàng đi giày thể thao để dễ dàng di chuyển, thoải mái sải bước còn hơn rón rén từng bước một trên đôi giày cao lênh khênh và có thể bị ngã trước đám đông. 

Dương Mịch diện giày thể thao lên thảm đỏ: Cá tính, mạnh mẽ hay thiếu phép tắc, chơi trội? ảnh 9

Ngược lại, có netizen lại cho rằng Dương Mịch kém sang, quá xuề xòa khi mang giày thể thao trong những sự kiện trang trọng. Bởi đôi khi, người ta sẽ phải từ bỏ sự tiện lợi, thoải mái để tuân theo những phép tắc lễ nghi cơ bản. Mà giày cao gót kèm váy dạ hội vốn được coi là tiêu chuẩn trang phục của nhiều sự kiện, như Liên hoan phim Cannes có hẳn quy định nữ giới phải đi giày cao gót.

Dương Mịch diện giày thể thao lên thảm đỏ: Cá tính, mạnh mẽ hay thiếu phép tắc, chơi trội? ảnh 13
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm